Trang chủ Kinh doanh Đến lượt Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở Biên Hòa bị phụ huynh đòi hoàn trả học phí

Đến lượt Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở Biên Hòa bị phụ huynh đòi hoàn trả học phí

qua admin
0 nhận xét

bàchỗthịddiệuquyên、phụhuynhhai em nnlnvàch.nm、chobiếtnæm2020、brung cho hai emvàohọctạitrungtâmanhngữApaxリーダーvớitổngsngs Trung tâm cam kết 100% giáo viên trình độ bản ngữ, dạy đúng buổi, đảm bảo chất lượng…

Vi phạm cam kết chất lượng, nợ lương giáo viên

Tuy nhiên sau đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, bà Quyên cho hai cháu bảo luưu. Khi dịch bùng phát, trung tâm cho học viên nghỉ, đến tháng 5-2022 trung tâm mới hoạt động lại nhưng phải qua tháng 6 trung tâm mới sắp xẻp hẻ.

Theo bàQuyên、sau thời gian nghỉ dịch、trung tâm vi phạm toàn bộ cam kết về chất lượng、giáo viên bản xứ; giáo viên chủ nhiệm bị đổi liên tục; chất lượng hời hợt; thờigianbuổihọcbịhiổisanggiờhànhkhínhkhiếnphunhhuynhgặpkhókhkhîkhikhikhi khi kh khi kh khch、cácchrau hhọcv muốn đi học” – bà Quyên noi.

Vì những lý do trên, nhiều phụ huynh đã đến trung tâm phản ánh nhưng chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng. Một phụ huynh cho rằng bị lam khó khi yêu cầu rút lại học phi. 「tôiyêuucầuhọhoàntiềndo viphạmcam K

Theo tìm hiểu, hàng chục phụ huynh có con đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hòa đã phản ánh, đòi hoàn số tiền cả tỉ đồng. Trong đó, thấp nhất khoảng 10 triệu đồng, cao nhất 200 triệu đồng.

Nói về mong muốn của minh, một phụ huynh yêu cầu trung tâm hoặc hoàn trả học phi, hoặc phải dạy hết số buổi còn nợ theo đút. 「ChúngTôiChỉMuốnZòiLạiQuyềnLợiChínhchíng。nếutrungtâmkhôngbảo、chúngttôisẽkhởikiệnratòa “-mộtphụhuynhnóivớigiọngbung

NHIềU giáo viên, nhân viên của ơn vịng ếngi ếi lạti lạti từ từ từ từ từ từ nhiều thungung nay.

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại đường N11, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai bị phụ huynh đòi lại học phí – Ảnh: A LỘC

Khó khăn vì đại dịch COVID-19, thỏa thuận thời gian hoàn phi

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai cho hay đã nắm được vụ việc. Ngay sau đó, sở cùng Công an tỉnh đã buổi lam việc với đại diện Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hòa.

Thibuổilàmviệcnày、sởyêuucầutrungtâmgiảitrìnhrõnguyênnhân、danhsáchhọcviênchhhọctạitrungtâmbịtạmdừng không được chiêu sinh, mở khóa mới; cho phép duy tri các lớp đang đào tạo hiện có trong lúc chờ giải quyết các phản ảnh.

“hiệntrungtâmchửgửibáocáo, chúngtôichuyểnchong an thnhcùngcácphòngchuyênmônmônchứcnængcủasởxemxétchểcób

theobáocáocủatrungtâmanhngữapaxのリーダーgửisởgiáodcvàchàotạootỉnhnag nai、từtháng4-2020、doảnhhhưởngcủacovid-19nênkhngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngng việc chi trả chậm lương cho cán bộ nhân viên.

Côngtybynỗlựcchốngchọiqua giaidịch, hướngtớiquaylạihoạtthngtừtháng5.

Về việc chậm trả lương, nợ lương thanh toán thành nhiều đợt cho giáo viên, trung tâm khẳng định đã trao đổi với cán bộ trước khi ký hợp đồng để họ thông cảm phần nào cho khó khăn tạm thời và đồng hành cùng công ty. hằngtháng, trungtâm sex The hiohionchmcông, tínhlương, gửibảnglươngng ng ng of ng, các

Vềviệ cmbảo 100% giáoviênbảnngữ, trunktâmgiảido t toonhhìnhtuyểngnggiáoviênnướcngoi sau sau sau sau sau sau sau sau sau saudịchkhông

Cụ thể, một buổi học với giáo viên nước ngoài tương đương hai buổi học với giáo viên Việt Nam. Nếu phụ huynh đồng ý, trung tâm lập tức sắp xếp lớp cho học sinh để không làm chậm tiến độ bài học. Ngược lại, trung tâm sẽ bảo lưu buổi học cho tới khi bố trí được giáo viên nước ngoai, học sinh tham gia các buổi ôn tập online miễn ph.

cáctrườnghợpphụhuynhkhôngıngîvớihaiphươngángángángángángángángángángángángángángángángyêucầuhoànphí, trungtâmtiế

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại TP Biên Hòa thuộc Công ty cổ phần Anh ngữ Apax (trụ sở tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại Q.1, TP.HCM).

Năm 2018, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax khai trương Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại một căn biệt thư mặt tiền trên đường Võ Thị Bingỻ Bingụ(phị Bingụ)

Đến đầu năm 2022, trung tâm chuyển về địa chỉ số 1, đường N11 (phường Thống Nhất) hoạt động cho đến nay.

trước焼、trungtâmanhngữapaxリーダーはthuộchệngcủacôngtycổphầnanhngữapaxtạiklắkcũngtừngbịphphuynhhoihoàntrảhọc Trong khi đó、nhiều giáo viên、nhân viên không khỏi bức xúc vì bị nợ lương nhiều tháng.

Theo A. Rock

You may also like

Để lại một bình luận