Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán tăng phiên thứ năm liên tiếp

Chứng khoán tăng phiên thứ năm liên tiếp

qua admin
0 nhận xét

Thị trường chững lại trong phiên sáng 30/11 nhưng trở i sắc xanh trong phiên chiều khi lực mua tiếp tục áp đầo, giúp VN-Index tiẃn gủầ5.

Chuỗi tăng càng kéo dai, tâm lý muốn chốt lời của nhà đầu tư càng tăng.

vn-indexvượttrenthamchiếusau ato、nhhang nhanhchóngbịkéolùivềsắc Dù vậy, đà giảm không được nới rộng khi lực cầu đỡ lại ở vùng giá thấp. Trạng thái đi ngang gần tham chiếu được kéo dai cho tới giờ nghỉ trưa.

Sang phiên chiều, bên cầm tiền có phần mất kiên nhẫn. Chờ đợi thị trường điều chỉnh đã không diễn ra khi lực bán không quá mễnh, còn lực đỡ ở vùng giá đỏ giữ ổn định. Lực mua bắt đầu mạnh dần, không nggai ẩy giá. NHIềU cổ ổ ế ế ớ ớ ớ ớ ớ ắ…. ư ư ư ư ư ư ư ư ư như ngân hàng

Chốt phiên, VN-Index có thêm hơn 16 điểm (1.58%), nối dài chuỗi phiên tăng sang phiên thứ 5 liên tiếp, tiến gần ngưỡng 1.050 điểm. VN30-Index tăng gần 2% lên 1.049,21 điểm. Trên sàn Hà Nội, HNX-Index và UPCOM-Index cùng chốt phiên trên tham chiếu.


VN-Index chốt phiên 30/11 tiến gần ngưỡng 1.050 điểm. VN Direct

Riêng nhóm vốn hóa lớn, 25/30 mã trong VN30 đóng cửa trong sắc xanh.

Bất động sản, xây dựng và thép vẫn là những cái tên được chú ý. Biên độ tăng hai chữ số của nhiều mã cổ những nhóm này khiến áp lực chốt lời tăng lên trong phiên sáng nay. Tuy nhiên, lực đỡ lại ở vùng giá đỏ cùng với dòng tiền mua vào quyết liệt giúp sắc xanh trở lại trước khi đóng cửa.

Trong VN30, NVL và PDR chốt phiên ở trạng thái “trắng bảng bên bán”, phiên tăng trần thứ hai liên tiếp. Cùng với hai ma này, KDH và VIB cũng tăng hết biên độ. HPG は 5.7%、VPB は 4% , MSN, and MWG are 3%. Bộ ba cổ phiếu nhóm Vingroup là VIC, VHM và VRE giao dịch tích cực. Các mã ngân hàng khác như TCB, VCB, TPB, MBB, STB tăng trên 1%.

Ở nhóm vốn hóa trung bình, nhiều mã bất động sản tiếp tục nối dài chuỗi phiên tăng trần, như DIG, CEO, ITA, HQC, DXG, L14. Mộtcổphiếuc chchchúÞhômnaylàhpx、khimãnàyychiềutừgiảmsànlênttroungnvớikhốilượngkỷlụch

Các cổ phiếu nhóm xây dựng (HBC, CTD, C4G), thép (HSG, NKG) cũng tiếp tục chuỗi phiên tăng giá.

Thanh khoản thị trường giở ở mức cao với giá trị giao dịch trên HoSE đạt gần 18.000 tỷ đồng. Trong đó, riêng giao dịch thỏa thuận ghi nhận hơn 3.400 tỷ đồng, chủ yếu là cổ phiếu NVL. Khối ngoại hôm nay tiếp tục mua ròng với quy mô hơn 1.700 tỷ đồng, tập trung vào HPG, VHM, VIC, MSN.

Minseong

You may also like

Để lại một bình luận