Trang chủ Kinh doanh Credit Suisse quay cuồng trong rắc rối tài chính

Credit Suisse quay cuồng trong rắc rối tài chính

qua admin
0 nhận xét

Dù gặp phải hàng loạt vấn đề, đại gia ngân hàng Thụy Sĩ được đánh giá khó phá sản và gây tác động lan truyềnê trn ton cầu.

Mởa phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu ngân hàng credit suisse (thụy sĩ) gi ảm tới 11%xuống thấp k KHIên, mãy giảm 7%

Credit Suisse đang là tâm điểm chú ý vài ngày qua.

CDS là một công cụng khoán phái sinh, cho phep một nhà đầu tư hoán đổi rủi ro tín dụng với một nhà đầu tư khác. Người mua CDS sẽ trả cho người bán một khoản phí để được bảo hiểm cho rủi ro vỡ nợ. Phí CDS Thường Có Quan Hệ Ch Chặt Chẽ vớp hạng tíng tíng tíngtím của bên vill. Trong trường hợp của credit Suisse, tăng ồng ồng ồ ồa ngo ngo ngo nhà ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ rằna rằN

Trên thực tế, market watch cho biết mức này không bất thường với một doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó lại cao đối với một nhà băng lớn. Ví dụ, con số này của UBS là 126, Goldman Sachs là 143, theo dữ liệu của IHS Markit. Phí CDS của chính phủ Thụy Sĩ là 7. Đây cũng là mức phí CDS cao nhất của Credit Suisse kể từ năm 2009.


Cổ phiếu Credit Suisse đang ở mức thấp kỷ lục. As follows: CNBC

CEO Ulrich Koerner đã phải trấn an nhân viên và thị trường cuối tuần qua. 慈善団体khng nhmứcvốnvàthanhkhoảncủangângngnàyvẫnmạnh、dùthừanhậncôngtytyyan ghnhặtvới “thời”thời “n

Koener cho biết ngân hàng này đang tìm cách “áp dụng các biện pháp nhằm củng cố mảng quản lý tài sản, cải tổ mảng ngân hàng đầu tư, đánh giá các lựa chọn chiến lược cho mảng các sản phẩm chứng khoán hóa, cũng như giảm chi phí xuống dưới 15,5 tỷ franc (15,7 tỷ USD) trong trung hạn”.

wall street journal Trich Nguồn Tin Nội Bộ Biết Khẳng KHẳNG ịnh Bộ ệm vộm vốn Của Họ vàO KHOảNG GầN 100 tỷ usd.

Dù vậy, giới quan sát không cho rằng ngân hàng này có đủ vốn.

bêncạnhā、dùphícdscủacredit suissetîngchchưamứcthểhhiệnsựkhótrảnợvàphnnàolàhệquảcủabántháotrênthịthịng ng trong moi trường hiện tại. Xác suất ngân hàng này vỡ nợ trái phiếu trong vòng 5 năm hiện là 23%.

Ngoài ra,ở thở thời điểm các công ty tại Wall Street đều báo lai, Credit Suisse lại lỗ 3 quý liên tiếp. please. Greensill Capital.

Hồi tháng 10, họ còn bị giới chức Mỹ và Anh phạt 475 triệu USD vì cho vay các công ty quốc doanh tại モザンビーク. Hôm nay, Credit Suisse đã thông báo hoãn kế hoạch tăng vốn với một quỹ đầu tư bất động sản, với lý do biến động thị trường.

Việc này làm dấy lên lo ngại tình cảnh của Credit Suisse sẽ gây ra tác động như ngân hàng Lehman Brothers. Việc Lehman phá sản năm 2008 đã châm ngòi cho hàng loạt vụ cứu trợ lớn tại Wall Street, từ đó kéo theo khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng rủi ro phá sản của Credit Suisse đã bị phóng đại quá mức. ボアズ・ワインスタイン – nhà sáng lập quỹ Saba Capital cho rằng đây chỉ là “tin đồn nhảm”. Ông khuyên nhà đầu tư “hít thở sâu” và so sánh sự việc lần này với lần phi CDS của Morgan Stanley tăng gấp đôi trong giai đoạn 2011-2012.

Tren CNBC, Komal Sri-Kumar – Giám đốc Sri-Kumar Global Strategies cũng không cho rằng các thị trường đang hướng tới “khoảnh khắc Lehman”. Ông đánh giá các rắc rối của Credit Suisse hiện tại cho thấy “sự nguy hiểm của việc tính toán sai về lạm phát trong thời gian dài” (Fu banga Cỻcụ cụ cụ cụ).

Các nhà phân tích tại Citi cũng nghi ngờ khả năng xảy ra tác động lan truyền đến các nhà băng Mỹ. họ “hiểuhngại、nhhưngtìnhhhiountạikhácxanîm2007、dobảngcânchốikếtánkhácmộtcáchcñbảncảvốvốvốvốvốvốvốvốvốvốvốvốvốnvvàth。 “Chúng toi không thấy có yếu tố hệ thở đây”, họ cho biết.

Ha To

You may also like

Để lại một bình luận