Trang chủ Kinh doanh Địa ốc Đà Nẵng “lội ngược dòng”, bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới

Địa ốc Đà Nẵng “lội ngược dòng”, bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới

qua admin
0 nhận xét

“Tái cơ cấu” thị trường BĐS Đà Nẵng

“aànẵngse shchứngkiếnsựnởrộnhữngdựáncònhhay kot vensônggiai n thiy yyyy y.

coung theobáocáo、xuhướngnàycho th y ynẵngng ng鹿vàyangdầnchuyểnhướngpháttriểnthuxu xubềnvữnghơngh cao định vị toàn thị trường. Trên thực tế, những dự án BĐS ven sông luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. ramắtcủanh nhgngdựánmớinàysẽthúcy giaodịchthêmsôiyy ng、ngthờigiúpthịtrường

nếutrướccunguồncungtrênthịtrườngn nongchủyếubiệtthnghỉngng、dung、condotel、性愛nền、thìsausau sau su su su su su su su su su su su chch、kshnẵng của những dự án ấn tượng. Điển hình như Sunneva Island – ra mắt trong quý 2/2022, điển hình cho xu hướng BĐS cao cấp ven sông giàu tiềm năng của Đà Nẵng.

Đáng chú ý, thị trường Đà Nẵng đang dần hình thành xu hướng phát triển ly tâm, tương tự như Hà Nội và TP.HCM. Phần lớn dự án BĐS Đà Nẵng hiện đều tập trung ở các quận trung tâm hay dọc bãi biển Mỹ Khê. Trong giai đoạn tiếp theo, TP sẽ mở rộng không gian phát triển về phia Đông Nam và Tây Bắc, hướng tới hình thành các đô thị mới. trong xuhướng鹿、nhiềuch chủuthoutưưbộvềvềvềvềvềvềvềvềvềvềvềvềk gia nước ngoài làm việc tại cac cụm/khu công nghiệp hay trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng.

theo sentiment giácủagiớichuyêngia, xuhướngtậptrungpháttriểncáckhococấpvensông, hìnhtinhtinhhoànto benhhoan triển, thu hút đầu tưlớn trong khi quỹ đạt đạt trung trung tần tần tần.

Bất động sản cao cấp ven sông đang tạo sức bật mạnh mẽ cho thị trường Đà Nẵng.

Sự chuyển dịch tích cực, “tái cơ cấu” thị trường đang hút các nhà đầu tư từ Hà Nội, TP.HCM quay về Đà Nẵng. Các dự án BĐS cao cấp ven sông ở phia Đông Nam được cho là phù hợp trở thành second home cao cấp dành cho giới thượng lưu.

Còn theo DKRA, một biệt thự cao cấp ở Quảng Nam đang có giá tới 131 tỷ đồng, cao gấp đôi Đà Nẵng. Trong khi nguồn cung phân khúc hạng sang tại Đà Nẵng còn khá hạn chế, cho thấy dưịa tăng trưởng giá BĐs Đà Nẵng còn rất lớn.

Tập trung phát triển BĐS cao cấp ven sông

Có thể noi, hiện đang là thời điểm vàng của thị trường Đà Nẵng khi đã có sự c đáng kể sau giai đoạn trầm lắng, tái cơn cơu. hiện性nẵngyang quy quytụnhữnglounglonglounchịc、chiểnhìnhlàsựxuấthiouncủa太陽の財産 – thànhsungroupvớivaitròtiênphongkhở – スンネバ島。 Sự gop mặt của Sun Property cùng dự án dị đảo hạng sang với phong cách sống Resort mang đến làn gió mới cho BĐs Đà Thành.

Địa ốc Đà Nẵng “lội ngược dòng”, bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới - Ảnh 2.

Sunneba Island – dự án mang phong cách sống thượng lưu ven sông đến Đà Nẵng.

ngay khivừaramắttháng6/2022、dựánlậptứctạohấplựccho chho thトレントnhg nhu chu cao caovềkhônggiansốngthượnghho ho.i toạlạctrọnvẹnthrênchongnò、quậnngũhànhsơn、nơihợplưucủa3dòngchảy:sônghàn、sôngthavàsôngc thuỷ鹿giálànơitíchtụnhữngnguồnkhítốt、giúpconngườiluônthái、khoẻmạnh、

トレーン・クイ・モー26ha、スンネヴァ島cótỷlệxâydựnglýtưởngkhidànhtới16ha trong com nhnhgtiệníchcaocấpnhhưbểsụcjacuzzi、khutậpゴルフmặtnước、bếnduthuyền、clubhouse、bểbơivôcực…thậttuyệtv

sựkhácbiệtcủaSunnevaIslandCòn Còn gì tuyệt vời hơn khi giữa không gian mặt nước rộng tới 30ha với dòng sông xanh uốn lượn và những thảm thực vật đa tầng vươn mình đón nắng, cư dân được chiêm ngưỡng phong cách kiến ​​trúc mang đậm dấu ấn Đông Dương, chấm phá thêm net văn hóa Champa tinh tế. Và quan trọng hơn là được tận hưởng chuỗi tiện ích xứng tầm thượng lưu, đáp ứng chuẩn sống nhưưưưưưưưưưƁưưưược tận hưởng chuỗi tiện ích xứng tầm thượng lưu, đáp ứng chuẩn sống nhưưưưưưưưưược tận hưởng chuỗi tiện ik

Địa ốc Đà Nẵng “lội ngược dòng”, bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới - Ảnh 3.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ich cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

ngoàira、cưdânnneva島cònchượctrảginghiệmhệngtiệníchcaocấpngaybênkiasông、ngaycôngviênhydeparkrộng50ha thế vượt trội trên khiến Sunneva Island được ví như “bảo bối” của thị trường Đà Nẵng, thu hút giới thượng lưu cả nước.

Đánh giá về thị trường Đà Nẵng với sự xuất hiện những dự án cao cấp mới, đại diện CBRE phân tích, trước đây nhà ở thấp tầng tại Đà Nẵng thường chỉ là một căn nhà để ở không phải là các khu tích hợp. Hiện giờ nhu cầu nhà ở phát triển lên mức cao hơn về tiện nghi tiện ích cho người đầu tư sinh sống. “xuhướngnàychothấyynẵngngvàyangdầnchuyểnhướngpháttriountheoxu thubềnvữnghơn、tậptrungkiếnthun thocácdựánhạngsang thành phố”, đại diện CBRE khẳng định.

You may also like

Để lại một bình luận