Trang chủ Kinh doanh Chuyên gia HSC bật mí nguyên nhân nhà đầu tư càng chăm chỉ càng lỗ trong bối cảnh thị trường đi xuống

Chuyên gia HSC bật mí nguyên nhân nhà đầu tư càng chăm chỉ càng lỗ trong bối cảnh thị trường đi xuống

qua admin
0 nhận xét

lãisusttiếtkiệmgầnthy yyえlêngh、tuynhiênchiềunàydgngnhưkhông Đó là lý do vì sao nhiều người chọn đầu tư hơn là tiết kiệm để giúp chuẩn bị cho bảo toàn & phát triển tài sảon trong tưng lai.

Nhưngkhác vớitiếtkiệm, khiđầutư, bạnkhôngchắcmìnhsẽkiếmđượcchínhxáclàbaonhiêu. nênmộtkhibạnbắtchầuquantâmchutư, bạncầnbiếtnhhữngkháiniệmcơbảnvàtìmhiểu, xácnhxemyutưnhhưth

Nhắc đến khái niệm của đầu tư, ng Võ Đức Tín, Trưởng phòng Môi giới, Công ty CP Chứng khoán Tp. định nghĩa: “Đầu tư là việc phân tích một cách kỹ lưỡng, chấp nhận một mức rủi ro hợp lý và kiếm được mức lợi nhuận tương xứng. Nếu bạn đầu tư đúng, bạn sẽ tốt hơn trong cách điều chỉnh cuộc sống của các Ban.”

Điểm thú vị của đầu tư nằm ở chỗ, ông Tín chia sẻ về câu chuyện của rất nhiều người ông đã gặp.Tại những giai đoạn thị trường sập, chính là thời điểm nhà đầu tư càng cham chỉ càng lỗ. Lúc đó, tâm lý đầu tư là điều quan trọng nhất. Khi tâm lý thị trường đã xấu, bạn có định giá đúng đi chăng nữa , có phân tích càng sâu thì thị trường cũng không chấp nhận mức hán đức hán đu. Đôi khi cái lời của bạn là phần bạn không bị lỗ”, vị chuyên gia chia sẻ.

Tiếp theo, BTV Dương Ngọc Trinh đưa ra quan điểm muốn bắt đầu từ cổ phiếu phải là mất tiền. Đồng tình với nhận định này, ông Tín nêu rõ nhà đầu tư cần phải đi học để bổ sung kiến ​​thức trước. nếunhưkhôngcóthờigian chihọc、 n’t m

Nhiều người tham gia thị trường khá may mắn khi không mất tiền học mà lại có lãi.

Tán đồng với quan điểm trên, BTV Ngọc Trinh cho hay: “Khi chúng ta trải nghiệm ngọt ngào thì không noi, nhưng khi trải nghiệm trái đắng mà vẫn muốn theo đuổi, đó mới chính là đam mê”.

nhhàchầutưcóthểnhhậnbiếtmìnhlàngườiphùhợpvớicôngviệcnàyhaykhông, chuyêngiahsc ynhgiád “Không ai sinh ra biết là công việc nào phù hợp với minh, phải thử mới biết được. Đầu tư cũng giống như cái lược, lược bớt đi những người không phù hợpSau cùng, tích luỹ kinh nghiệm kiến ​​thức và quay trở lại chinh chiến trên thị trường”, Ong Tin Cho Hay.

dễHìnhdung、alungtínchưaravídụcónhhữngnhàchutưmớibắtchầutham gia ylỗ100trêngtrênthịtrường、vànhgaysau Tổng cộng phải bỏ ra khoảng 200 triệu đồng. Về cơ bản, những người kiếm được tiền về sau mới là bền vững, chứ không phải nhờ may mắn.

Chuyên gia HSC bật mí nguyên nhân nhà đầu tư càng chăm chỉ càng lỗ trong bối cảnh thị trường đi xuống - Ảnh 2.

You may also like

Để lại một bình luận