Trang chủ Kinh doanh Cựu Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM kêu oan lên Tòa tối cao

Cựu Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM kêu oan lên Tòa tối cao

qua admin
0 nhận xét

liêntụckêuoannhưngkhôngcchấpnhhận, mớiy y cựugiámychcsởxâydng tp.hcmtrầntrọngtuấn deer cóc.

sau khibịtandcấpcaotạitp.hcmbáC Viện trưởng Viện KSND Tối cao kháng nghị theo thủ tc giám đốc thẩm đối với bản án phúc thạt tp.

Trong đơn ông Tuấn trình bày, người được giao quản lý, sử dụng tài sản nhà nước tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) là cá nhân được UBND TP.HCM bổ nhiệm vào Hội đồng thành viên SAGRI, là người đại diện chủ sở hữu trực tiếp tại doanh nghiệp.

Còn bản thân ông là Giám đốc Sở Xây dựng, được phân công làm Chủ tịch Hội đồng thẩm định chuyển nhượng dự án bất động sản, không được giao quản lý, sử dụng tài sản nhà nước tại SAGRI nên không thể là chủ thể của tội này.

Trần Trọng Tuấn và các đồng phạm trong phiên phúc thẩm mới đây

「Việctôilàmchnchonnchềnghịxétlạibảnánācóhhioulựcphápluậttheothủcgiámyốcthẩmkhôngphảilàtôicốphkh chcn cbảc cccccccc kun chcn chc n. ch và những quy định của pháp luật liên quan giải quyết vụ ánày, toi thật sự bị oan”, ông Tuấn viết trong đơn.

ngoàira, āngtuấnchorằngtòaánsơthbàphphucthmcòncứlờikhaicủaôngtrongquátrìnhh deer

Trước炭、tạiphiênsơthmvàphucthẩm、mặcdùthừnhậnthkývàotờtrìnhbáocáoubndtp.hcmvàyềxuấtubndtp.hcm quận 9 (TP.HCM) cho Tổng Công ty Phong Phú, nhưng ông Tuấn vẫn một mực kêu oan.

theobảnánánkhucthẩm、dựánkhunhàởtạikhu phố4、phườngphướclong b、quận9(tp.hcm)phảithhhiệntheo sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phải tiến hành thẩm định giá, xác định giá trị chuyển nhượng theo thị trường và các quy định pháp luật khan quanê c.

biếtrānhưvậy、nhhưngkhidựánmớixâych80%côngtrìnhhhạtầngkỹkkỹhoànhthànhnghĩavụtàichnhvớinhànhánc、chưnh khn ch n án được c cấp thẩm quyền phê duyệt. tuynhiên、sau khinhận性ượctờtrìnhcủaôngtrầngtuấnvvàtuộccấp、ôngtrầnvĩnhtuyếnvẫnkýquyếtnh ch

quyết 性nàycongtrounvĩnhtuyếnātạo deer kiện

You may also like

Để lại một bình luận