Trang chủ Kinh doanh Điều tồi tệ nhất với tiền số liệu đã qua?

Điều tồi tệ nhất với tiền số liệu đã qua?

qua admin
0 nhận xét

Sau khi mất giá hơn 60% năm nay, tiền số được kỳ vọng đã qua thời kỳ tồi tệ nhất và sẽ hồi phục trong năm 2023.

Sự sụp đổ của sàn tiền số FTX đ khiến giá bitcoin và nhiều tiền số khác lao dốc hơn 60% năm nay. Các công ty có ầ ầ v t vào tàng không không không tránh khỏiN liên lụy. Strategy, Micro Strategy, Silver Gate, etc.

Câu hỏi hỏi hiện tại la điều tệ nhất a haư? Lĩnh vực nài tại tại tại tại tệi tệi tệi tệi tệi tệi tệi tệi tệi tệi tệi tệi bới bới tưn ộn ộn ốn số q ề ề ề ề ề ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ớ ớ ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố

Những người hâm m mộm của bitcoin khẳng ịnh đnh đnh đy không đa đng tiền số ố tiên. ThịtrườngtừngtrảtrảTOICCHIQUACCHNHLớm20vàanîanîanîanîanîanîanîanîanîanîanîanîanîanî nhh ưngli giátiềnsốvàcổPhiếuliênquan QUANCó ụiphụctrong hhhham số một số ngườc QUAN TIN vào điều này

“r rràngngngànhnàycầntạoran hhữngsảnphẩmtốthơn”, hany rashwan-ceocôngtyyu thetutiềns21.co chot”.


Bitcoin means nothing.

Dù vậy, Rashwan cho biết anh cảm thấy ngạc nhiên khi thị trường tiền số không tệ đi. Trong lần bán tháo gần nhất, Bitcoin giảm hơn 15% chỉ trong tháng 11. Tuy nhiên, giá tiền số hiện vẫn quanh 17.000 USD – 2020 March 3rd.

“làmcách Nàogiávẫnởmức 17.000 usd?

Những người khác thì chỉ ra công nghệ khối chuỗi đằng sau Bitcoin và lĩnh vực tiền số vẫn còn rất vững chắc. 「ChúngThấycómộtsốthruchthứctrongthng laigần。tuynhiên、chúngtôikỳngtìnhhhhcuốicùngcũngcũngsẽcảithiện。 Avery – chiến lược gia phụ trách tiền số, Web3 và các thị trường vốn tại FIS cho biết.

Avery kỳ vọng chính sách quản lý tiền số rõràng hơn trong năm 2023.

“Chúngtaluôncầnsựcânbằnggiữacôngnghệthavvàbảovệlợiíchcuchcủanha deer utư”, Óngnóinói, “

Những người khác thì chỉ ra sụp đổ nhanh chóng của FTX sẽ p các công ty tồn tại được qua sự kiện này mạnh mẽ hơn. Coinbase thậm chí có thể hưởng lợi trong dài hạn, dù cổ phiếu công ty này đang giảm maạnh.

“Thất bại nhanh chóng của FTX khiến giới chức sẽ phải vào cuộc mạnh hơn và siết kiểm soát lĩnh vực này. Chúng ta có thể kỳ vọng điều này kéo theo quy định rõ ràng hơn với những người tham gia thị trường tiền số”, Fadi Massih -PhógiámchốcphụtráchcáctổChứctíndng Moody Investor Services

Tuy nhiên, các rắc rối trên thị trường tiền số cũng cho nha đầu tư thấy rằng Bitcoin không thể thay thế USD và các loại tiền pháp định. Tiền số vẫn là loại tài sản mang tính đầu cơ và nhà đầu tư cần hiểu rõ rủi ro đi kèm.

「tiềnsốchượcnhiềungườicangợivìbảnchấtphitậptrung、dễgiaodịchvàphígiaodchthấp。nhhưngkểcảcảcảcảcảcảcảc bitcoin -tiềnsốlâuu thành công cụ lưu trữ giá trị”, Jason Pride – Giám đốc Đầu tư tại Glenmede nhận định trong một bao cáo.

Pride plays the most important role in Bitcoin. Trên thực tế, năm nay đã chứng minh tiền số không phải là một khoản trú ẩn tốt, đặc biệt khi cổ phiếu công nghệ lao dốc. Điều này đã “hạn chế công dụng của tiền số trong vai trò đa dạng hóa đầu tư” .

Ha To (Theo CNN)

You may also like

Để lại một bình luận