Trang chủ Kinh doanh Doanh thu quý III/2022 ổn định ở mức cao, chi nhánh nước ngoài tăng trưởng ấn tượng

Doanh thu quý III/2022 ổn định ở mức cao, chi nhánh nước ngoài tăng trưởng ấn tượng

qua admin
0 nhận xét

Doanh thu Quý III/2022 ổn định ở mức cao

Theo Báo cáo tài chính quý III/2022, Vinamilk ghi nhận tổng doanh thu đạt 16.094 t đồng, ổn định so với cùng kỳ. Sau khi trừ đi các chi phí, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 2.363 tỷ đồng, tăng 10, 5% so với quý trước và là mức cao nhất trong 4

Kết quả kinh doanh này được củng cố nhờ mức tiêu dùng ngành sổn định trở lại. Thng thhi、vinamilkcũngchang triounkhainhiềudựántáinh V trong bối cảnh môi trường cạnh tranh tăng cao. Nhờ đó, các kênh phân phối đều hiệu quả.

cụ、kênhtruyềnthng – kênhphânphốichchủccủavinamilk、ghinhhậntthungnhẹsau khicôngtycảiching ncáckhnhsáchthinghng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng hng việcnàytrongdàihạnsẽgiúpcôngtyngthờikhaitháchiệuquphủcủakênhtruyềnthong

Sữa Super Nut 9 loại hạt – Sản phẩm tân binh ở phân khúc sữa thực vật

kênhhiệnchạighinhhậnmởmớithêmkhoảng600chiểmlẻnhhờnhhậnding nghioutốtvàduytrìhợpchchặtchẽvớicácch xuhướngdịchchuyểnmuasắmsangkênhhiệnchuphophhoạngbángbánghàngsôinổihơn性vớicács

Đáng chú ý, kênh Giấc Mơ Sữa Việt và Thương mại điện tử tiếp tục ghi nhận tăng trưởng doanh thu so với cùng kỳ. Các cửa hàng trực tiếp và trực tuyến của Vinamilk đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập dữ liệu tiêu dùng cho các dự án chuyển đổi số cũng như thử nghiệm các phát kiến ​​mới về sản phẩm và dịch vụ, hướng đến nâng cao trải nghiệm khách hàng. Tại thời điểm 30/9/2022, Vinamilk đang vận hành gần 700 cửa hàng trên toàn Quốc.

Vinamilk: Doanh thu quý III/2022 ổn định ở mức cao, chi nhánh nước ngoài tăng trưởng ấn tượng - Ảnh 2.

Vinamilk tập trung đẩy mạnh Kênh Giấc Mơ Sữa Việt và Thương mại điện tử hướng đến nâng cao trải nghiệm khách hàng

KênhKháchHàngdeerCbiệtghinhậndoanhtthu t Thungtrưởngmạnh2chữs

Đángchúý, thịtrườngnướcngoàighinhhậndoanh thuần sex Thunt2.304tỷng, trong chac chinhánhnướcngoàighinhậndoanh thu thu thuầnth.t1.117tỷs viv kmgng, ng ng 2côngtycon driftwood ghinhậnmứctìnggần30%nhhờnhucầutừcáctrườnghọc Xuất khẩu trực tiếp ghi nhận doanh thu thuần 1.187 tỷ đồng. Công ty đang thực hiện các kế hoạch phát triển thị trường Đông Nam Á như フィリピン thông qua liên doanh Del Monte-Vinamilk.

Vinamilk: Doanh thu quý III/2022 ổn định ở mức cao, chi nhánh nước ngoài tăng trưởng ấn tượng - Ảnh 3.

Philippines

Lũy kế 9 thorng ầu năm, vinamilk hoàn thành 70% kế hoạch n ăi tổi tổ DOANH th Th t 44.994 tỷ ồ ồng. .

khôngchỉtthungtíchcực、dòngtiềntthunghoạt性ng kinh doanh cinhcũngghinhậnsựcảithiện nhhờthựchiocncácbiệnpháptối Việc này giúp rút ngắn vòng quay hàng tồn kho và vòng quay tiền mặt trong Quý II/2022 のように。 Lũy kế 9 tháng, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 7.190 tỷ đồng.

NgoàiRa, TrongTháng7/2022, Vinamilk Dự án trang trại tại Lào (quy mô 8.000 con bò) dự kiến ​​sẽ cho ra sản phẩm vào năm 2023.

Giá trị thương hiệu tăng “khủng”

Theo báo cáo của Brand Finance,Vinamilk được định giá 2,814 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 trở thành là “Thơng hiệu sữa lớớứ 6”. Đặc biệt, Vinamilk đã vượt qua 2 thương hiệu lớn khác để dành vị tri thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu.

Vinamilk: Doanh thu quý III/2022 ổn định ở mức cao, chi nhánh nước ngoài tăng trưởng ấn tượng - Ảnh 4.

Đại diện Brand Finance trao chứng nhận “Vinamilk – Thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới” cho Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc Điều hành Vinamilk

Trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022, thực hành ESG và các kế hoạch về phát triển bền vững như chuyển đổi năng lượng xanh – tái tạo, chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ tiết kiệm nguyên – nhiên liệu mà Vinamilk đang đẩy mạnh được cho là sẽ tạo được các hiệu quả về kinh tế lâu dài.

Trong tháng 10, thương hiệu này tiếp tục chiếm sóng cac bảng xếp hạng. Vinamilk là thương hiệu tỷ đô duy nhất dẫn đầu Top 25 ngành hàng F&B của Forbes Việt Nam công bố. Mộc Chau Milk – công ty thành viên của Vinamilk, cũng gop mặt trong danh sách này với thứ hạng 16.

trongbốicảnhtrườngchhoungkhoánbbiếnsungkhôngthungnlợithờigian giangầnyy, cổphiếuvnmcủavinamilkvẫnduytrìnhhịpgiaodịchngngngốngốngốnghnonh. Một trong những yếu tố giúp cổ phiếu này giao dịch khả quan đến từ sở trở lại của nhà đầu tư nước ngoài. Trong quý III, cổ phiếu VNM được khối ngoại mua ròng gần 12,6 triệu cổ phiếu, tương đương khoảng 920 tỷ đồng.

You may also like

Để lại một bình luận