Trang chủ Kinh doanh Cơ hội mua cổ phiếu tốt với giá thấp, nhưng cần chọn lọc vì “định giá rẻ vẫn có thể rẻ hơn”

Cơ hội mua cổ phiếu tốt với giá thấp, nhưng cần chọn lọc vì “định giá rẻ vẫn có thể rẻ hơn”

qua admin
0 nhận xét

Cần thừa nhận động thái mua ròng của khối ngoại là hoàn toàn hợp lý

Khối ngoại tiếp tục ghi nhận thêm tuần mua ròng nghìn tỷ, giá trị mua ròng tuần qua vượt mức 1.800 tỷ đồng. Trương Thái Đạt, Giám đốc khối Phân tích Jeong Koan DSC cho rằng trước hết phải thừa nhận hành động của khối ngoại là hoàn toàn hợp lý.

“H ọ đang tận dụng thời điểm dòng tiền trong nước hạn hẹp, để huy động nguồn lực mua gom cổ phiếu giá rẻ. Nhà đầu tư cá nhân trong nước hoàn toàn có thể ap dụng chiến lược đầu tư trên nếu còn lượng tiền mặt lớn trong tài khoản Roy chờ đợi chốt lời khi cung tiền trong nước dồi dào hơn – Diu co thể xảyra từ đầu năm 202 3″, vị chuyên gia này cho hay

BênCạNHHO、CácCổPhiếuu muc muaphầnlớnnằmtrongrổvndiamond -chuhucđcđcđcđcđcđcđcdoanhnghiệp、cùng Do đó, việc gom những mã cổ phiếu này cũng là lựa chốt để phòng thủ tài khoản, hoặc nắm giữ trong tầm nhìn trung hạn từ 3 thán đếng. Cơ hội tích luỹ cổ phiếu tốt với giá rẻ, nhưng cần chọn lọc vì định giá rẻ vẫn có thể rẻ hơn.

Trong khi đó, nhận xét về diễn biến chỉ số trong tuần giao dịch vừa qua, ông Đạt đánh giá động lượng tăng điểm càng rõ ràng hơn, không chỉ trên thị trường cơ sở mà cả hợp đồng tương lai cũng ghi nhận độ chênh lệch dương thể hiện tâm lý lạc quan hơn.

Trên biểu đồ kỹ thuật, VN-Index đã tiến sát lên cạnh trên của hộp Darvas (980 điểm), đây cũng là đường trung bình động MA20 mà thị trường nhiều lần không thử thách thành công tuy nhiên bối cảnh lần này khác so với những lần áp sát cản trước đây khi có sự đồng thuận từ các nhóm ngành dẫn dắt và không có ngành nào là gánh nặng tiêu cực. Do đó, vị chuyên gia này dự báo chỉ số sẽ có nhịp hồi phục từ đầu tuần, sau đó dao động dưới biên độ kháng cể 980-1. XétVềDàihạn、Saunhững鹿のnhmạnhmạnhtrong2022、nhgiáthịngngchhoánviệtnamhiệnnrơivàomứcthe . Ông Đạt tiếp tục đánh giá cao cơ hội mua gom cổ dưới 1.000 điểm cho tầm nhìn trung hạn.

Tuy nhiên, cũng cần để ý rằng bức tranh vĩ mô Việt Nam đang dần suy yếu theo xu hướng suy thoai chung của thế giới. nhàchầutưcầnchu・th giaodịch、tránhrượtthuổinhữngcổphiếu “nhgiárẻ”màkhôngtìmhiểukỹỹtránhrủiro

Goaira, vị chuyên gia đến từ DSC lưu ý rằng kết quả kinh doanh của doanh nghiệp giảm sút có thể biến giá cổ phiếu tưởng rẻ trố thành. thựctế, cổphiếucủamộtdoanhnghiệp Tuynhiên, Trongbốicảnhthịngngvốnkhótiếpcận, nhucầusuyyếu, nhiềukhảnînglợinhuậcdoanhnghiếẇẽnhuậcdoanhnghiếẇẇ

Về thanh khoản, quan sát trong quá khứ, ông Đạt chỉ ra rằng thị trường sẽ phục hồi thanh khoản bền vữngchỉ trường hợp trường hợp VN-Index vợợnêt. cònhiountại、dòngtiềnchưaểổnunh、ngoàiratuầnquacònghinh haiyếuyếutốkháckhôngthhôngkểtớilànhhịp“ vào một cổ phiếu liên tục giảm sàn. Cùng với đó theo thống kê thì hiệu ứng mùa vụ The World Cup was held in Vietnam.

Tín hiệu tích cực là trong tuần qua, biên bản của cuộc họp NHTW Mỹ đầu tháng 11 đã được phát hành và hầu hết các thành viên FED đều đồng ý sẽ giảm tốc độ lãi suất điều hành trong thời gian tới để đánh giá ảnh hưởng từcác Chính Sáchthắt Chặtthinềnkinhtế, nhhưng vẫnhướng deer mứmclãisuấtmụctiêu 2023.

You may also like

Để lại một bình luận