Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán Mỹ sụt điểm sau biên bản Fed, giá dầu thô thoát đáy 6 tháng

Chứng khoán Mỹ sụt điểm sau biên bản Fed, giá dầu thô thoát đáy 6 tháng

qua admin
0 nhận xét

thịtrườngchhoánmỹgiảmchiểm trongphiêngiaodchngày thứtư (17/8), sau khicụcdựtrựliênbangm lamb fat. Giá dầu thô tăng trở lại sau khi chạm đáy 6 tháng nhờ số liệu cho thấy lượng dầu tồn kho của Mỹ giảm.

Lúc đóng cửa, chỉ số Dow Jones giảm 172 điểm, tương đương giảm 0,5%, còn 33.980,32 điểm. S&P 500 guiem 0.72%, $4.274.04. Nasdaq mất 1.25%, còn 12.938,12 điểm.

Đây là phiên giảm đầu tiên của Dow Jones sau chuỗi 5 phiên tăng liên tiếp và là phiên mất điểm đầu tiên trong 4 phiên của S&P 500. Với phiên giảm này, cả S&P 500 và Nasdaq có khả năng giảm điểm trong tuần, khép lãi chuỗi 4 tuần tăng liên tiếp trước đó.

Biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ hôm 26-27/7 của Fed là nhân tố chính quyết định diễn biến thị trường phiên này. nộidungbiênbảncho th y yed fedgiữvữngquyếttâmch chchốnglạmphát、nhh ngpháttínhioệucóthểchchỉnhti

giớisuutư鹿“ phphph ng” hyvọngrằngfed comtthểgiãntiếnyộtìnglãisusau khidữliệuthángvềtháng7cho thelạmmot Tuy nhiên, không phải ai cũng cho rằng ngân hàng trung ương quyền lực nhất thế giới sẽ giảm bớt độ cứng rắn trong lập trưtờng chính s. Điều này khiến cho đà tăng điểm của thị trường gặp khó.

「Chúng tôi thuộc phe tin rằng Fed sẽ không xoay trục chính sách」, chiến lược gia Scott Wren của Wells Fargo Investment Institute phát biểu trên CNBC. 「Biên bản cuộc họp của Fed không hề khiến chúng toi thay đổi quan điểm chút nào. 」 TôiChorằngmứctìngLãiSusuất0,75šiểmphphpphầntròmvẫncóthểcácápdụngtrongcuộchọptháng9、vàchúngtas schứngkiếnthêmnhngngngngngtt thung nh sung ‘ Ở thời điểm này, toi thấy rằng thị trường đã tăng hơi quá một chút rồi」.

Giá dầu thô Brent giao tại thịịờng longonng 1,31 USD/thùng, tương ương tăng 1,42%, chốt ở 93,65 usd/thùng. đương tăng 1.8%, đóng cửa ở 88.11 USD/thùng.

Trong phiên giao dịch, có lúc giá dầu Brent tụt về mức 91.51 USD/thùng, thấp nhất kể từ tháng 2.

Giá dầu thoát đáy sau khi số liệu hàng tuần của Mỹ cho thấy lượng tồn kho dầu thô của nước này tăng vượt dự báo. Ảnh hưởng của dệu này lệu này lệu này lụn át thông tin về sản lượng và xuất khẩu dầu thô của Nga tăng, cũng như mối lo suy thoai kinh cếu to.

theobáocáotừcơquanthôngtinn¡ ngmỹ(eia)、tồnkhodầuthôcủamỹgiảm7,1 trong turongtuầnkếtthúcvàongày12/8、 mà giới phân tích đưa ra trong một cuộc khảo sát của hãng tin Reuters. Tồn kho xăng giảm 4,6 triệu thùng, nhiều hơn mức dự báo giảm 1,1 triệu thùng Xuất khẩu dầu thô của Mỹ lập kỷ lục 5 triệu thùng/ngày.

Trong khidữliệucủamỹphảnánhsứccoumnhvàhỗtrouthogiádầu、thôngtinliênquan n ngalại mộttàiliệucủabộkinhtếngadohãngtinreuters thu thu thupchh ch cho nga y ngabắtghtoầutìngdầns Khách hàng châu Á tăng mua dầu Nga, dẫn tới việc Moscow nâng dự báo về sản lượng và khối lượng xuất khẩu dầu cho tới hết năm 2025.

Ngoài ra, tài liệu trên cũng nói rằng kim ngạch xuất khẩu năng lượng của Nga có thể tăng 38% trong năm nay, một phần nhờ khối lƧợng xuấtăng xuấtă . Đây là một dấu hiệu cho thấy nguồn cung dầu từ Nga không bảnh hưởng nhiều bởi chiến tranh và trừng phạt như dự cƧu ban đẻẻẻ.

Mối Lo suy thoai kinh tế cũng tụ tục gây c ép giảm lên lên giá dầu. Sốliệutừanh cho thues ylạmphát đy là mộn khân khân giá dầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ầnh ịnh ị à

“Van Kont Cony Shu Gam Ji Jun Jun Van To Tun Tri Tu Tun Kin Kin Kini XấUU Van Nung bấpBênh Xung Quanhcuộcchiếnch

Thị trường vẫn đang chờ những diễn biến mới từ cuộc đoàn phán thoả thuận hạt nhân giữa イラン với các cường quốc. cácnhàphântíchtthuộcgoldman sachsnóirằngnếuthoảthuận性khôiphụcvàiranchxuấtkhẩudầubìnhtthingthrại、ngângus us nb us nbừn .

You may also like

Để lại một bình luận