Trang chủ Kinh doanh Có 500 triệu đồng, nên vay thêm để mua nhà hay ở thuê?

Có 500 triệu đồng, nên vay thêm để mua nhà hay ở thuê?

qua admin
0 nhận xét

Với 500 Triệu ồng Có sệu sệu ồng có sẵn và cượn bạn bạn bạ, nhiều người chọn căn căn h hh giá 1,5 -2 tudon.

Theo một số ngriên cứu, giá chi ê tăng bình 8-0h -10% mỗi năm. Hiện tại, một can hộ ở chân khúc tầm trung khúc cũgrung khoảng 2,5-3 tỷNG KHONG KHONG KHONG KHONG KHONG ươ ươ ươ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ở ở ở ở đồng mỗi m2.

Cố gắng vay mượn mua nhà cho lâu dai

Nîm 2018, Khi nghe’cượccâu Chuyện Muanhà1tỷāngvới200 trong trong taycủangườibạnchngnghiệp, tuyềnnguyễn (1988, hànộinộnn n nmh nm

Sau 6 năm đi làm, với mức thu nhập của gia đình khoảng 30 triệu đồng (cả làm thêm), 2 vợ chồng đã tích góp được khoảng 400 triệ. ”Cách đây gần 10 năm, tổng thu nhập của vợ chồng toôi chỉ khoảng gần chục triệu mỗi người, tổng khoảng 20 triệu đồng.

Chia sẻ về ngày đến đặt cọc tiền nhà, Tuyền vẫn nhớ 2 vợ chồng chị đã tính bỏ về khi chỉ có 400 triệu đồng trong tay. Giá căn nhà bấy giờ khoảng 1,4 tỷ đồng. Mặc dù thời điểm mua nhà, lương Song việc vay 1 tỷ đồng với nhân viên văn phòng vẫn là một số tiền lớn.

Vẫn lựa chọn nhà chung cư thay vì nhà đất, chị Tuyền cho biết lý do bởi có an ninh, camera giám sát 24/24 nên chị hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, những tiện ich khác như siêu thị, dịch vụ ăn uống… cũng có sẵn ngay dưới chân toà nhà, giúp tiết kiệm thời gian din chuy.

Có 500 triệu đồng, nên vay thêm để mua nhà hay ở thuê? - Ảnh 2.

có Quanchiểmtươngtự, ngquân (1995, tp. hồchíminh)

Ho Chi Minh City. quânchiasẻ, anhcóướcmơ30 tuổisẽcóngôinhàcủariêngmình, nhh ngchàngtraitrẻchưabaogiờnghĩmìnhsẽmuanhàởở của minh trước 4 năm.

Trong tay chàng trai 26 tuổi mới chỉ có 200 triệu tiền dành dụm và vay từ t số thẻ tín dụng. Anh vẫn quyết định liều lĩnh vay thêm tiền bố mẹ và người thân 400 triệu đồng để thanh toán đủ 30% số tiền ban đầu 70% giá trị còn lại của ngôi nhà, Quân vay ngân hàng và trả gop hàng tháng, khoảng 11 triệu đồng/tháng.

Quân lựa chọn mua chung cư vì lí do an ninh và chất lượng sống tốt hơn so với nhà đất. 「Bạn thử nghĩ đi, tối về ngồi ở ソファ, bật đèn, đốt nến thơm, nhìn về thành phố, chill biết bao nhiêu ”.

Có 500 triệu đồng, nên vay thêm để mua nhà hay ở thuê? - Ảnh 3.

Mang tiền đi đầu tư, dùng tiền lai để thuê nhà

Sunhuyn là một YouTuber khá nổi tiếng với những nội dung về phát triển bản bời khuyên cuộc sống. Mới đây, cô đã la một vlog về căn hộ mà mình đang sống tại TP. Hồ Chí Minh và chia sẻ về quan điểm mua hay thuê nhà của minh.

Sunhuyn đang Thuê một căn hộ ộ 80m2, với 2 pHòNG NGủ. Căn hộ nếu nếu mua sẽ rơi vào khoảng 4.5-5 tỷ ồng. Chi phí thuê ở đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ồ ồ ồ ồ ồ

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng chưa có dự ịnh ịnh ịa nhà bởa có cả cảm giác pảNG cố ịnh ở một nơi nào đó.

Có 500 triệu đồng, nên vay thêm để mua nhà hay ở thuê? - Ảnh 4.

Hip – Hope. Gia đình anh Trà sống tại một căn Chung cư cao cở đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Việc quyết định “thuê nhà” nảy sinh ngay từ năm 2012 khi vợ chồng anh có em bé thứ nhất. Khi đó anh đã ban căn hộ chung cưở Linh Đàm với giá hơn 1 tỷ đồng. Số tiền có được anh để đi thuê nhà và có vốn kinh doanh.

Với số tiền tiết kiệm không mua nhà và tiết kiệm được hàng tháng, anh Vũ Minh Trà dành vào đầu tư cho công ty của minh. Chủ yếu, số vốn đó anh dành để đầu tư vào kinh doanh và gửi tiết kiệm phòng bị.

CHIA Sẻ về ư ế ế ế ế ế ế ế ê ê không ngại chia sẻ cấp.

… Vậy có 500 triệu thì nên mua nhà hay không?

Với người chọn thuê nhà, họ ưa ra tínhnhnrằ, nếu bỏu vàO gửi tiết kiệm với mức Lãi tãt cao 7%/name. KHOảNG 3 Triệu ồng từ từ từ Tiền lai. muốn thuê cư, họ chọ bỏ ra thêm 3 triệu ồng ồ ồ ồ ồ ồ ồ chủ chà m nhà ở ở vẫn có ở ở ở ở ở á á á á á á

Bên cạnh đó, bỏ tiền vào mua nhà là cách vừa sinh lợi nhuận, vừa có giá trị về tinh thần vì sẽ tạo ra của cải.

Đặc biệt, cảm giác sở hữu một căn nhà sẽ mang lại giá trị thần rất lớn. Nếu đi thuê, bạn sẽ luôn trong cảm giác sẽ phải rời khỏi nhà bất kỳ lúc nào nếu chủ muốn bán đi hoặc lấy lại để ở. Bạn cũng bị kìm kẹp bởi loạt vấn đề ràng buộc với chủ nhà như không được đóng đinh lên tường, hay không được thay đế.

Nếu lựa chọn phương án rủi ro thấp, sinh lời an toàn và ổn định thì mua nhà chính là cách mang lại nhiều giá trị cho bạn. Giá trịtinh thần tốt chính là cách để giúp con người có thể sản sinh ra nhiều của cải thông qua lao động.

Tổng hợp

You may also like

Để lại một bình luận