Trang chủ Kinh doanh “Có chủ tịch hợp tác xã đi xe Porsche nhưng không có trụ sở”

“Có chủ tịch hợp tác xã đi xe Porsche nhưng không có trụ sở”

qua admin
0 nhận xét

gópývềdựánluậthợptácxã(sửaổi)ngày20/9、chủtịchquốchộivương鹿huện đất đai từ các thành viên của tổ chức kinh tế hợp tác. Thuậnlợichoviệctiếpcận性ấtto、dựthảoluậtcótthểavàoquy quy yonh: “chínhquyềncáccấpphảiquantâm、bốtrí

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (Ảnh: Phạm Thắng).

“bâygiờnhiềuhợptácxXãkinhdoanhrấtcóhhiệuquả。tôiylâmchngthấyrấtnhiềunhưngkhôngcómộttấccắmdùi đi về trụ sở nhưng hóa ra là về nhà riêng, vì không có trụ sở phải làm ở nhà riêng” – Chủ tịch Quốc hội dẫn chứng.

mộtvídụkháclàhợptácxx xhuyệncaophong (hòabình) thathiết xinstrụsởvốncủachicụcthuếkhôngdùngtừlâubừacóch

“câunàycóvẻlàkhẩuhiệunhưngnếughivàoluậtthìsunàytráchnhiệmcủaa ph ng tho yđkiệncho hhọtiếpcận鹿saotíchtụchuruộng鹿t、huy y ngnguồnlựcoấtoaitừcácthànhviên、tổchứckinhtếcủahợptácx ” – ônghung

Về việc thành lập doanh nghiệp trong hợp tác xã, Chủ tịch Quốc hội cho rằng nên nghiên cứu kỹ hơn để có quy định cụ thể. Việc thành lập doanh nghiệp trong hợp tác xã là rất cần thiết nhưng đến nay không thấy có quy định .

Chủ tịch Quốc hội lấy ví dụ ở Tam Điệp (Ninh Bình) có hợp tác xã đang có 5 doanh nghiệp. Hay ở Israel có một daoàn doanh số mỗi năm mấy tỷ USD, sở hữu công nghệ tưới nhỏ giọt nhưng thực chất là một doanh nghiệp hát cợ.

“tôi deer tậnthủphủcủahợptácx Xãynghiêncứurồi, tướinhhỏgiọgtnổitiếngmàtaanh

chủtịchquộChộitiptiptiptiptiptiptiptiptiPt

Ông còn cho biết đã nghiên cứu một hợp tác xã ở huyện Ninh Giang (Hải Dương).

“họmuốnpháttriounhthànhmộtcôngtytytyngmạinằmmmạmptronghợptácxX煙nh tải có mấy trăm xe, đường là đường nhựa vì không có đường như thế thì không đáp ứng được. Kinh tế phát triển mạnh như vậy cho nên hợp tác xã có nhu cầu thành lập các doanh nghiệp và đây cũng là xu hướng của thế giới. chính sách chỗ này lần nàgắ gắnh thật rõ.

Có chủ tịch hợp tác xã đi xe Porsche nhưng không có trụ sở - 2

Ông Nguyễn Phú Cường- Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội (Ảnh: QH).

Trong khi đó, ong Nguyễn Phú Cường – Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội cho rằng quy định về nhiệm vụ của Lin cên minh Hợc tán. ởChaphngquảnlýhợptácxXãchỉcóphòngkinhtếởcấphuyệntheod¿

” vôi, vai trò rất mờ nhạt. Tôi kiến ​​nghị có thể kết cấu lại Điều 106, 107 vai trò của Liên minh Hợp xã cho tăng cường lên.

thaymặtcơquansoạntho, bộtrưởngbộkếhochvàchutưnguyễnchídũngchobiếtsẽtiếpthucácýkiếnchủchquốchquốchộivàcác

2 1

You may also like

Để lại một bình luận