Trang chủ Kinh doanh Doanh nghiệp Đức tìm hiểu Bình Định

Doanh nghiệp Đức tìm hiểu Bình Định

qua admin
0 nhận xét

Nhiều doanh nghiệp Đức về năng lượng tái tạo, conng nghiệp, phần mềm đánh giá cao Bình Định về hầng, khung chính sách và nhân lạn.

Một tuần sau chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Đức Olaf Scholz capital of vietnam、100 doanh nghiệp Đức đã tham gia (cả trực tiếp và trực tuyến) Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Bình Định. Không ít doanh nghiệp tham gia từ các đầu cầu Trung Quốc, タイラン, シンガポール. Đây là sự kiện đánh dấu hợp tác giữa UBND Bình Định và Phòng Công nghiệp & Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK).

Thực tế, những hợp tác ban đầu giữa Bình Định và các doanh nghiệp Đức đã diễn ra từ vài năm gần đây, đặc biệt trong b.

Hai năm trước, ông Marko Walde – Trưởng đại diện AHK, theo lời mời của Chịch Hội đồng quản trị công ty TMA ソリューション TMA ソリューション là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, có Công viên sáng tạo TMA ở Bình Định khikó, tsnguyễnhữulệgợiýrằngdoanhnghiệpchcocần “phitậptrung” hóasảnxuất, vìnếudnhhếtsàigòn,

Và thành quả lớn đầu tiên của họ là dự án sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao của tập đoàn Kurtz.


TS Nguyễn Hữu Lệ, người kết nối đại diện phòng Thương mại Công nghiệp Đức với Bình Định. Famlin

saudựánchầutiêntió、along marko walde -ngườinhiềulần性bìnhnh -nh -nh -nh nhnàycócơsởhạtầngtốt、 Ngoai ra、Đại học Quy Nhơn là một trong những trường mạnh về toán、công nghệ thông tin、kỹ thuật công nghệ、tạo ra nguồn nhân lực công nghệ .

Chuyện đầu tư ở Bình Định cũng phù hợp với truyền thống của nhiều công ty Đức khi họ chuyên lập cơ sở ở những “ngôi làng nhỏ” chứ không phải là trung tâm để có môi trường tốt, giá cả sinh hoạt và chi phí sản xuất phải chăng.

Đặc biệt, Đức và nhiều nước châu Âu hiện đòi hỏi các nhà máy phải dùng điện là năng lượng tái tạo, năng lượng sạch, đạt tiêu chuẩn zero carbon (không có lượng khí thải carbon nào được tạo ra từ một sản phẩm hoặc dịch vụ). Ây là là điều mà nơ nơ nơ nơ nơ nơ n ơnh ịnh đnh đnhều dựn điện gió, điện mặt trời nhỏ và và và và và và và và và vàn coun cho n ăng lượ Tái tạo.

ChiasẻHôm23/11、alongダニエル・マルケク、giámchốckhuvựcasean、hiệphộidoanhnghiệpứctạichâuá -tháibìnhdươngchorằngcovid -19 bỏ hết trứng vào một giỏ khi đầu tư ở Trung Quốc. Khi đầu tư ở khu vực ASEAN, Việt Nam luôn là một trong những sự lựa chọn đầu tiên.

cònāng Thorsten Fastenau – Phó Chủ TịCh Chiều Hành, Giám Hocphụtráchchchuệngióngoàikhơicủacôngty pne ag thì cho biết, công ty chuyên sản xuất nguồn năng lưỡng.

PNE AG đã phát triển điện gió ở 30 nước, trong đó ở Việt Nam, Bình Định là nơi đầu tiên công ty triển khai dự án đầu tư bởi đánh giá tiềm năng lớn, lãnh đạo nhiệt tình và bờ biển Quy Nhơn cũng giống nơi công ty đặt trụ ở ở Đức.

Đức hiện là đầu tàu kinh tế của Liên minh châu àu (EU), đồng thời là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại châu à u. 9thángchnîmnay、kimngạchxuấtkhẩucủabìnhchịnhthhơn Tuy nhiên, Bí thư Bình Định Hồ Quốc Dũng cho rằng cuộc tìm hiểu hôm 21/11 vừa qua sẽ mở ra tiền đề hợp tác tốt đẹap giữn.

Để mời gọi các doanh nghiệp Đức. cụthể, cácdoanhnghipsẽchượNGTHUếUấUSU SU SU SU SU SU SU SU SU SU some10%Trong 15nîkểkhidựkhidựTho 9 Năm tiếp THEO. So s young

nhàchầutưsẽchượcmiễnthuếnhậpkhẩu5n valve xunxuấtchốivớinguyênliệu, bánhphphphphphẩmmàvviệtnamchưasảnxu

Cánh đồng điện gió ở huyện Phù Cát, Bình Định.

Cánh đồng điện gió ở huyện Phù Cát, Bình Định. dunnyang

hebiệt、ởlĩnhvựcnînglượnglượngtáitạo、pháttriểnxanhmànhiềudoanhnghiệpchquantâm、 Theo ông, hiện tỉnh có 7 dự án điện mặt trời, đang kiến ​​nghị bổ sung vào quy hoạch 18 dự án điện mặt trời và 11 dệ ệ ệ ệ ệ ệ Nếu dự án điện gió ngoài khơi của PNE triển khai, dự án sẽ đóng gop rất lớn cho sản lượng điện của khu vực.

“Dựkiếncơbảnsaunæm 2030, cácsảnphẩmcủadoanhnghiệp deer ngió, chiệnmặttront thanhsẽc

nói Thêm VềMối Quan Tâm CủA Doanhnghiệp ton tin. Va Chiem Nai, chủtịchphạmanhtuấnchobiết, tỉnhhonhxâydựnghệngdữliệliệuthờigianthực (real-time data) tới.

Theo tsnguyễnhữulệ、việccácdoanhnghiệp . Ông nhìn nhận, việc các nhà đầu tư Đức đến Bình Định với mục tiêu phát triển năng lượng tái tạo, phát triển xanh… tốt cho địa phương trong bối cảnh các tỉnh, thành phố khác phải chịu ảnh hưởng môi trường vì công nghiệp nặng hay mất cân đối giữa bảo tồn và phát triển.

Tại Hội nghị xúc tiến vừa qua, Bình Định đã ký hai ghi nhớ hợp tác với Phòng Thương mại & Công nghiệp Đức và Tập đoàn PNE. Hai bên hứa hẹn sẽ tiếp tục gặp gỡ, hợp tác trong tương lai.

Famlin

You may also like

Để lại một bình luận