Trang chủ Kinh doanh Chuyên gia bật mí về nghề “hot” cho thu nhập tới 160 triệu đồng/tháng

Chuyên gia bật mí về nghề “hot” cho thu nhập tới 160 triệu đồng/tháng

qua admin
0 nhận xét

Thu nhập của fresher (sinh viên mới ra trường và bắt đầu đi làm) có thể lên tới 10-15 triệu đồng/tháng và tăng trưởng 200-300% sau 1-2 năm. vớinhânsựcókinhnghiệmthìmứcthunhhập5.000-7.000 usd/tháng、tươngthngtừhn110 triourghung Today is the 6th, strong auction “Nghềhot”.

Vậy nghề mà ong Hoàng chia sẻ là nghề gì? So, data analyst (DA) and business analyst (BA). DA và BA, nghe thì có vẻ lạ, nhưng thật ra là công việc tương đối phổ biến hiện tại do la “trend” và là công việc mà nhiều doanh nghiệp đủ mọi lĩnh vực đang sử dụng và “khát” nhân sự.

môtảmộtcáchrộngrãithìdalànghềcủanhgngngườigiúpcho doanhnghiệpkhaithácdữliệuệra Kin Doan của doanh nghiệp.

Còn BA là những người phân tích về các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để có thể ap dụng cho việc cải tiến hoạt độhng kinh doan.

「chẳnghạnnhưvớimộtdoanhnghiệpmớihoàntoàn、chẳnghạnmộtquỹ鹿bịbẫytâmlý。Hoặctạisaongườitabâygiờkhómmàrờimắtkhỏitintok?làduttoáncủamngxãinàylàmmìnhnghiệnv là họ sống dựa trên dữ liệu và tối ưu hóa giá trị dữ liệu đó”, ông Hoàng nêu ví dụ.

nhânvậtcủachattodaysố6cũngse s chiasẻvềcâuchuyệnliệucótựhhọcdac da、ba haykhôngvàphívàoểcócơhộikiếm Áp lực của công việc DA, BA là gì? Tại sao DA, BA lại hợp với những bạn trẻ, đặc biệt là gen Z? Liệu DA, BA có bền vững hay chỉ là một “trend” trong bối cảnh doanh nghiệp đang “khát” nhân lực làm nghề này?

6, seri “Nghề hot”, được phát sóng luc 9h ngày 16/9ê trn Dantry và các nền tảng mạng xã hội của báo.

ChatToday is a talk show. Sản phẩm mới này do các thành viên Ban Kinh tế, Báo điện tử Dantrylênýtưởngvàtriểnkhaithựchiện.

Xuất hiện trên Dantry vàcácnềntảngmạngxãhộicủabáovào9hngày1vày1vàngtháng, chattodaysẽyemyếnnhnhg tam.

You may also like

Để lại một bình luận