Trang chủ Kinh doanh Cổ đông lớn nhất của Novaland sắp chuyển nhượng 150 triệu cổ phiếu

Cổ đông lớn nhất của Novaland sắp chuyển nhượng 150 triệu cổ phiếu

qua admin
0 nhận xét

NovaGroup – Novaland sẽ bán thỏa thuận 150 triệu cổ phiếu NVL “cho các nhà đầu tư và tổ chức có năng lực tài chính”.

Tối 24/11, NovaGroup thông báo về giao dịch thỏa thuận này, dự kiến ​​diễn ra từ 30/11 đến 29/12. Sau giao dịch, NovaGroup sẽ giảm tỷ lệ sở hữu tại Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va (Novaland , mã chứng khoán: NVL) từ 36,46% xuống 2.

NovaGroup đánh giá việc đàm phán thành công với nhà đầu tư và các tổ chức có năng lực tài chính nhận chuyển nhượng một phần vốn tại Novaland “là tín hiệu tích cực để kịp thời bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh trong thời gian tới”.

TrongThôngBáoGửiSởgiaodchchchhoántphcm、novagroupthôngtinchitiếtrằngsốngsốnàysẽbổsungnguồnv trúc toàn bộ tập đoàn. Côngtyyanglàmviệcvớicácvịtưvấnhàngnhhưeyviệtnam、kpmg …

Cổ phiếu Novaland có chuỗi 22 phiên liên tiếp không tăng giá, trong đó 16 phiên gần nhất đều đóng cửa tại giá sàn và không có bên mua. NVL chốt phiên hôm nay tại 21.950 đồng, giảm hơn 70% sau một tháng. thanhkhoảnmãyyangởmứcthấpkhimỗiphiêntthingkhớplệnhkhôngquámộttrioucổphiếu、 nhhưngcábiệtphiên22/11gi nh

If all goes well, NovaGroup can be purchased for $3.300 to $3.300.

giảitrìnhvớisởgiaodịchchứngkhoántphcm、banlãnhchononovalandchobiếtgiácổphiếuliêntụcgiảmsàn ” Sau đó, hai ngày trước, công ty phát thêm thông báo để bác bỏ tin đồn về tình hình nợ và khả năng thanh toán cak khoản nợ. Khi đó công ty cho biết đang làm việc với các đối tác tài chính trong và ngoài nước để đảm bảo năng lực tài chính và chuẩn bị cho cácán d.

trướckhi novagroup thoáivốn, côngtynàyynhhậntổngcộng94,65 trioucổphiếutừsởhữucánhhâncủaàngbùithànhnhhơn -nhhsánglậpki schọmgủmg

NovaGroup tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn, do ong Bui Thanh Nhon thành lập năm 1992. Công ty này trải qua nhiều lần tái cấu trúc.

Năm 2020, NovaGroup tái cấu trúc lần thứ hai với ba tổng công ty thành viên gồm Novaland, Nova Service (dịch vụ) và Nova Consumer (hàng tiêu dùng). Năm ngoai, công ty này mới hoàn thiện hệ sinh tái với 8 công ty, trong đó Novaland vẫn là trụ cột.

fondon

You may also like

Để lại một bình luận