Trang chủ Kinh doanh Đổi mới cách làm việc để vượt qua khó khăn trong năm 2023

Đổi mới cách làm việc để vượt qua khó khăn trong năm 2023

qua admin
0 nhận xét

Tâm thư vào đúng giao thừa

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail (FRT) kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu lì xì tết cho nhân viên

kểvềquãngthờigianbắtthunghỉtếtcủamình、bànguyễnbạchchuhp、chủtịchchhh h fpt retail(frt)kiêmtổnggiámchốcfptlong nhhgn nhg nhg nhg nhg nhg nhg nhg nhg nhg nhg nhgn ngơi dịp tết khi các cửa hàng đã đóng cửa từ ngày 30 am lịch. Nhưng nhiều cửa hàng Long Châu còn mở cửa phục vụ xuyên tết, thế nên, tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả cán m nhân vi”.

Vào ngày cuối cùng của năm, sau khi đã sắp xếp xong công việc, bà sẽ ngồi viết email cho toàn thể nhân viên công ty. Vào đúng thời khắc giao thừa, toàn thể người FRT, gồm cả FPT ショップ và Long Chau sẽ nhận được email cảm ơn và chúc mừng năm mới khuyến khích mọi người tập trung ăn tết với gia đình.

Bởi với bà Nguyễn Bạch Điệp, đó là khoảng thời gian quý báu hiếm hoi để mọi người nạp lại năng lượng cho một năm “chiến ĺ.” làdịpmàmọingườingườiềuctạmthoátkhỏicôngviệcvànhhữngáplựcthườngnhật、cóthểnghngơi、dànhnhiềuthe gianvàtâmtríh h gh h gi nch 「ngoàira、tếtcòngiúpgộtrửatâmtroungmỗingười、saunhhữngngàytếtbêngia鹿、 Tin rằngmỗingườisẽẽ , bà Điệp chia sẻ.

Cố gắng đem lại cuộc sống sung túc hơn cho nhân viên

Bà 'trùm' FPT Shop và nhà thuốc Long Châu: Đổi mới cách làm việc để vượt qua khó khăn trong năm 2023 - ảnh 2

Bà Nguyễn Bạch Điệp động viên can bộ nhân viên phục vụ xuyên tết

\n

bànguyễnbạchchiệpchiasẻ:「thựcra、làmộtngườilàmviệctrongngànhbánhbánllẻ、tôicũngnhiềuềung f frtcótthnóiil dành nhiều thời gian, tâm tri hơn cho gia đình. Tôi dành thời gian nghỉ tết cho các con và cha mẹ, đưa cả đại gia đình đi nghỉ dưỡng. Tết là nét đẹp văn hoá của người Việt, nên được gìn giữ và truyền đến nhiều thế hệ sau”.

“Theo Truyền thống của người Việt Nam、giống như bao gia đình khác、tôi vẫn bắt tay vào việc dọn dẹp trang trí nhà cửa; đích thân chuẩn bị những món ăn truyền thống ngày tết như bánh chưng, bánh tét, thịt kho, củ kiệu; chithîmhọhàng、chúctếtvàlìxì…vàongàylàylàylàylviệcoầutiêncủanænnænînîmmới , tôisẽcóbuổihọpmặtvớicánbộcôngtyvà bà Điệp noi.

Nhận định năm 2023 khó khăn hơn cho ngành bán lẻ, thách thức con lớn hơn với các mặt hàng không thiết yếu. tuynhiên、bàchiệpcamkếtcùngthonthecánbộnhânviênfptretail 「Cá nhân toi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho toàn thể CBNV FRT một cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn”, bà nhấn mạnh.

You may also like

Để lại một bình luận