Trang chủ Kinh doanh Đeo vòng cổ Cartier, ngồi Cadillac dát vàng và sở hữu biệt thự gần biển

Đeo vòng cổ Cartier, ngồi Cadillac dát vàng và sở hữu biệt thự gần biển

qua admin
0 nhận xét

1. Những chú chó Trekkie

vợcủangườisángtạora streklàneroddenberry

Majel Barrett-Roddenberry không chỉ dừng lại ở đó. Bà quy định rằng những chú chó này có quyền sống trong nhà mình trong suốt phần đời còn lại của chúng. Đến quản gia cũng được bà để lại 1 triệu USD nữa nếu người này có thở lại với những chú chó và chăm sóc cho chúng.

cácgiấytờpháplýkhôngnóirıvị “phúbà”

2. Conchita và chịem

Gail Posner, Kong Gai Ku A Doan Nyan Va Na To Ti Ti Ti Ni Na Tian Ni Mi Victor Posner, Da Cho Chu Cho Chihuahua Ca min la conchita.

Những triệu phú “4 chân” được thừa kế tài sản kếch xù: Đeo vòng cổ Cartier, ngồi Cadillac dát vàng và sở hữu biệt thᢻ gần biển - 2.

Khi Posner qua đời, cô đã để lại 3 triệu USD và mệt thự bên bờ biển trị giá 8,3 triệu USD cho Conchita và hai “em gái” Chihuahua nữa. Bà cũng để lại 5 triệu USD cho người quản gia sẽ cham sóc cho 3 chú chó.

Điều bất ngờ là, con trai của Posner chỉ được để lại 1 triệu USD và đã đi kiện khi cho rằng mẹ anh đã bị thao túng để lấy tài.

3. Chú chó mang tên Trouble in Malta

Người đứng đầu chuỗi khách sạn Helmsley là nữ doanh nhân người Mỹ Leona Helmsley từng có cuộc đời gây tranh cãi. Sự nóng nảy đã khiến bà mang danh hiệu “nữ hoàng xấu tính”. Bà cũng dính vào một vụ bê bối giân lận thuế thu nhập lớn.

Vào thời điểm bà qua đời, nhiều cái tên trong dòng họ đã bị bỏ qua trong khi chú chó Maltese có tên Trouble lại được nhớ đến một cách ràng.

Helmsley ã đ lại 12 triệu usd cho trould. Mặc dùt thron đ ã ã ã x x x x x x x x x x x x x x x ò ò ò ò x à à……….. E e e e e e e e e e e e e e e e e e e

Trouble broke out at Helmsley Sandcastle in Florida. tạiy y, ngườiquảnlýcủakháchsạn toàn thời gian.

A problem has occurred. Cô chó này nóng tính và có thói quen cắn người.

4. Gunther III và hậu duệ

Khi nữ bá tước người Đức Karlotta Liebenstein qua đời, bà muốn đảm bảo rằng chú chó chăn cừu Đức của mình là Gunther III sẽ được chăm sóc đến nơi đến chốn. Bà đã để lại 80 triệu USD cho chú chó này.

Đáng buồn thay, Gunther III đã qua đời một tháng sau đó và được chuyển cho hậu duệ của chú là Gunther IV.

Kể từ đó, khối tài sản đã tăng lên nhờ các nhà đầu tư. Số tiền đã lên tới hơn 350 triệu USD và được chuyển cho những “người” thừa kế mới là Gunther V và Gunther IV. Gunther trẻ nhất hiện đang sở hữu Các biệt thự và dinh thự, trong đó cột thrones thự ở của madonna trướy. Chú chúi tàti x riêng với một chaếc limo

5. Tina Va Kate

Nora Hardwell is about to change her life and change her life. Nhưng she bàđãdànhrấtnhiềutìnhyêutrongđờicho haichúchó border her colilla her Tina và Kate.

Những triệu phú “4 chân” được thừa kế tài sản kếch xù: Đeo vòng cổ Cartier, ngồi Cadillac dát vàng và sở hữu biệt thự gần biển - ᢺnhh

Bà không muốn giao những chú chó của mình cho thành viên trong gia đình những vẫn muốn chúng được chăm sóc thật tốt. Vì vậy, Hardwell đã để lại cho chúng 1 triệu USD và quyền chạy nhảy tung tăng trong nhà cùng với bãi cỏ rộng hơn 16.000 m2 của minh.

Tài sản còn lại của Hardwell được chia cho 4 tổ chức phúc lợi động vật.

Tham khảo DogTime

You may also like

Để lại một bình luận