Trang chủ Kinh doanh Cùng sa thải nhân sự, Mark Zuckerberg và Elon Musk có cách làm đối lập nhau

Cùng sa thải nhân sự, Mark Zuckerberg và Elon Musk có cách làm đối lập nhau

qua admin
0 nhận xét

“Đó là một chuỗi ngày tồi tệ, khủng khiếp đối với những người làm công nghệ”, tạp chí Fortune viết ໣t sa thải nhân số

Cào ngày 4/11, Elon Musk đã sa thải hàng nghìn nhân viên Twitter ngay sau khi tiếp quản ứng dụng mạng xã hội này. Số lượng nhân viên bị sa thải lên đến 3.700 người, gần một nửa lực lượng lao động của công ty .

Sau đó không lâu, ông chủ của Meta, Mark Zuckerberg cũng thông báo khoảng 11.000 nhân viên đang bị cho tôi việc.

Fortune cho bito, khôngdễễbấtkỳmộtceonàoa ra rathôngbáosahoặcchoiviệcvớicácnhânviên ràmvviệctrongcôngtymàhọ biệt rõ ràng.

Các nhân viên Twitter cho biết, họ nhận được thông tin sa thải qua một email được gửi sau ngày làm việc. Một số người chỉ biết mình bị sa thải sau khi không thể đăng nhập vào hệ thống メール hoặc tin nhắn nội bộ của công ty. Twitter trên toàn cầu như Ấn Độ hoặc Ghana.

Email sathảicủatwittercónộidungnhưsau: “nhhưchunchiasẻtrướctiếnhànhcắtgiảmlựcl Twitter sẽ bị ảnh hưởng”.

Mặcdùvậy, ngay sau deer, Twitterthôngbáocósựnhầmlẫnvềnhnhgngngườibịsa sathải, yêucầuhọquaytrourạilạilàmviệckhiếnnhi

Ngày 9/11, đến lượt ông chủ a Meta đưa ra thông tin sa thải, nhưng cach tiếp cận của Mark Zuckerberg khác hoàn toàn với tân lãnh đạo Twitter. フォーチュン・ギア、bứcthưsathảinhânviêncóchýkýcủaマーク・ザッカーバーグ・ヴァヴァーchia

“Tôi Muốn Chịu Trách Nhiệmvềnhnhữngquyếtnhnày.

Trong email gửi nhân viên, Mark nói thêm rằng, anh đã dự đoán không chính xác rằng về việc thương mại điện tử sẽ tiếp tục phát triển ĺd.1 Nội dung bức thư còn có thêm thông tin về các gói hỗ trợ thôi việc dành cho những ngời bị sa thải, thông tin về hỗ trợ nhập cư và quacác ụ.

Mark Zuckerberg uses Meta on Twitter by Elon Musk.

Fortune nhận định, không có sự sa thải nào la tốt, nhưng cách Elon Musk và Mark Zuckerberg công bố dường như có một khoảng cách khác biệt rõ rệt. Một số nhà quản lý, những người làm về nhân sự đã phản đối cách sa thải của Musk.

So Mark Zuckerberg knows he knows what he’s doing to fix this problem. trướcchy, câyviết would be the Washington Post.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​cách Elon Musk sa thải nhân viên Twitter trong nhều ngày gần đây, nhiều người nhận ra rằng Meta và Mark Zuckerberg vẫn rất “nhân á nái” trong.

「tôibiếtrằngcókhôngítngườikhôngthíchcáchlàmviệccủanóichung hay mark zuckerbergnóiriêng、song t thun g nh nh gn gn g nhn g nh gan ga nh nh gan ga nh nh gan ga nh nh gan ga nh gan ga nh nh gan gak nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh ga nh hay hay hay hay mark zuckerbergnóiriêng.

forutnekếtluận, các Ceochangngcôngtyhàngchầuếgiớikhôngphảilúcnàocũngcósựự

Nguồn: Fortune

You may also like

Để lại một bình luận