Trang chủ Kinh doanh Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/12

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/12

qua admin
0 nhận xét

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trich báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/12 của cac công ty chứng khoán.

Khuyến nghị mua cổ phiếu IDC, với giá mục tiêu 44.300 VND/CP

CTCK MB (MBS)

Chúng toi khuyến nghị mua đối với cổ phiếu IDC của Tổng công ty IDICO – CTCP, với giá mục tiêu 44.300 đồng/CP (tăng 31%) theo phưng pháp RNAV.

cácluậnchiểmchính:thứnhất、doanh thuvàlợinhuậncủaidc vào các nhà máy điện, kinh doanh điện, xây dựng, thu phi đường bộ và các dự án bất động sản dân dụng/thương mại. Các ngành kinh tế này sẽ hưởng lợi tích cực khi hoạt động kinh doanh trở i bình thường và biên lợi nhuận được kỳ vọng sản c.

Thứ hai, IDC đang phát triển quỹ đất khu công nghiệp lớn và có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Trong giai đoạn từ 202-2030, IDC dự kiến ​​sẽ phát triển thêm khoảng 2.000 ha đất sạch thuộc khu vực phía Bắc (1.200 ha) và phia Nam (1.00 ha). Đây là động lực tăng trưởng chính cho IDC trong giai đoạn trung và dài hạn sắp tới.

Thứ ba, phát triển bất động sển khu công nghiệp. BANLãnhHOCBCBANHOCHPHATTRITRIểCácDựánNhHAKHUCHOTHị(KST) 10-30% của mỗi dự án khu công nghiệp. Khách hàng hướng tới la công nhân và các chuyên gia lam việc tại chỗ trong các KCN này. Chúng toi tin rằng các dự án bất động sản nhà ở sẽ mang lại thêm nguồn thu nhập đáng kế cho IDC trong giai đoạn 2025 – 2030.

Rủi ro đầu tư: Rủi ro liên quan đến việc chậm tiến độ triển khai của các dự án trong tương lai; Rủi ro vĩ mô: nền kinh tế Việt Nam có thể hồi phục tăng trưởng chậm hơn dự kiến. ngoàira、áplựcgiatìngtừlạmphát、tònggiánguyênvậtliệuuvào , thead lãisuấtcóthet tips Lực lên dòng vốn đầu tư FDI vào Việt Nam.

>> Tamorigusa

Khuyến nghị mua cổ phiếu VHM, với giá mục tiêu 80.200 đồng/CP

CTCK MB (MBS)

Chúng toi lặp lại khuyến nghị mua đối với cổ phiếu VHM của CTCP Vinhomes, với giá mục tiêu 80.200 đồng/CP (+46%).

cácluậnchiểmchính:thứnhất、vhmlàchnvịfáttriounbấtthngsảndẫn性ầnamviệtnam V sốlượngvàquymôcácdựánkhổnglồvớitren 16.8 nghn havàcòntiếptụcgiatîphépcôngtypháttriểnmạnhmẽtr​​ongdàihạnv Lợi thế rất lớn từ các sản phẩm mở bán trong quý 4 như Vinhomes Đại An (Ocean Park 3 – The Crown) vào tháng 10 hay dự án mới nhưư Golden Avenue (Móng Cái, tỉnh 1 vánhảnh 1 vào tháng)

Doanh thuvàthunhkhoảnchonphẩmcủavhmTrong sản VMI (VMI) với vốn điều lệ 783 triệu USD.

vmi性Thànhlậpdolgphạmnhhậtvượnglàmcổngchính(90%gópvốnbằngcổphầnvic)、cùngvớivhm(5%cổphần)vợngvượng(5%cphằcng) tưvốnhóanhỏcóthểcùng鹿utưvvhm vhmvớikhản¡ sinhlờhlời

Thứ ba, hưởng lợi từ hừ hừ sinh thái của Vingroup: Cung cấp các dịch vụn tích chất lượng cao cho các dự án bất động sản thái của Vingroup. Điều này tạo lợi thế cạnh tranh trong việc đạt được các quyết định đầu tư dự án bất động sản lớn trước các đối thủ khi ngày càng khó khăn trong việc phát triển quỹ đất, mặt khác còn có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh bán hàng, thu hút các nhà đầu tư, khách hàng mua sản phẩm.

Rủiro vốn của nhà phát triển (cung) và chiều tài chính của người mua nhà (cầu).

Bên cạnh đó, với việc thị trường vốn bị siết chặt hơn, rủi ro liên quan khả năng huy động vốn để tài trợ các dự ố ố ố ố tuynhiên、congchínhvìthếdòngvốnsẽmangtínhchọnlọccaohơn、ưutiênnhữngcôngtyhàng、minhbạchvàchuyênnghiệngngingiệng ng ng nkn kh n ch n ch n kh n kh nk ngh ngh ngi ngi

‘ốivớirủiropháplý: Cácvîonbảnpháplýcònchéo, vídụluật tuy nhiên các quy ịnh ượ kỳ vọng vọng khăn trong ộ ộ ộ ộ ộ g g g g g g g g g g g g ộ ộ 、 、 、 、 、

>> Tamorigusa

Khuyến nghị mua cổ phiếu PVS, với giá mục tiêu 29.500 VND/CP

CTCK MB (MBS)

Chúngtôi deer giágiátrioungngkhảquan chonîm2023vàcácnæmtiếptheo ctcpdịchvụkỹkhí (pvs – sànhnx) định và tăng trưởng;

2) luậtdầukhísửa thôngquavớinhiềuuểmmớihấpdẫnnh nh nh nh nhnhàyutưsẽsthúc from Kashima

3) Giá dầu được dự báo vẫn tiếp tục duy tri ở mức cao từ 85-95 usd/thùng (dầu Brent);

4)dựánlôb-ômônchuncchchínhphủ、bộngànhvàchịaphươngquantâmttâmttâmttâmthucytiến tư lớn trong và ngoài ngành dầu khí như: Nam Du – U Minh, Cá Voi Xanh, Báo Vàng… các dự án trên bờ như LNG Thị Vải mở rộng, LNG Sơn Mỹ, LNG Long An, dố Ļng Ố Ļng Ố nam bộ, dự án điện khí NT3&4, lĩnh vực điện gió ngoài khơi…

chan gia ji phi theo phi fap ji ji chi cheong hung fcfe-fcff, sonh pe, pbngành, giátrịcổphiếuếuxácịnhlà29.500

>> Tamorigusa

You may also like

Để lại một bình luận