Trang chủ Kinh doanh Cổ phiếu nào đã giúp “cá mập” Pyn Elite Fund lãi ngoạn mục trong tháng 11?

Cổ phiếu nào đã giúp “cá mập” Pyn Elite Fund lãi ngoạn mục trong tháng 11?

qua admin
0 nhận xét

báocáohhiệusu su su sunu thang 11củapyn erite fund ghinhậnthrongthángvừaqua qua qua qua qua qua qua qua qua cung troung11% đó, từ đầu năm 2022 đến nay, quỹ đã ghi nhận hiệu suất âm liên tục, tháng 10 trước đó quỹ am 10,46% và tháng 9 am 13,19%.

Nhờ mức tăng trưởng ngoạn mục trong tháng 11, hiệu suất âm giảm đáng kể từ đầu năm đến nay chỉ còn âm 29,09%.

3 cổ phiếu đóng g Góp mứ tăng tăng tăng tốt cho gồm vrei vrei vrei mức tăng 24.2%; stb với mức tăng 13,8%và vhi với mức tăng 21,1%. Trong kổi đu quỹ âm nặng trong tháng qua gồm SCS giảm 1.3%; MBB Guillem 1.7% vs HDB Guillem 5.2%.

Thời điểm 30/11, giá trị tàn ròng (NAV) của pyn t 390,85 euros tương ương ươNG vớn 9.800 tỷ ồng. Top 10 khoản ầu tư tư tư Tư Tư Tưnht danh mụn 87,3% Nav 5 cổ phiếu ngân hàng gồm CTG, TPB, STB, MBB, HDB. Ngoài ra còn có ACV, VRE, VEA, đáng lưu ý danh mục mới bổ sung thêm chứng chỉ quỹ VNFinLead ETF, đây là chứng chỉ mô phỏng nhóm tài chính (ngân hàng, chán hàng).

Đánh giá riêng về Sacombank, theo Pyn Elite Fund, hiện là ngân hàng lớn thứ 6 về quy mô tín dụng và lớn thứ 4 về chi nhánh. nhhờmạnglướirộnglớnvàcơsởkháchhàngdồidào、bancassurancecủanhàbîongnàythiệuquảhoạthungng cuộc khủng hoảng tài chính một thập kỷ trước. Hàng năm, ngân hàng này phải hy sinh lợi nhuận để trich lập dự phòng NPA, do đó tăng trưởng có vẻ yếu hơn so với thực tế.

Dù vậy, PYN Elite hy vọng tất cả NPA của Sacombank sẽ bị xóa trong năm 2023E. Ngoai ra, nhà băng này cũng ít liên quan đến trai phiếu doanh nghiệp cũng như các nhà phát triển bất động sản gặp khó khān. Ch y conglýdodochủyếukhiếnquoutầuthun thn thn lan giatîngkểtỷtrọngcổphiếucủangângngngnàytronggiai

Cổ phiếu nào đã giup "ca mập" Is the Pyn Elite Fund 11 years old? - Ảnh 2

Trong tháng 11, thị trường chứng khoán biến động mạnh và có thời điểm giảm 15%. Đà bán tháo lan rộng ra gần như toàn bộ nhóm cổ phiếu bất động sản. Tuy nhiên, tâm lý thị trường đã dần được cải thiện vào cuối tháng khi các nhà phát triển bất động sản gặp khó khăn bước đầu tìm được giải pháp huy động vốn, cơ cấu lại nợ trả nợ, hoặc khả năng có được các khoản đầu tư vốn cổ phần mới. VN-Index cũng đảo chiều hồi Phục mạnh mẽ và kết tháng với mức tăng 2%.

Ngoài ra, nhà đầu tư nước ngoài mua ròng lên đến 682 triệu USD, mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Từ cuối tháng 11, Fubon FTSE ETF tiếp tục huy động them 160 triệu USD để đầu tư vào Việt Nam. Đây là một trong những yếu tố tích cực hỗ trợ cho sự hồi phục của thị trường trong nửa sau của tháng.

Về vĩ mô, nền kinh tế toàn cầu bất ổn đã ảnh hưởng đến xuất khẩu của Việt Nam. Xuất khẩu tháng 11 giảm 8,4% so với cùng kỳ chủ yếu đén từ ngành hàng may tính và điện tử. Tuy nhiên, giá Trị xuất khẩu 11 tháng vẫn tăng 13, 4% so với cùng kỳ. thặng dư thương mạ thorng 11 ạt 780 triệu usd qua đóy con sng dưy kếy kặy k ầ ần lên lên 11 tỷn 11 tỷn usd.

Trong Tháng 11, Doanh Số bán lẻ tăng 17.5% so vớwng và tăng trưở trưởnh so với trước covid, tương ứ ng ứ 11% so với thng 11/2020 và so với cùng kỳ do giá nhiên liệu và chi phí thuê nhà cao hơn trong khi chỉ số PMI đạt 47,4. Giải ngân vốn FDI trong 11 tháng cũng tăng 15,1% và FDI đăng ký vào lĩnh vực sản xuất tăng 6, 7% so với cùng kỳ.

You may also like

Để lại một bình luận