Trang chủ Kinh doanh Cục Hàng không vào cuộc xác minh nữ hành khách ra sát máy bay quay video

Cục Hàng không vào cuộc xác minh nữ hành khách ra sát máy bay quay video

qua admin
0 nhận xét

Thứ Ba, ngày 202 07/12/07:07 AM (GMT + 7)

Lãnh đạo Cục Hàng không (Bộ GTVT) cho biết, đang tiến hành xác minh chủ nhân một video ngắn đang lan truyền trên mạng xã hội của nữ du khách đi ra sát vị trí máy bay đang lăn vào sân đỗ, hành vi được cho rất nguy hiểm vàn guy cơu y hiếp antoàn bay.

Chiều 11/7, lãnh đạo Cục Hàng không chohay, đã xem đoạn video nữ du khách quay cảnh điragiữa sânbay khimột máy bay Hiện cơquan này

“Xácminh được chúng tôi sẽ xử lý ng hiêm và thông báo công khai kết quả xử lý”, lãnh đạo Cục Hàng không khẳ

TheobáocáonhanhtừphíaCảnghàngkhôngquốctếPhúQuốc(KiênGiang)、sựviệctrênxảyracáchđâykhoảng1thángtạ Nữhànhkháchđangtrênxebuýttừnhàgaramáybay、khixebuýtvừangmởcửa、nữkháchđãchạyrađểtạ

Nhân viên kiể msoá tanninh hàng không sânbay Phú Quốc trực tại vị trímá ybay đã phá thiện và tiếp cận, yêu cầu hà

“Thời điểm đó sân bay nghĩ hành khách chỉ có hành vi phấn khích do ở sân bay, chưa có hậu quả gì, nên không giữ hành khách lại để xử lý về hành vi gây rối và không tuân thủ các quy định về an toàn hàng không. Phía sân bay đang tập hợ p thông tin để báo cáo thêm ”, thông tin từ đơn vị quản lý sânbay chohay.

Theo nhà chức trách hàng không, đã có các quy định rõ về vị trí khách được hoạt động khi lên/xuống máy bay, khi khách lên/xuống máy bay tại khu vực chân cầu thang luôn có nhân viên an ninh, nhân viên phục vụ quansát vàn hắc nhở khách về khuvực được đi lại và khu vực cấm vìlý dotoàn.

Nữ khách hồn nhiên tiến tới chiếc máy bay đang lăn vào vị trí đỗ bên cạnh để quay video đưa lên mạng xã hội, nữ khách chỉ quay lại khi sắp chạm vạch đỏ giới hạn an toàn giữa 2 vị trí đỗ máy bay. Ảnhcắttừビデオ..

Theo video được chia sẻ trên mạng xã hội, một nữ du khách đã thực hiện quay lại cảnh mình tiến thẳng về phía một máy bay đang lăn vào vị trí đỗ, nữ hành khách này chỉ dừng và quay lại khi bước chân sắp chạm vạch đỏ giới hạn antoàn giữ acá cvị trí đỗ máy bay. Đáng chúý, the onội dung video, nữ du khách nà y đã cố tình thự chiện hành động trên để quay và đưalên mạng xã

Hànhđộngcủanữkháchtrênđượcđánhgiálànguyhiểmchochínhmìnhvàuyhiếpantoàncha Với lực hút của động cơ máy bay tạo ra khi hoạt động, việc có người tiến quá gần sẽ rất nguy hiểm, chỉ cần một vật dụng nhỏ trên người bị hút vào động cơ cũng nguy cơ gây hư hỏng bộ phận này, thậm chí uy hiếp tính mạng củ a chính người đó.

Cục Hàng không và o cuộc xácm inn hữ hành khách rasát máybay quay video-2

Hành vicủ anữ khách tiề mẩn nhiề unguy cơm ấto à ncho chính mình và cho hàng không. Ảnh cắt từ video.

Nguồn: https: //tienphong.vn/cuc-hang-khong-vao-cuoc-xac-minh-nu-hanh-khach-ra-sat-may-bay-quay-video-po …

Hút thuốc trên máybay nhưng không nộp phạt, nam hành khách bị cấm bay 9 tháng

Hút thuố clá trên máybay nhưng không nộp phạt viphạm hành chính, nhamà nh khách vừ a bị cấm bay 9 tháng.

You may also like

Để lại một bình luận