Trang chủ Kinh doanh Đề nghị phạt 4 công ty du lịch

Đề nghị phạt 4 công ty du lịch

qua admin
0 nhận xét

yes Du lịch TP.HCM vừa có báo cáo đến UBND TP.HCM về kết quả kiểm tra, xác minh và xử lý vụ việc liên quan đến 100 du khách Việt mất liên lạc khi du lịch Hàn Quốc.

Vụ 100 khách Việt Nam ‘mất tích’ ở Hàn Quốc: Đề nghị phạt 4 công ty du lịch

Theo đó, Thanh tra Sở Du lịch xác minh 100 du khach này từ nhiều công ty du lịch khác nhau. Hanoi) là đơn vị duy nhất được tổ chức chuyến bay đưa khách đến yang yang, tỉnh gangwon.

100 khách Việt mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc qua sân bay Xiangyang

Trong 100 duKháchbịMmấtliênlạccó32Kháchcủacôngtylữhànhtrenchịabàntp.hcm、baogồm:23kháchcủacôngtytnhhdịchvụベトナム; 3 khách của Công ty CP Du lịch Top Asian、3 khách của Công ty CP Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn.

Thanh tra Sở Du lịch đã mời người đại diện pháp luật của các doanh nghiệp lữ hành này lên làm việc, thu giữ các hồ sơ liên quan. Sau quá trình kiểm tra, xác minh, Thanh tra Sở đã xác định hành vi vi phạm, lập biên bản kiểm tra hành chính và hoàn chỉnh hồ sơ trình UBND TP ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch đối với 4 doanh nghiệp nêu trên về các hành vi vi phạm:

phạttừ20-30 triệuu y sex deer vớicôngty tot ten, top asian vìkhôngcóhợp

\n

Phạt từ 80 triệu – 90 triệu đồng với cả 4 công ty trên vì để khách du lịch trốn ở lại nước ngoài hoặc trốn ở lại Viửt Nam tr.

Theobáocáonày、sởdulịchcongnghịápdụnghìnhthứcphạtbổsung quy cuy y nhtạiy b、khoản15、nghu 7、nghịnh 45/2019/ngngímhchmh shmh finh.5019 phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch “Tước quyền sử dụng giấy phép Kin Doan dịch vụ lữ hành từ 12 – 18 tháng đối với hành vi quy định tại Điểm b, Khoản 12, Khoản 13 điều này”.

gnu Thanh Nien đã đưa tin, ngày 25.10, Bộ Ngoại giao xác nhận khoảng 100 người Việt bị mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc và sẵn sàng triển khai biện pháp bảo hộ công dân. Những công dân này mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc với mục đích du lịch qua sân bay quốc tế Yangyang tỉnh Gangwon.

Trước đó, từ 1.6.2022, khách du lịch vietnam theo đoàn từ 5 khách trở lên nhập cảnh tại sân bay quốc tế yang yang theo cong ty du lịch được chỉ định sẽ được hưởng Chinsak miễn Visa của tỉnh Gangwon, Hàn Quốc với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày.

Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc này, các hãng bay và công ty du lịch có liên quan phải tạng đưa du khách đến Yangyang, tỉnh Gangwon đến hết 2.21y.

You may also like

Để lại một bình luận