Trang chủ Kinh doanh Chứng khoán vào nhịp hồi

Chứng khoán vào nhịp hồi

qua admin
0 nhận xét

Sau hai tuần giảm điểm liên tiếp, thị trường đã có sự hồi phục trong tuần qua với thanh khoản gia tăng rõ nét, cao hơn mức tu trung bình 0.

cụthể、dùkhởitươutươngng −鹿ティティエウCựckhi vn-indexsụtgiảmliêntiếphaiphiênchutuầnvớim Song, sự đảo chiều ấn tượng trong phiên thứ Tư (2022 年 11 月 16 日) Trongphiênnày、chỉsốcóthời鹿のgiảmgần40zimvvàrơixungdướivùng900nhưngsaubấtngờảchiềuukếtphiêngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngờngngngngngngngngờngngngngngngngngngngng Ở những phiên cuối tuần, đà tăng của chỉ số có phần giảm tốc và các cổ phiếu trên thị trường cũng phân hóa rõ nét hơn.

Tính chung cả tuần giao dịch (14-18/11), VN-Index tăng 14.8 điểm (+1.6%) lên 969.33 điểm, HNX-Index tăng 1.06 điểm (+0.6%) giaochể. trên HoSE tăng 11.4% so với tuần trước đó lên 58.720 tỷ đồng tương ứng với khối lượng giao dịch tăng tri 24% cueệ8. Giá trị giao dịch trên HNX tăng 2,3% so với tuần trước đó lên 4.638 tỷ đồng tương ứng vứi khối lượng giao dịch tăng 37,7% lêphiuẕẕệ43

Xét theo mức độ đóng góp, họ nhà Vingroup là VIC, VHM và VRE và các mã khác như HPG, MSN, CTG cùng là những mã có tác động tích cực nhất đến VN-Index. Tính riêng VIC đã góp hơn 11 điểm tăng cho chỉ số này.

Thị Trường Hồp ụ Tuần QUA úp Cho PHần lớn càn cổnh C ềnh cổ ổi hồi pHục. ĐiNh là ngành thép v V ới diện nhưn ưn như HPG (+11%), hsg (+11%) 6%)… +15,2%), Ho Chi Minh City (+4,8%), VND (+13,3%), SHS (+9,4%)… VHM (+8,7%) , VIC (+20,8%), DIG (+2,1%), NLG (+11,1%), KDH (+9,4%)… Các cổ phiếu tiêu biểu trong nhóm này là BSR (-14%), OIL (-10,1%), PVD ​​(-11,9%), PVS (- 13,2%), PLX (-7,7%) )…

Khối ngoại có tuần mua ròng thứ hai liên tiếp trên hai sàn với tổng cộng giá trị mua ròng đạt 5.155,09 tỷ đồng. Xét theo khối lượng ròng, STB là mã chứng khoán được mua ròng nhiều nhất với 50,2 triệu cổ phiếu . HPG và ssi với vớn lượn lượt 46, 2 triệu cổ phi ế và 26,4 triệu cổ ổ ổ ổ ổ ổ….. Ở ở chiều ngược lại

Tương tự, nhóm tự doanh chứng khoán cũng mua ròng hơn 450 tỷ đồng trong tuần qua, tập trung gom EIB, HPG, KBC.

alonglênckhánh -chuyêngiavpschobiết、sau khi ghinhậnphiênphụchồirấtmạnhtrongngàythứ(16/11)vn -dindex runglắglắcnhhnhhữngphinsaun sabhngngngngngngngngngngngngngngngng nhgng nhgng nhgng nhgng nhgng nhgng trong tuần sau la 960-980 điểm.

“nhhayutưcầncẩntrọnghơnvớichuyệngiaodịchngắnhạnbởiscònxun xun xunxuấthiệnngnhngnhngnhngnhngnhngngngngngngngngngngngngnghngnghnghhnghhnngngngnghnng”ng “ng”

còntheongngôquốchưng, chuyêngiambs, dùtuầnvừaquathịtrườngnhhịphồiphụcrất

“Bên cạnh thanh khoản đi lên, điểm tích cực trong tuần qua còn đến từ giao dịch mua ròng tích cực của khối ngoại. Tôi cho rằng nhịp phục hồi này sẽ đồng pha với diễn biến thị trường thế giới. Ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 1.050-1.075 điểm”, chuyên gia MBS nhận định.

trongphântích mớiyây, shs affection giá, vớiviệcchch chch chchốttuầnởmức969,33 Keodai. dùvậy, theo shs, vớihồiphụcmạnhmẽtrong 3phiêncuốituầncóthểhyvng vn-indexsẽphávỡxuhướng downtrend cũvàchuyểntrour

Mộttínhiourchácteoshs cũngkhátíchcựccotrongnhhữngphiêngần鹿biến性ngtíchcựchơnsovớithịtrường、nàyphátratínhioususớmrằngcáccổphiếuungngcótíchlũylạilạivàchuyểnsan san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san san th. các cổ phiếu khác.

「mặcdùgiaiạnhiountạichỉsechínhvẫnthang trong downtrendvàtiếptụcsẽcónhữngbiến性ngmạnh (biên độ dao động hẹp với khối lượng giao dịch thấp) trong thời gian tới để tích lũy cho một chu kỳ hồi phục mới”, SHS dự bá.

Nhóm phân tích này khuyến nghị nhà đầu tư chưa nên tham gia vào thị trường với tỷ trọng lớn trong giai đoạn hiện tại, tránh muaùi đuổ. Đối với danh mục dài hạn, nên kiên nhẫn tiếp tục nắm giữ bởi thị trường đã bắt đầu phát ra những tín hiệu hồi phục tích cực, nếu mua mới nên lựa chọn những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, có tiềm năng tăng trưởng hoặc các cổ phiếu đầu ngành và đang có xu hướng hồi phục mạnh mẽ hơn thị trường chung .

vềphnmình、vcbsnhận性nhnhịphồiphụckểtừgiữatuầngiaodịchvừarồirồinnàoxoadịunỗiâulo tronglòngnhhà vcbskỳvọngvn-indexsẽdaongtíchlũyvớibiênchbiếnchungthuhẹpdầntrongtuầnsau、quaổn性nhmặtbằnggiám Tuy nhiên, nếu chỉ số tiếp tục quán tính điểm và xuyên thủng vùng hỗ trợ 900-950 vừa được thiết lập thì đây sấu rấlà t.

nhàchầutưcóthintậndụngnhịpphụchồihiệntạicủathịtrường hóa trung bình và nhỏ. tuynhiên、tỷtrọngcổphiếuvẫnchỉnênchiếmkhoảng20-30%tàikhoảnvàhạnchếsửdụngbẩytrong trong giai nnày、 cổ phiếu nếu VN-Index bất ngờ rơi mạnh xuống dưới vùng 900 điểm.

You may also like

Để lại một bình luận