Trang chủ Kinh doanh Chuyên gia dự đoán bitcoin có thể sẽ xuống mốc 10.000 USD vào năm tới

Chuyên gia dự đoán bitcoin có thể sẽ xuống mốc 10.000 USD vào năm tới

qua admin
0 nhận xét

‘Ngsánglậpquỹmobius Capital Partners, ngườiy yyyy ynhxác bitcoin vềmốc20.000usd trongn valve, chorằngmốc10.000 usdcủabitcoinhiện “17.000 usd.

Vì vậy, ông Mobius cho rằng, nếu bitcoin cứ dao động quanh mức 17.000 USD như hiện tại thì khả năng về mức 10.000 USD trong năm tới có thyể x

Nếu bitcoin cứ dao động quanh mức 17.000 USD như hiện tại thì khả năng về mức 10.000 USD trong năm tới có thể xảy ra (Ảnh: Reuters).

nhàchunh danh danh danh danhcôngtyutư ranklin Templeton Investmentslýgiải, ôngdựnguồnthínhsáchtthngn thngnt ngn thngnt ngn thng bunn t tibunnt ngn thng bung

“vớimứclãisuosuohơn, việcnắmgiữhoặcmua bitcoin haycácngtiềndeer tửkháctrởnênhấpdẫnhơnvviệcnắmgi

“Tất nhiên cũng có một số công ty đưa ra mức lãi suất 5% hoặc cao hơn đối với tiền gửi bằng tiền điện tử nhưng nhiều công ty đó đã phá sản, ví như FTX. Vì vậy, những khoản thiệt hại đó khiến nhiều người sợ nắm giữ tiền điện tử để kiếm lai”, ong nói thêm.

Trước đó, đã có nhiều công ty chào mời các nhà đầu tư đầu tư vào tiền điện tử của họ với lãi suất cao ngất ngởng. thôngthng、cáccôngtynàysẽdựavàoviochongườikhácvaybằngchínhtiền性ntửcongườidùngvớilãisuấtcaoh Nhưng khi giá tiền điện tử lao dốc và thanh khoản cạn kiệt vào đầu năm nay, nhiều conng ty trong số đó đã sụp đổ.

mộttronsốchlàcelsius, gãkhổnglồcho vaytiềnsốnàyy nfhphảpthánphánhồitháng7.

Ông Mobius cho rằng sự bùng nổ của tiền điện tử có liên quan trực tiếp đến việc Fed đã bơm tiền vào thị trường hơn 40% trong vài nă nă 「Vì vậy, có rất nhiều tiền mặt để đầu cơ vào tiền điện tử」, ong noi.

Trong nhiều năm qua, Fed đã có động thái nới lỏng định lượng và duy tri mức lãi suất cấp, điều này được cho là đng trã giúp cƻỻờỻ Jung Koan và tiền điện tử bùng nổ.

“Bây giờ khi Fed rút bớt tiền mặt khỏi lưu thông, khả năng để mọi người tham gia vào thị trường trở nên khó khān hơn nhiusều”, ông.

Instead, Mobius đã dự đoán tương đối thành công các mốc của bitcoin. financial news rằng bitcoin có thể sẽ rơi xuống mốc 20.000 USD, sau đó hồi phục, nhưng cuối cùng sẽ rơi xuống ngưỡng 10.000 USD.

Mặc dù mốc 10.000 USD năm nay vẫn chưa đạt đến, song trong năm nay, có thời điểm bitcoin đã rơi về mức thấp 15.480 USD.

nếudựān bitcoin vềmốc10.000 usd cong mobiusthànhhiện thực, thìtrườngtiền thngngngchịuvvàithángngngngngngngngng na sau

You may also like

Để lại một bình luận