Trang chủ Kinh doanh Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/2

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/2

qua admin
0 nhận xét

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trich báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/2 các công ty chứng khoán.

Cổ phiếu/ngành F&B sẽ tăng mạnh hơn thị trường chung

CTCK SSI (SSI)

Chúng tôi có quan điểm trung lập đối với ngành F&B trong năm 2023 sau diễn biến khả quan của ngành năm năm 2022. Trong nửa đầu năm 2023, với giả định rằng những khó khăn vĩ mô sẽ tiếp tục đè nặng lên thị trường chứng khoán , chbiệtlàrủiro thanhkhoảnliên quanthráiphiếudoanhnghiệpvàlạmpháttạoo nh, mộts

Tuy nhiên, TTCK đã phản ảnh trước phần lớn những rủi ro vĩ mô trong khi định giá của cổ phiếu F&B không bị giảm đáng kể, do đó chúng tôi không kỳ vọng cổ phiếu/ngành F&B sẽ tăng mạnh hơn so với thị trường chung khi thị trường bước vào giai đoạn phục hồi.

Với lãi suất và lạm phát có khả năng hạ nhiệt trong nửa cuối năm 2023, chúng tôi tin rằng năm 2023 có thể là thời điểm dành cho các công ty tăng trưởng mạnh mẽ hơn thay vì các công ty F&B với mức tăng trưởng không mấy ấn tượng.

Ngành Hàng không tiến dần đến phục hồi hoàn toàn

CTCK SSI (SSI)

Nhu cầu toàn cầu tiếp tục hồi phục trong khi Trung Quốc hủy bỏ chính sách ゼロ Covid、tạo cơ hội cho du lịch châu Á -Thai Bình Dương và du lịch xuycên. hylàbướctiếnquantrọngng’ivớichínhsáchnghiêmngặtcủanướcnàytrong3nîmqua、vàcũngs

trungquốclàtrườnglớncho du dulịchngdàivàtrongkhuvực, chúngtôiướctínhviệcthay chínhsáchnàysẽtácng nth nt th.troung hrnghànghôngto. Kỳ nghỉ he 2023 có thể là một điểm quan trọng trong quá trình phục chồi của khách du lịch Trung Quốc mà nhà đầu tư cần quan sát.

Đối với Việt Nam, đây là yếu tố đáng kể tác động đến ngành, khi Trung Quốc chiếm 32% khách quốc tế đến Việt Nam qua đường hàng không trong năm 2019 và Trung Quốc là điểm đến du lịch sôi động nhất đối với người Việt Nam.

Chúngtôiướctínhkháchtrungquốcoếnviệtnamdầnhồiphụctrongquýii/2023, trướckhi yạtbàokỳnghỉhè 2023. hàng không Vietnam.

lợinhuậncáchãnghàngkhôngchỗtroubởigiánhiênliệugiảmvàcôngsu su su su su su su su su su su su su su su su su sungvẫnduytrìởmcthấctha ca nh nh ka nh kc nh km d dun dun dun dun dun dun dun dun dun dum khi doanh thu từ khách quốc tế phục hồi từ từ và bối cảnh ngành sẽ khá cạnh tranh trong giai đoạn đầu mở cửa lại.

Dựa trên bối cảnh Trung Quốc mở cửa trở lại và chuyến bay quốc tế hồi phục, chúng toi ưa thích các cổ phiếu sân bay nhển vọn vọn vọn.

Cổ phiếu FPT đang giao dịch ở vùng giá hấp dẫn đầu tư dài hạn

CTCK Tien Phong (TPS)

ctcp fpt (fpt – sànhose) làdoanhnghiệpcóvịthếungànhcôngnghệvớitàichínhmạnhmặcdùt gửi chiếm 44% tổng tài sản.

Chuyển đổi số và số hóa là động lực tiếp tục duy tri tăng trưởng của công ty trong những năm tới.

Cổ phiếu FPT đang giao dở mức P/E khoảng 16.8x và P/E forward khoảng 19.5x

rủiro: suythoáikinhtếnhhhưởngchunnhucầupháttriounvàchutưdựáncôngnghệlớn, lãisuấtvàtỷgiá (usdvàjpy) biến

You may also like

Để lại một bình luận