Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán Mỹ giảm điểm sau báo cáo lạm phát, giá dầu lưỡng lự dù Trung Quốc nới hạn chế chống Covid

Chứng khoán Mỹ giảm điểm sau báo cáo lạm phát, giá dầu lưỡng lự dù Trung Quốc nới hạn chế chống Covid

qua admin
0 nhận xét

Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (1/12), dù thống kê tiếp tục cho thấy sự suy yếu của lát.m. Giá dầu thô ít biến động cho dù được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng US dollar và tin Trung Quốc nới các hạn chống Covid-19 tẑng ột ột ộ

Lúc đóng cửa, chỉ số Dow Jones giảm 194,76 điểm, tương đương giảm 0,56%, còn 34.395,01 điểm. S&P 500 Guillem 0.09%, $4.076.57. Riêng chỉ số Nasdaq tăng 0.13%, đạt 11.482,45 điểm.

David Gresek appears on CNBC’s Aspirant Noi Voi Han Tin.

Cổ phiếu Salesforce giảm khoảng 8,3%, gây ap lực lên Dow Jones, sau khi công ty phần mềm này cho biết đồng CEO chuẩn bị từ chức. TrongPhiên、CólúcDowJonesgiảm460chiểm、sau khitînghơn700chiểmtrongphiênngàythnhờtínhiệutừchủtịchcụcdựtrountroun ban .

cổphiếucostcogiảm6,6%sau khicôngtybánlẻgiásỉnàycomebốdoanh thu thu thu thung 11chỉttung5,7% tháng 10. Doanh thu tháng 11 của Costco được giới đầu tư xem như một dấu hiệu đáng lo ngại về mùa mua sắm cuối năm. Costco cũng cho biết doanh thu bán hàng trực tuyến giảm 10,1% trong tháng 11.

Số liệu thống kê công bố ngày thứ Năm tiếp tục là một con số mang đến hy về mập trường mềm mỏng hơn trong chính sách tiề.

báocáotừbộthingngmạimỹimỹcho chỉsốgiátiêudùngcánhân(pce)l¯i、thướcolạmphátfed fed năm trước. Mức tăng tháng thấp hơn dự báo tăng 0,3% mà giới phân tích đưa ra trong cuộc khảo sát của Dow Jones, nhưng mức tăng năm phù hợp dự báo.

Các mức tăng này đều giảm tốc so với tháng 9 – kỳ báo cáo mà PCE lõi tăng 0,5% so với tháng trước và tăng 5,2% so với cùng kỳm ngom nă.

Sự thận trọng của nhà đầu trong phiên nay cho thấy họ đang chờ báo cáo việc làm tháng 11 dự kiến ​​công bố vào ngày thứ Sáu. Thị trường việc làm của Mỹ được cho là tiếp tục thắt chặt cho dù Fed đã nâng mạnh lãi suất từ​​ đầu năm đến là để mát chố. Một trường việc làm còn vững mạnh đồng nghĩa với việc Fed còn cơ để tiếp tục siết chính sách tiền tệ. CácChuyênGiakinhtếChcượcdow JonesKhảosátdựbáokhuvựcphinôngnghiệpcủanềnkinhtếmỹcóthêm200.000côngviệcmớitrongtháng11

Giá dầu thô Brent giao sau tại thị trường London giảm 0,09 USD/thùng, còn 86,88 USD/thùng. chốt ở 81,22 USD/thùng.

Giá dầu cả hai loại dầu đã cùng tăng khá mạnh vào đầu phiên giao dịch nhờ hy vọng nhu cầu tiêu thụ dầu ở Trung Quốc khởi sắc sau khi nước này nới lỏng các biện pháp chống dịch ở hai thành phố Quảng Châu và Trùng Khánh. Nỗi lo về tình hình Covid ở Trung Quốc là một nguyên nhân quan trọng khiến giá dầu giảm sâu gần đây.

chiếnlượcgia eli tesfeyecủarjo futuresdựbáotronngngắnhạngiádầusẽdao

Đáng chú ý, giá dầu đã không thể bứt phá dù còn được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng USD. Chỉ số Dollar Index giảm gần 1.2% khi nhà đầu tư kỳ vọng Fed sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất ngay từ cuộc họp tháng 12.

Ngoài ra, giá dầu cũng được nâng đỡ bởi khả năng dầu thô Nga bị áp một trần giá thấp hơn so với dự kiến ​​ban đầu. mộtnhàngoạigiaoliênminhchâu(eu)tiếtlộihãngtinreutersrằngeu sangnghiêngvềkh khnîongápmứctrần60 usd/thùngu us ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng’ tuầnnay.

OPEC + vào ngày Chủ nhật tuần này. OPEC+ là liên minh giữa Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu lửa (OPEC) và một số ồng minh ngoài khối gồm Nga. lầnhọpnàycủaopec+性ượctổchứctroutuyến、mộtdấuhiệucho chho theliênminh minhcóthểsẽsểkhôngramột

You may also like

Để lại một bình luận