Trang chủ Kinh doanh Đất Linh Đàm, Mỹ Đình ở Hà Nội từ 10 lên 200 triệu đồng/m2

Đất Linh Đàm, Mỹ Đình ở Hà Nội từ 10 lên 200 triệu đồng/m2

qua admin
0 nhận xét

Chia sẻ tại một tọa đàm diễn ra mới đây, ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – cho rằng, thị trường bất động sản Chankodu hiệubất rẻ nhất đã là khoảng 50 tu dong/m2.

Theo ông Đính, giá cả tăng có nhiều nguyên nhân. Đầu tiên là khan hiếm nguồn cung do vướng mắc chính sách, nguồn cung hạn chế, nhu cầu đầu tư tăng mạnh. Bêncạnhā、giátrịbấtthngsảntrênthịtrườngchgiatîngbởiầutưcông、khihạtầngng c utưtốtルイ。

Cũng theo ông Đính, ở đâu phát triển hạ tầng, phát triển kinh tế, đầu tư sẽ tạo ra giá trị bất động sản. vídụtạikhuvựclinhhh、mỹchìnhởhànội、trướcy y、aấtnềnchỉcógiáhơn10triourg/m2 do’utưsơsơsàinhưnghiện chó、vùngnàochangởthờiđmsơkhaichuẩnbịchutư、sắpchutưthìmặtbằnggiáthp、thcốc lợi nhuận .

Giá bất động sản ở khu vực Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) tăng nhanh (Ảnh: haphon).

Ông cũng dẫn chứng thêm, cách đây 5-7 năm, Thanh Hóa, Bình Định chưa có gì nhưng tại sao bây giờ lại “sốt”? theoāng、性làvìcóchch ch ch chngquyếtliệt‐cónhhững “lung”、 “cámập”vào “làm “、tho ragiátrị、tạora ranglựcnh cấp, thứ phát… tạo ra sức đầu tư mạnh, thay đổi hẳn diện mạo địa phương. Tại Thanh Hóa, có những khu vực trước đây 50 triệu đồng/ha nhưng bây giờ 50 triệu đồng/m2 .

tươngtự, vùngduyênhảinambộ, nam trungbộ, trướccoycóchnẵngthờisơkhai (næm2010) giáhơn10triouệung/m2ởkhuvựcc, giá lên 300 triệu đồng.

Đà Nẵng và Nha Trangđãbùngnổ, làcơhộichonhữngtỉnhthànhkhác, vùngkhácpháttriển. Điển hình như Bình Thuận đã biết tận dụng nhanh kết nối không gian, thời gian… đề xuất xây sân bay, tận dụng đầu tư công thúc đẩy xây cao tốc, vùng tiếp giáp Đông Nam Bộ là vùng kinh tế lớn, cộng hưởng với đó.

Đất Linh Đàm, Mỹ Đình ở Hà Nội từ 10 lên 200 triệu đồng/m2 - 2

Bất động sản Nha Trang (Khánh Hòa) thu hút giới đầu tư nhiều năm qua (Ảnh: haphon).

Bình Thuận là vùng không khác gì Bình Định, Thanh Hóa 10 năm trước, chỉ có nắng gió nhưng một vài “đại bàng” vào, làm thay đổi diện mạo nhanh. Bản thân Bình Thuận tập trung đầu tư phát triển một số đô thị mới, những giá trị mới… đặc biệt là tập trung xây dịịịịị Du.

Đô thị du lịch rất phù hợp với xu hướng phát triển du lịch – ngành mũi nhọn của nước ta. Việt Nam tiến tới la quốc gia du lịch, đón hàng chục triệu du khách quốc tế. Nếu không có hạ tầng, không có khu du lịch đồng bộ giá trị cao thì không thể làm được điều đó.

Conteo TS. Ville Tong, NTH To Tee Nee Nai, QUYHO ạchng thequốcgia trong đó, một trong nhữn ềi ầi ần lưn lưu ý là việc xâNG ô ô ô ô ô à à à à à à à à à à à à à à à à ý ý ý ý,,,,

Đặc biệt, cơ chế chính sách đang mở đường rất mạnh mẽ cho các “đại bàng” đến đầu tư và phát triển ở các khu vực tiềnăng. Giá trị của quá trình quy hoạch là yếu tố để tăng tốc và nhà đầu tư nên lưu ý.

You may also like

Để lại một bình luận