Trang chủ Kinh doanh Cổ phiếu Apax Holdings của shark Thủy bị bán tháo, giảm sàn liền 8 phiên

Cổ phiếu Apax Holdings của shark Thủy bị bán tháo, giảm sàn liền 8 phiên

qua admin
0 nhận xét

Cho đến phiên giao dịch sáng nay (2/12), cổ phiếu IBC công ty cổ ần Đầu tư Apax Holdings vẫn tiếp tục bị tình trạng hàng triệu đơn vị chất lệnh bán sàn từu Ļ. Thmkếtthúcphiênsáng、với36.700cổphiếuckhớplệnhgiásàn、ibcvẫncòndưbánsàntới

Như vậy, tạm tính đến thời điểm này, IBC đã giảm sàn phiên thứ 8 liên tiếp và là phiên giảm thứ 9 của mã cổ phiếu này. So với giá đóng cửa phiên 21/11 (trước khi diễn ra chuỗi bán tháo), cổ phiếu IBC đã đánh mất 44,43% thị giá. Trong vòng một tháng, mã này đánh mất gần 54%.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Apax Holdings (Ảnh: IT).

Theo quy định, với việc cổ phiếu giảm san 5 phiên liên tiếp thì Apax Holdings phải có văn bản giải trinh. Nguyễnngọcthey(thườngchượcgọilàsharkthyy) – chủtịchhhộiy y ycoảngntrịpaxholdings -chorằng、giácổphiếuibcgiảmtth the gin gn gn鹿ốn triển vọng kém tích cực về kinh tế cũng như những tác động của bối cảnh vĩ mô.

lãnhchongtynàycũngkhẳngtunhluôntuânthủcácquy dhhcủaphápluậthivới

Apax Holdings vừa bịc Thuế TP Hà Nội cưỡng chế thuế. cụthể、ngày16/11、cụcthuếtphànộira raquyếtchunhcưỡngchuếbằngbiệnpháptríchtiềntừtàikhoảncủaibc(chhona chỉng 5,6 tỷ đồng.

Đáng cú ý, cơ quan thuế cho biết, Apax Holdings mở tài khoản tiền gửi tại nhiều ngân hàng. Và để thực hiện việc cưỡng chế, Cục thuế TP Hà Nội đã ban hành 17 quyết định gửi đến 9 ngân hàng và các chi nhánh .

Tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư VN Benchmark, Apax Holdings được thành lập năm 2012 với vốn điều lệ 3 tỷ đồng. doanh nghiệp đã tăng lên 688,8 tỷ thông qua nhiều lần phát hành tăng vốn và đấu giá ra công chúng; đến Năm 2021, công ty tăng vốn đều lệ lên 831,5 t đồng nhờ vào việc nhà đầu tư trai phiếu chuyển đổi thành cổ cỿ. In 2017, IBC hoàn tất việc chuyển sàn từ UPCoM sang HoSE.

Báo cáo thường niên năm 2021 của Apax Holdings thể hiện, đến 31/12/2021, công ty này có 120 trung tâm Apax English/Leaders, 16 trường mầm non Steame Garten vâm 5 trung English.

Adan Adan Apax Holdings, Khon Thai Kang To Tu Chun To Eglang Varn Varn nghềchínhlàxuấtbảnpHnmm, vốn sexềngồ9tỷngngngngồngồng. Vốn gop của Egroup tại Apax Holdings là 496,9 tỷ đồng, chiếtỷlệ 59.8% vốn điều lệ tại ngày 31/12/2021.

Cổ phiếu Apax Holdings của Shark Thủy bán tháo, giảm sàn liền 8 phiên - 2

Cùng thời điểm trên, apax holdings có 4 công ty con là tà tà cổ cổphần anh ngữ apax (nắm 66,36% vốn); phần English Now Global (51%) và Công ty cổ phần Trường liên cấp Firbank Australia (51%).

liênquan sex apax leader, chuỗitrungtâmtiếnganhnàyvừaquavướngnh nhlùmxùmmmliênquanchnchấtlượngd mớiy y, āngnguyễnngọcthủyythừanhậnnhữngvấn sexềki.

Ngoài ra, ông Thủy khẳng định những thông tin của Apax English xuất hiện trên báo chí không ảnh hưởng lớn vì công ty mẹ hoàn toàn độc lập. Trải qua 2 năm dịch Covid-19, la nh đạo Apax Holdings cho biết công ty ” vô cùng khó khăn” và sực xảy ra đã có trong dự phòng hoạt động đầu t Kin Doan của cong ty.

Trong quý III vừa qua, Apax Holdings ghi nhận sự sụt giảm trong kết quả kinh doanh với doanh thu thuần đạt gần 374 tỷ đồng, giảm 5% û với c; lợi nhuận sau thuế la 776 triệu đồng, giảm 85% so với cùng kỳ.

You may also like

Để lại một bình luận