Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh sau khi Fed nâng lãi suất, giá dầu lao dốc

Chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh sau khi Fed nâng lãi suất, giá dầu lao dốc

qua admin
0 nhận xét

thịtrườngchongkhoánmỹcócú“lộingượcdòng”ngoạnmụctrongphiêngiaodchchngàythứ(1/2)、nochiềuchiềuuthgiảmtthànhtng động thái tăng lãi suất không nằm ngoài dự kiến ​​và Chủ tịch Fed Jerome Powell thừa nhận lạm phát đang giảm. Giá dầu mất hơn 3% sau báo cáo cho thấy lượng dầu tồn kho của Mỹ tăng nhiều hơn dự báo.

Lúc đóng cửa, chỉ sỉ số s & p 500 tăng 1.05%, ạt 4.119,21 điểm, dù trong phiên có, khoảng 1%. Chỉ nasdaq tăng 2% con chip sau khi hãng chip amd công bố kết quả kinh doanh dố tở

The Dow Jones rate was 34.092.96 yen and 0.02% at 6.92 yen. Dow Jones giảm hơn 500 điểm ở thời điểm đáy của phiên.

Động thái tăng lãi suất mới nhất của Fed là sự giảm tốc từ đợt tăng nửa điểm phần trăm hồi tháng 12, từ đó củng cố tia hy vọng của nhà đầu tư rằng ngân hàng trung ương quyền lực nhất thế giới sẽ sớm giảm bớt độ cứng rắn trong chaến dịcht chặt chít Chínhch tện tện ày.

「Giờ đây, lần đầu tiên chúng tôi có thể rằng quá trình giảm lạm phát đã bắt đầu. Chúng ta đã có thể nhìn thấy điều đó, thực sự nhìn thấy điều đó trong diễn biến giá cả」, ong Powell nói.

Dù vậy, Fed chưa đưa ra một tín hiệu thực sự nào về việc sắp dừng tăng lãi suất. Tuyên bố sau cuộc họp của Fed vẫn giữ nguyên những ngôn từ của lần họp tháng 12, rằng “việc tiếp tục tăng lãi suất trong tầm 2%”

Tại họp báo, ông Powell nói thêm rằng Fed sẽ cần phải cứng rắn themột thời gian và Fed vẫn còn việc phải lam.

「TôiChưaThấyCódấuhiệunàovềvviệcfed fed dùhọkhôngnóira、nhhưngbiếtchâuhọlạithíchkhíacạnhgiảmlạmphátcủamộtcuộcsuavàmộtthịtrườngngucơgiáxu(bear market nhh hh hh hh hh hh hh hhmh bill bill bill xn」ハングティンCNBC。

Gần ây, có một số dấu hiệu chấy, lạy m PHát đangu trong nền kinh tế và fed đ a nhận điều này. Tuyên bố của fed nron sphát “dịngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngu n nn

Trong phiên này, các chỉ số còn nhận được lực hỗ trợ từ các báo cáo kết quả kinh doanh quý 4 nhìn chung cho thấy lợi nhuận vững vàty cônga côn cônga. AMD chứng kiến ​​giá cổ phiếu tăng 12,6% sau khi công bố báo cao.

Phiên tăng này diễn ra sau khi Phố Wall vừa hoàn tất một tháng tăng ấn tượng của giá cổ phiếu. S&P 500 có tháng Giêng tăng mạnh nhất từ​​ 2029 trong khi Nasdaq co tháng Giêng tăng mạnh nhất 22 năm.

Chứng khoán toàn cầu tăng điểm mạnh trong phiên ngày thứ Tư, với chỉ số MSCI của thị trường thế giới tăng 1.08%, mạnh nhất kừ ừ t kừ 2 hôt . Trong phiên, có lúc chỉ sốạt mức cao nhất từ​​ trung tuần tháng 8.

thithịtrườngchâuâu、nhàchrutưthngngtrọcthcuộchọpcủangângng ngươngchhâu(ecb)vàngânhang trungương(boe) hai là 0,5 điểm phần trăm. Chỉ số Stoxx 600 của chứng khoán châu âu đóng cửa với mức giảm 0.03%.

Giá dầu thô Brent giao sau tại thịịờng London giảm 2,62 USD/thùng, tương đương giảm 3,1%, còn 82,84 USD/thùng. tương đương giảm 3.1%, còn 76,41 USD/thùng.

báocáohàngtuầntừcơquant hôngtinn¡ nglượng (eia) thuộcbộnîmglượngmỹchhoytồnkhodầuthôvàcácsảnphẩmx xx June 6, 2021.

Trong đó, tồn kho dầu thô tăng 4,1 triệu thùng, lớn hơn nhiều so với mức tăng 0,4 triệu thùng mà giới phân tích dự báo trướ tric đó, t đu5. thứ6liêntiếpcủatồnkhodầuthôthôthôthngmạicủamỹ、khi nhucầudầuthôcủacácnhàmáylọcdầuởuởungngnhgng nh

“Thị trường đang phản ứng với báo cáo cho thấy nhu cầu xăng dầu yếu đi”, nhà quản lý danh mục John Kilduff của Again Capital LLC pát biểu.

Dù vậy, giá dầu tiếp tục được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng USD.

Trongcuộchọpcùngngày、liênminhopec+củathc Chacnướcxuấtkhẩudầulửa(opec)vàmộtsốthànhviênngoikhốigồmngaquyết Một cuộc khảo sát của hãng tin Reuters cho thấy sản lượng dầu trên thực tế a OPEC giảm trong tháng 1, ít hơn 920.000 thùng so với mục OPEC. Trước đó, trong tháng 12, sản lượng dầu của OPEC ít hơn 780.000 thùng so với haạn ngạch.

Phó thủ tướng Nga Alexander Novak nói rằng ông kỳ vọng nhu cầu dầu sẽ tăng khi các hoạt động kinh tế của Trung Quốc tăng tốc.

Currently 24.000 USD of bitcoin is traded. Lúc hơn 6h sáng nay (2/2). So you get 1 tuan, Bitcoin 3.3%.

You may also like

Để lại một bình luận