Trang chủ Kinh doanh Dầu của Nga khó được vận chuyển vì lệnh trừng phạt và biện pháp giới hạn giá của EU

Dầu của Nga khó được vận chuyển vì lệnh trừng phạt và biện pháp giới hạn giá của EU

qua admin
0 nhận xét

cácthịtroungdầumỏỏchuẩnbịcho sựshay âu và các nền kinh tế tiên tiến khi các biện pháp trừng phạt của Liên hiệp châu âu có hiệu lực trong những tháng tháng tới, Giám đốc điệh han biol.

liênhiệpchâusẽcấcấcấmnhậpkhẩudầudầudầuthôcủangavàongày5/12vàcácsảnphphphphẩmdầucủanga nga nga nga 5/2、tước hàng đầu thế giới phải tìm kiếm thị trường thay thế.

nhómcácnướccôngnghiệppháttrioung7, dẫnchulàhoakỳ, cókếhochchgiữ Chodầucủanga V trần giá đối với hàng xuất khẩu của Nga.

giámchunhhànhcủahãngbuônbángnglượngvàhànghóavitol, along russell hardy, chobiếtdầucủanga nga ngasẽcượcchchuyểnhướngsang sang sang dủ chảy thưġng mại thay .

Tuy nhiên, khoảng 2 triệu thùng/ngày dầu thô của Nga và 1 triệu thùng/ngày các sản phẩm dầu sẽ phải chuyển đi nơi khác, gây căng thẳng cho ngành vận chuyển, ông Giovanni Serio, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Toàn cầu của Vitol, cho biết tại hội nghị dầu mỏ châu Á-Thai Bình dương APPEC 2022.

longnóirằngthôngmộtchuyếnvậnchuyểndầuxuấtkhẩucủanga sangchhâumấtkhoảng7ngàyvànếuxuấtkhẩu

Điều này tương ứng với mức tăng gần 3% trong hoạt động vận chuyển được tính bằng tấn-dặm, ong nói. Một tấn-dặm được định nghĩa la một tấn hàng hóa được vận chuyển đi một dặm, phản khối lượng và khochểng c .

Aframax nhỏ hơn, cần cho việc vận chuyển cển chu.

Ông nói thêm rằng những tắc nghẽn càng trở nên trầm trọng hơn do các lệnh trừng phạt ảnh hưởng đến các công ty vận tải biển, công ty bảo hiểm và nhà cung cấp dịch vụ tài chính của châu Âu vị họ bị ngăn cản, không được tham gia vào hoạt động buôn bán dầu của Nga ở các khu vực khác.

Sergio noi the ji shu fi vivan van van va nun cungíthơnnếudầucủangakhôngthechuyểnh hợp lý về mặt chính trị”.

tập鹿n n’nglượngnhànướcpertaminacủaindonesia、nơixemxétmuadầuthôcủanga、vẫnthang Triharyo Soesilo, cố vấn đặc biệt của Bộ trưởng Năng lượng & Tài nguyên Khoáng sản Indonesia, nói với Reuters.

“Hiện đang có những kế hoạch để giải quyết những vấn đề kỹ thuật này, nhưng vẫn chưa được quyết định”, êng nói th.

BộTrưởngnîonglượngIndonesia

Trongkhi’só, mộtquanchchcbộtàichínhhoakỳloạitroucbiệnpháptrừngphphpphphạtthứcấpựthic tuần trước.

Trước đó, các thượng nghị sĩ đảng Dân chủ và Cộng hòa đề xuất rằng chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden sử dụng các biện pháp trừng phạt thứ cấp đối với các ngân hàng quốc tế để tăng cường giới hạn giá nhằm giới hạn nguồn thu từ dầu mỏ của Nga trong khi giảm thiểu tác động đến thị trường và giá toàn cầu.

Catherine Wolfram, Phótrợlýbộtrưởngphụtráchkinhtến¡ nænglượngvàkhíhíuhậutạibộtàichínhhoakỳ, nóivớicácphongviênbênbênlềhộingh làcầnthiết’.

“Chúng tôi có tất cả các nhà cung cấp dịch vụ là một phần của liên minh và mỗi quốc gia sẽ đưa ra một số biện pháp trừng phạt”

Bà Wolfram cho biết các nhà chức trách sẽ công bố hướng dẫn đầy đủ về cách thực hiện giới hạn giá dầu của Nga trước khi các lệnh trừng phạt của Liên hiệp châu Âu đối với xuất khẩu dầu thô của Nga có hiệu lực vào ngày 5 /12.

giớihạngiásẽápdụngng’ivớidầuthôcủanga trongmọigiaodịch, nhhưngkhôngápdụng

bàwolframnóithêmrằngbàkhôngmonggh crungquốcvàấn性gialiênminhchínhthứcởcấpchínhphủvìnósẽkhôngvìlợiích kinh tế của họ trong việc tiếp tục sửch dụng các dụch vụ thương mại được cung cấp bởi các nước G7 sau khi giới hạn giád ụụụụ

You may also like

Để lại một bình luận