Trang chủ Kinh doanh Chuyên gia chia sẻ chiến lược Cloud linh hoạt cho doanh nghiệp Việt

Chuyên gia chia sẻ chiến lược Cloud linh hoạt cho doanh nghiệp Việt

qua admin
0 nhận xét

Toán CMC Telecom – đơn vị tiên phong tại Việt Nam đang cung cấp.

Ông có nhận định gì về xu hướng điện toán đám mây các doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam?

nhữngnîmgầnāy、chiệntoanthámmây鹿Cthuc Covidgâytêliệtchuỗicung Thêm vào đó, nhu cầu thanh toán không tiền mặt, thói quen sử dụng dịch vục tuyến ngày càng phổ biến với người dùng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và tăng sức cạnh tranh trên thị trường, từ sàn thương mại điện tử đến dịch vụ Tài chính – Ngân hàng, logistics… doanh nghiệp đều nỗ lực làm mới phương thức giao tiếp và phục vụ khách hàng, chuyển dịch App (ứng dụng) thành Super App (siêu ứng dụng) nhằm cung cấp nhiều tiện ich trong một app. việcápdụngcáckiếntrúcmớivềứngdụng、s linhhoạttrongviệcnângcấp、mởrộngtínhn泊)chosảnphm、dịchvụcủadoanhnghiệp

Theo khảo sát của Gartner, đến năm 2022, 75% doanh nghiệpsử dụng điện toán đám mây sẽ ap dụng chiến lược Multi-Cloud.

Thực trạng chuyển đổi lên Cloud của doanh nghiệp Việt đang diễn ran hư thế nào, thưa ong?

Trongthờigian qua、kiếnthứcchuyênmônvàkinhnghiệmthunctiễncủachuyênviên、kỹsưvềcloudnhhưkiếntrúcsưhệhhkiếng、ngườiv đầu tư và nâng tầm hơn. chiềunàynvàchucchocy nhucầucủadntìmkiếm、thửnghiệmchiếnlượchiệnthihóahệthốngcôngnghệthôngtinvớitin bởivậy、nhiềutậpđnghiệpホン。

khảosátcủaviệngiátrịdoanhnghiệpibm (ibv)chobiếtcóchn56%doanhnghiệpviệtsửdụngngngn

Advanced Tier Services Partners are AWS, Premier Partners are Google Cloud, Gold Partners are Microsoft, and so are Cloud Services Partners. Đặc biệt, nhu cầu kết nối tới các trung tâm Cloud quốc tế thông qua dịch vụ Cloud Express của CMC Telecom trong 2 quý đầu năm 2022 tăng hơn trung tới các trung tâm CMC Telecom は、200% の速度で CMC Cloud を利用できincrease. Việc tiếp cận, tư vấn cho hàng chục nghìn doanh nghiệp thời gian qua đã và đang mang đến cho CMC Telecom nhiều góc nhìn, sự hiểu biết về khách hàng. Từ đó chúng toôi có đánh giá tốc độ chuyển đổi lên Cloud đang được doanh nghiệp được thúc đẩy nhanh hơn bao giờ hết.

thựctế、chiệntoánāmmhâyy qua giai xuhướng、doanhnghiệp hiệu quả cao, đưa ứng dụng ra thị trường nhanh hơn với chi phí tối ưu nhất. Doanh nghiệp hiện nay cũng cần đẩy nhanh tốc độ hiện đại hóa ứng dụng và sụng các dịch vụ Cloud Native nhiều hơn.

Ông Lưu Danh Anh Vũ, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Giải pháp của CMC Telecom chia sẻ.

Can I use CMC Telecom with a combination of multi-cloud and multi-cloud?

cmc cloud性xâydựngVàvậnhànhtạihệsinhtháitrungtâmdữliệuthiếtkếtheotiêuchuẩntier iiiquốctếcócơChha(高可用性-Che cao) 、 bảo mật ở mức cao nhất. hệthốngtuyếnバックボーンnộinộivàkếtnốixuyênchlungnamá、kếtnốitiếctiếpvớihạngm tảng phát triển tốt nhất. AWS は AWS Direct Connect として、Google Cloud は Google Cloud Interconnect として、Microsoft Azure Express ではMicrosoft Azure Ban Thong Ren Dan Dan 10Gbps as Microsoft Azure Express vôiRoute.

Với 14 năm làm việc cùng khách hàng, CMC Telecom đã thấy trước và có định hướng về Multi-Cloud rõ ràng. chúngtôixâydựngngngũvậnhànhcloudhơn300nhânsựvới鹿CMC クラウドとクラウド クラウドの機能: AWS、GCP、Microsoft Azure は、さまざまな機能を備えています.

Theo nghị định 53/2022/NĐ-CP của luật An ninh mạng: Thông tin cá nhân người dùng dịch vụ; Dữ liệu về mối quan hệ của người dùng dịch vụ; Dữ liệu do người dùng dịch vụ tại Việt Nam tạo ra phải Vì vậy, Hybrid Cloud hay Multi Cloud có kết hợp nền tảng điện toán đám may make in Vietnam sẽ là giải pháp an toàn cho doanh nghiệp.

cmc cloudlàlựachọnphùphhuhhợpchonhiềuitượng、chocbiệtlàdoanhnghiệpvừavnhhỏcầnmộtcloud linhhoạtvềgiá、môhìnhhay hay ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha bbb bbiếnnhng Chúngtôicũngchuẩnbịramắtcmc Cloudphiênbảnnângcấpvớinhiềutínhnnængmớingng nhu cha caohơncủadoanhnghiệp

Theo ông, doanh nghiệp Việt nên lựa chọn Cloud của nhà cung cấp nào?

Điện toán đám mây có thể coi là “xương sống” của việc phân phối hầu hết mọi dịch vụ số. Tuy nhiên, không có sựa chọn rõ ràng ngay từ đầu và chắc chắn một hãng Cloud nào cho doanh nghiệp. Mỗi nhà cung cấp Cloud có mô hình phát triển dịch vụ, giải pháp riêng để phù hợp với từng loại ứng dụng và hệ thống. doanhnghiệpcóthểlinhhoạtlựachọncácnhàcungcung cung cung cung cloud“nội ​​-ngoại”khácnhauhoặckếthợp(lai) và mở rộng nhanh hơn hơn nữa.

Ông Lưu Danh Anh Vũ, Gi'm đốc Trung t'm Tư vấn Giải ph'p của CMC Telecom chia sẻ.
Ông Lưu Danh Anh Vũ, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Giải pháp của CMC Telecom chia sẻ.

vớisựchọnlựanàocủadoanhnghiệpthìcmctelecomcóscócóchộingũtưv pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

You may also like

Để lại một bình luận