Trang chủ Kinh doanh Đằng sau lệnh ân xá đặc biệt với “thái tử” Samsung?

Đằng sau lệnh ân xá đặc biệt với “thái tử” Samsung?

qua admin
0 nhận xét

Lệnh ân xá đặc biệt

Lee Jae-Yong、næmnaynabướcsangtuổi54、ngườithừithừithếhệthứbacủasamsung、nchếkinh doanhhhànhmọimọithứ、từcôngtycongng viên giải tri, câu lạc bộ bóng chày và bóng đá. Đế chế kinh doanh này đại diện cho khoảng 20% ​​toàn bộ giá trị thị trường chứng khoán của Hàn Quốc và 1 /4 tổng kim ngạch xuất khẩu củ.

Phó Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong trả lời câu hỏi của các phóng viên tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul ngày 13 tháng 8. Ảnh Korea Times.

Leelần鹿ティティエンbị鹿vàotùvàonîm2017、ong鹿thụántổngcộng18thángvớibảnán30thángvìtộithamvàhốilộ hộcủachínhphủ鹿vớiヴィヴィヴィヴィヴィヴィー・サプ・nhậpgiữahai chinhánhcủasamsungvàonîm2015、nhhằmthắtchyềnkiểmsoátcủaang

vụánconglàmộtphầncủbụbụbụithamnhũnglớnglớyraccucbiểuutìuutìntoànquốc, dẫn sex N Vviệcluậntộbàbàpark, ngảịb Park, ngnườườườườườườm tận … năm 2039.

theoluậtpháphànquốc、nếumộtngườibịkếttộithamôhoặcviphạmtínnhiệmtrịgiáhơn500triệuwon(384.101 usd)、ngườibimhincchncnt thch chchmt the kh chmt the kh chmt thekhāngthe cả sau khi án tù kết thúc.

Tuy nhiên, lệnh ân xá đặc biệt lần này sẽ chấm dứt lệnh hạn chếc lam 5 năm với Lee Jae-yong và ông có thể nắm giữ một vịt thí chí chị . Cổ phiếu của công ty đã tăng 1% tại Seoul theo tin tức này.

“Tôisẽlàmviệc Chām Chỉhhơnvàhoànhthànhnghĩ avụcủamìnhvớitưcáchlàmộtdoanhnhân”, Leenóisau khi nxá. “làm cho những người trẻ tuổi, đồng thời đền đáp sự kỳ vọng của người dân và sự xem xét của chính phủ”.

Và thăng chức Chủ tịch Samsung?

theotruyềnthàngquốcoưatin、phóchchủchchcủcủcủasamsungrấtcóthểsẽmmtrởthànhchủchchcủakhổnglồcôngnghệhànquốc、 trong việc điều hành công ty vượt qua môi trường kinh doanh ngày càng không chắc chắn.

Đằng sau lệnh ân xá đặc biệt với “thái tử” Samsung? - Ảnh 2.

Với lệnh ân ân xá đặc biệt này, Lee Jae-yong có thể chèo lai Samsung vượt qua giai đoạn khó khăn?

Bên cạnh đó, theo các nhà phân tích trong ngành nhận định, Lee sẽ phải thể hiện được vai trò của người đứng đầu một tập đoàn lớn nhất đất nước, đồng thời phát triển các sáng kiến ​​kinh doanh nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp bán dẫn, động lực tăng trưởng chính của Hàn Quốc. Ngành công nghiệp vốn đang phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn trong việc cân chỉnh một cách cẩn thận các lợi ích quốc gia trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu gay gắt và cuộc chiến bá quyền Mỹ – Trung.

bấtchấpmôitrườngkinhtếkhôngchắcchắntrởnêntrầmtrọnghơndocácvấnchunchuỗicung tỷ USD vào các doanh nghiệp của mình và tạo ra hàng chục nghìn việc làm mới trong 5 năm tới, phần lớn trong số sẽ la ở Hàn Quốc.

Liệu Lee có thể vượt qua và đạt được những bước tiến trong bối cảnh những bất ổn cực độ từ trong và ngoài nước, đồng thời phải đương đầu với những rủi ro pháp lý kéo dài về những sai phạm bị cáo buộc liên quan đến việc sáp nhập các chi nhánh vào năm 2015?

You may also like

Để lại một bình luận