Trang chủ Kinh doanh Cơn sốt ChatGPT tại Việt Nam

Cơn sốt ChatGPT tại Việt Nam

qua admin
0 nhận xét

Tìm hiểu ChatGPT từ sớm, Đức Luân đang nhận hàng trăm lời nhờ tạo tài khoản mỗi ngày từ những người tò mò về siêu AI này.

Chat GPT vốn gây sốt trên toàn cầu từ đầu tháng 12 năm ngoái với hơn một triệu người đăng ký chỉ sau một tuần. Tại Việt Nam, AI này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý. Troungmộtnhómsinhviênyêutthíchtrítuệnhântạo、chobiếtsốngườiquantâmchndịchvụnằmngoàidựcoáncủakhi nhh nh nh kh kh kh kh kh kh nh kh nh nhgh ngh ngh ngh nghidựựnh nhg nhgh nhg nhgh nh nhgh nhgh nh

Đến giữa tháng 1, người dùng ChatGPT tăng vọt. Theo thống kê của Google Trends ba ngày qua, “ChatGPT”, “OpenAI” liên tục nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam. ウェブサイト của ChatGPT thường xuyên ở trạng thái “đang hoạt động hết công suất”. Siêu AI này cũng trở thành chủ đề phổ biến trên mạng xã hội Facebook. Trên hàng loạt cộng đồng thuộc mọi lĩnh vực, ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện với ChatGPT xuất hiện dày đặc.

Trong khi đó, Đức Luân cho biết số yêu cầu lập tài khoản anh nhận được cũng tăng gấp năm lần so với tháng trước. “Có ngày nhận cả trăm yêu cầu”, anh noi, dù nhiều bên cũng đang cũng cung cấp dịch vụ tương tự.


Giao diện ChatGPT trên trinh duyệt điện thoại. Liu Kui

ChatGPT Laondong AI aượcpháttriountừmôhìnhgpt-3.5củacôngtykhởinghiệpopenai, sex ược. Dù hoạt động miễn phi, người sử dụng cần cói khoản trên nền tảng của OpenAI. Dịch vụ chưa hỗ trợ mở tài khoản ở Việt Nam. ngườidùngnướcmuốntrảinghiệmphảisửdụngmạngriêngả(vpn)、thuêsố鹿nthoạinướcngoàivớigiákhoảngmột

Trên những hội nhóm công nghệ, thành viên đang chia sẻ danh sách tài khoản OpenAI để mọi người cùng sụ dụng. Dịch vụ cho thuê tài khoản, tạo tài khoản sử dụng ChatGPT trở thành một trong những dịch vụ “hot” những ngày gần đây.

nhờdịchvụnhhưtren、ch ntháng1、minh phong(tp hcm)mớichínhthứcsởuhữumộttàikhoảnopenaiy Cậu nhân viên văn phòng nói mình “nghiện” AI này. 「phầnlớnthờigiantôidùngchatgptnhhưmộtngườibạn性bạn鹿tròchuyệnvàhỏi

私はChatGPTでチャットGPTを使用して、ván、làm thơ、làm bài tập và trong nhiều tình huống、sản phẩm của OpenAI hoàn thành tốt nhiệm vụ. 「tuynhiên、cóthểngngngườisửdụngquálớn、tôithngxuyêngặptìnhtrạnghệngquátải、khôngthểểngnhhập、

ChatGPT không phải “giáo sư biết tuốt”

ChatGPT đạt 10 triệu tài khoản đăng ký trên toàn cầu sau 40 ngày ra mắt. Theo thống kê của Similarweb, website của OpenAI có hơn 304 triệu lượt truy cap trong tháng 12, tăng hơn 1.500% so với tháng trước đó. CácChuyêngiagiánhgiáthànhcôngcủaChatgptlàdolần性ティエンM.

Dan to ChatGPT

ChatGPT trả lời câu hỏi do người dùng đưa ra. Video: Cuong Nha

“Chatgpttạocmốiquantâmlớnbởilần Đặng Minh Tuấn, Viện trưởng Viện nghiên cứng dụng công nghệ CMC ATI, đánh giá. theo forng、性lo、hấpdẫncủachatgptlàkhảnungtrảlờlờidạngcâuhỏiởnhiềulĩnhvực、theuhỏihỏihỏiliênquan trinh, sửa lỗi.

Tuy nhiên, chuyên gia này cũng đánh giá những sản phẩm mới như ChatGPT sẽ có tính hai mặt.

Về mặt tốt, người dùng có thể tận dụng AI dhu thập thông Tin kiến ​​thức, nhờ gợi ý các ý tưởng theo dữ liệu mà ệợợợu ChatGPT. giảiphápcủaopenaicóthểgiúptiếtkiệmthờigianbằngcáchtrảlờinhanh、chi th ngvấnyề、thayvìchưara danhsáchng linkvàngườ

Ngược lại, đây cũng có thể thành vấn đề nguy hiểm nếu câu trảlời sai sót về mặt thông tin. 「ChatGPT chỉ là một mô hình ngôn ngữ, có thể trả lời sai hoặc chưa chính xác, không có link dẫn nguồn để minh chứng kết quả đưa ra”, n ông Tuấ.

Theo ông, với sức mạnh của AI như ChatGPT, người dùng nên sử dụng với mục đích phù hợp và có trách nhiệm. Họ chỉ nên coi ChatGPT như một tài nguyên tham khảo, với mục đích học tập hoặc tìm kiếm thông tin, chứ không nên coi nó là một nguồn tin tuyệt đối, hoặc dùng để đưa ra các quyết định, hành động có tác động đến người khác. 「Đồng thời, cần cẩn thận với thông tin gây tranh cãi hoặc gây tổn hại cho cá nhân hoặc tổ chức」, ông Tuấn noi.

Liu Kui

You may also like

Để lại một bình luận