Trang chủ Kinh doanh ‘Cuộc tàn sát’ ở Twitter

‘Cuộc tàn sát’ ở Twitter

qua admin
0 nhận xét

TRênTwitterTrànNgậpCác “Tút”VớinhữngMãChủCHON#LOVEHOOWYOUWWORK(HãyYêuNơiBạNLàmViệc) Yeah. họlànhữngngườitrướccoytừng deer

Nỗi lo hỗn loạn

Theo Hãng tin Reuters, Twitter xác nhận đã sa thải 50% số nhân viên. Trang Politico chobiếtmộtnửanhómchmtráchchínhsáchcộngng couthacủatwitter Một trong số đó là bà Michele Austin – giám đốc chính sách công và bầu cử của Twitter ở Mỹ và Canada.

Kể từ khi mua lại Twitter hồi tuần trước, tỉ Elon Musk đã khẳng định các chính sách kiểm duyệt nội dung và thông tin sai lủa công ty vẻ. Cuối ngày 4-11, ông Musk đăng trên Twitter: “Cam kết mạnh mẽ của Twitter đối với việc kiểm duyệt nội dung vẫn hoàn toàn không thay đổi”.

tuynhiên、việcsathảinhiềunhânviênquantrọngnhưtrenkhiếncảngườidùnglẫncácnhàquảngcáololắngtwitter Việc cắt giảm nhân sựn ngay trước bầu cử giữa kỳ ở Mỹ làm dấy lên nỗi lo sẽ xảy ra hỗn loạn trên mạng xã hội này.

bàmelissa Ryan, Giámchốcochiềuhànhcôngtytưvấn card strategy. Twitter hiện thiếu khả năng để đối pho với các vấn đề không thể tránh khỏi đó.

Cuối ngày 4-11, ông Musk thừa nhận đã sa thải hàng loạt nhân viên. Ông giải thích là “không có lựa chọn nào khác trong lúc công ty đang lỗ hơn 4 triệu USD/ngày”. Nhưng ông cũng nói “tất cả những người nghỉ việc đều được trợ cấp ba tháng lương, tức nhiều hơn 50% so với yêu cầu pháp l”

Tuynhiên, bàodrey Herblin -stoop -ngườitrướcoylàmcôngtácvậnynghànhlangchínhcủatwittertạipháp -viếttrentwitter: ” “tự do ngôn luận thực sự” là động thái ngaẻt nguụcụ.

Dữ liệu: Bảo Anh – Nguồn: Statista/Twitter/Wayback Machine – Đồ họa: N.KH.

Nhân viên bất man, khởi kiện

Dublin (Ireland), Triseti Chow Chu Tutta, cácnhânviênnóivớinhhậtbáotheirishtimesrằngtìnhhìnhsathải bừa bãi”. cònbàJessica González -giámchuncohhànhcủanhómvậnchngtruyềnthôyềnthoongfree press -chorằngvớiviệc .

Chiasẻvớitrang Politico、mộtcựunhânviêntwitterkểlại: “tôithứcdậyvàthấymìnhkhôngcònQuyềtruyc quyền truy cập không, như vậy tại điểm đó, ngay cả những người quản lý cũng không biết ai vẫn còn trong đội ngũ của hủ”.

Thay thay thay thamtsốtrongkhoảng4.000người鹿Cbáocáo鹿mấtviệcchoếnnay、ongchủmớicủatwitter nhân viên noi trên. Người này cho biết ban la nh đạo mới của Twitter biện minh việc cắt giảm nhân sựm trong lợi ich của công ty, giúp “cắt giảm chi phí”.

Nhiều nhân viên ở Mỹ đã khởi kiện tập thể chống lại Twitter, với lý do không được thông báo đầy đủ về việc chấm dồt Ļp . Các bang như California và New York có luật yêu cầu các công ty phải thông báo sớm cho nhân viên trước khi họ bị sa thải. tạichâuâu, mộtsốnước conte lu luo lao

Kêu gọi tẩy chay Twitter

mộtliênminhcácnhàhoạtchngvànhómvềdânquyềncótên#stoptoxictwitter(hãydngtwittersộchại) Một số công ty lớn như General Mills, Pfizer và GM cho biết họ đang tạm dừng quảng cáo trên nền tảng nay.

You may also like

Để lại một bình luận