Trang chủ Kinh doanh Đã có ngân hàng huy động vốn lãi suất lên đến 8,4%/năm

Đã có ngân hàng huy động vốn lãi suất lên đến 8,4%/năm

qua admin
0 nhận xét

Ngày 3-10, Ngân hàng Bản Việt cho biết vừa triển khai sản phẩm chứng chỉ tiền gửi cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức với lãn.

Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng la có thể tham gia sản phẩm chứng chỉ tiền gửi với nhiều kỳ hạn linh hoạt vài từ. nếunhậnlãicuốikỳ、kháchhhàngsẽchượcnhậnchlãisuấtlầnlượttừ7,5%/nîm -7,8%/nîm -8% /næm -8,2% /næmt 9 – 12 – 15 tang.

Đặc biệt với kỳ hạn 18 tháng, mức lãi suất nhận được là 8,4%/năm.

Lãi suất đầu vào qua kênh chứng chỉ tiền gửi đã chạm mốc 8,4%/năm

“Chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi sau 6 tháng có thể tự do chuyển nhượng dưới nhiều hình thức, vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và khoản tiền gửi” – đại diện Bản Việt noi.

Theo ghi nhận, đây có thể là mức lãi suất huy động vốn nằm trong tốp cao nhất của các ngân hàng thương mại đến thời điểm này. Trước đó, mức lãi suất huy động vượt 8%/năm được ghi nhận là 8,2 %/năm khi khách hàng gửi tiết kiệm dai.

Đến thời điểm này, một loạt ngân hàng đã tăng lãi suất huy động, bao gồm cả các ngân hàng thương mại nhà nước kể từ sau khi Ngân hàng Nhà nước chính thức tăng trần lãi suất huy động các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên 5%/năm, như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, SHB, Sacombank, ACB, Techcombank, Nam A Bank, SCB, VIB, ABBANK… thêm lãi suất để thu hút dòng tiền nhàn rỗi từ dân cư.

xuhướngtìnglãisusu su su su suy y ngcủacáctổchứctíndụngvẫnchưadừnglại、trongbốicảnhtốc sốliệucủathng cong chngkêvừacôngbốChothy、tínhchnn20-9、huychungvốncủacáctổchứctíndụngtさる4,04% dụng của nền kinh tế đạt tới 10,54%.

Tín dụng tăng nhanh đã gây ap lực lên thanh khoản của các ngân hàng. TrongbáocáoChiếnLượcQuýiv/2022、Côngtychhoáncbschobs chorằnghạnmứctíndụng鹿ược​​n Đồng thời, việc bán USD của Ngân hàng Nhà nước để cố gắng kiểm soát tỉ giá sẽ làm gia tăng ap lực thanh khoản của đồng VND.

giảingânchutưcôngkỳvọngsẽkhởisắchơntrongnửacuốinæm, từừdưdưtiềngửicủ

nhữngyếuthrenkhiếnkhiếnacbs chorằngcácngânhhàngcóthểsẽtìlãisususuấthuyy ngthêm0,5

You may also like

Để lại một bình luận