Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán qua thời mua đâu thắng đó, xu hướng giảm, nhiều chuyên gia nói bình thường

Chứng khoán qua thời mua đâu thắng đó, xu hướng giảm, nhiều chuyên gia nói bình thường

qua admin
0 nhận xét

Sau giai đoạn dài tăng nóng, thời gian này thị trường chứng khoán bị rơi vào xu hướng giảm.

Chỉtrongvònghaituầnchỉsốvn-index Lượng tiền mua bán cổ phiếu thời gian này cũng thường xuyên ở mức thấp, cách xa mốc 1 – 2 USD ở năm.

kểcảcảphiênchầutiênchượcgiadịchlôlẻtừ0-99cổphiếu/lệnh (12-9), vốn sex ượckỳvọngs

Thị trường giảm là bình thường

Yokai Min Tori-Chuyêngiacủacôngtychứngkhoánmirae Asset -nhìnnhậnttrườngngchhoángiang khou 2và3-2022trải Ukraine.

Điều này cũng khiến nhà đầu tư mới (F0) trở nên bi quan khi thua lỗ sau giai đoạn năm trước đầy khả quan.

khốilượnggiadịchkhớplệnhtrungbìnhtrongmộtthánggầnchnuytạisàngngkhoántp.hcm (hose) .

Chính vì vậy giá trị giao dịch bình quân một tháng gần đây hiện tại chỉ còn bằng khoảng 40 – 50% so với giai đoạn cao điểm uụuụ ụu ụuụ.

Dòng tiền tham gia các kênh đầu tư như chứng khoán có phần sụt giảm mạnh, theo ông Trí, nguyên nhân cũng đến từ việc lãi suất các ngân hàng trung ương trên thế giới đang tăng mạnh, theo nhịp tăng chung của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Federal Reserve Board).

Điều này đã khiến lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước nói chung và các ngân hàng thương mại nói riêng cũng tăng theo.

Lý giải về sự chuyển dịch của dòng tiền, ông Nguyễn Anh Vũ – giảng viên Trường đại học Ngân hàng TP.HCM – nhận định trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát mạnh, các kênh đầu tư truyền thống như bất động sản bị “ongbòng”、lãisusuấtngânghàngthấp、hoạt性ngsảnxuấtkinh doanhbịng ng ngtrệ、việcchitiêumuamuasắmcũngkhông có xu hướng đổ tiền nhàn rỗi và các khoản tiền khác để đầu tư vào chứng khoán trong ngắn hạn, giao dịch online, kiếm lời. Chính dò​​ng tiền nóng từ nhà đầu tư mới lẫn các nhà đầu tư cũ đẩy thị trường tăng đột biến.

tuynhiên, từ deer unîm2022 , số khác cũng tìm cơ hội ở bất động sản…

Kỳ vọng đầu năm 2023

Theo ông Nguyễn Anh Vũ, dù thanh khoản thị trường chứng khoán hiện nay sụt giảm mạnh so với thời điểm cuối năm 2021, nhưng sự chuyển dịch này là hoàn toàn bình thường, đồng thời điểm tích cực là mức thanh khoản này vẫn cao hơn trước khi dịch COVID-19 diễn ra.

Thetổnggiátrịgiáodịchmuabáncổphiếutrênsànchứngkhoántp.hcmtrongtháng9-2022 chạthơn 213.400 thang, giảm 63% dịchchưabùngphát.

n quathờikỳmua deer ng ng, nênôngvũchhorằngnhàchầutưmuabáncổphiếucầncẩntrọnghơngng, ” thì vẫn có thể kiếm được lời.

khinềnkinhtếtoàncầu鹿vàosuythoái、nhiềudoanhnghiệpsảnxuấtkinh doanhmặthàngthiếu、 “giàucũngxmghi、ngh chng nh chng bing” . vẫn hoạt động ổn định, đôi lúc còn được hưởng lợi. Do đó, nhà đầu tư có thể chọn lựa những cổ phiếu mang tính “phòng thủ”.

Ngoài ra còn chú ý đến những doanh nghiệp có câu chuyện riêng như kết quả kinh doanh tích cực, IPO (chào bán cổu lầu lần đầu v ra công chinà nà nà núng),

“Trongmộtthịttroungkhôngtthìvẫncóngànhtốt, trongmộtngànhkhôngtốtvẫncócôngtytốt.

妖怪ミン・トリ・ディ・báodòngtiềntham gia th.trườngchhoántrongtháng11-2022sẽtiếptụcduytrìởmứcthấp、trourướcáplực thể tăng mạnh tiếp lãi suất cơ bản trong tháng 11 và 12. “Tôi kỳ vọng thanh khoản thị trường sẽ cải thiện từ tháng 12-2022 trở đi.

thanhkhoảnthịtrườngsẽcảithiệnr rrrrrrrrrrrrrrrr rrshaid kinh tế”, ong Trí cho hay.

Lượng tiền khủng nằm chờ trong tài khoản chứng khoán

theo trungtâmlưukýchứngkhoánviệtnam、támthangthangnîmnaycó2,1triệuutàikhoảnchứngkhoánchancnhhanh nh nh ncn cn cncn chncncncncncncncncncncncncncnc nh khan tới6,4triệutàikhoản、tươngchng6,4%dânsốvviệtnam、về性nです。

Dù thời gian gần đây thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm, song vẫn có lượng tiền lớn đang “chờ thời” để giải ngân.

theodữliệutừfiingroup, tínhtớihếtnửaa yonîmanycókhoảng70.000tỉdeer ngtiềnmặtvẫnn

You may also like

Để lại một bình luận