Trang chủ Kinh doanh Đối tác của VinFast là ai?

Đối tác của VinFast là ai?

qua admin
0 nhận xét

Ngày 25/11/2022, từcảngmpc port (quậnhảian, thànhphốiphòng), h biviệtvinfafthxuấtkhẩu99999chiếcxe khẩu sang thị trường khó tính này.

trướclễxuấtxecủavinfast, tờbáotháilanchobiếtaapicothôngbáolungthầuhhợpchngsảnxuấtthânvỏxe deer (ev car) cho vinfast, hợpchngcongct the h fast.

AAPICO không phải là cái tên lạ với VinFast.

Vàotháng 6/2018, aapicoliêndoanhvớivinfastthànhlậpcôngtytnhhkiệnlotôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtưkhoảng1,8t nắm 49%. Mục đích của liên doanh là cung cấp các chi tiết thân vỏ cho 2 mẫu xe đầu tiên của Vinfast (1 chiếc sedan, 1 chiếc SUV).

Theo thỏa thuận hợp tác, AAPICO sẽ chịu trách nhiệm quản lý dự án bao gồm công nghệ sản xuất, thiết kết kế nhà máy và lắp đặt thi. Về phia Vinfast sẽ cung cấp mặt bằng xây dựng nhà xưởng và các điều kiện tốt nhất để liên doanh hoạt động.

bêncạnh việcthànhlậpliêndoanh, vinfast cong congng’utư85triourệuusdchểmuacácgávàkhuôntừaapico, aồngthờibàkhuôntừ

Ai sản xuất thân vỏ cho những chiếc ô to điện xuất Mỹ của VinFast?

Lãnh đạo VINFAST và lãnh đạo AAPICO ký kết biên bản ghi nhớ về việc thành lập liên doanh năm 2018

tínhhunthờiểmo, liêndoanhnàylàylớnlớnnhhấtmàaapicotừngthhhioutvềquymóvquyvàcũnglàkhoảndeer to Sakthi để mua 25,1% hoạt động ton cầu v20/20 tháng 6.

Chỉ 1 năm sau, AAPICO đã bán hết 51% cổ phần của mình trong công ty liên doanh cho VinFast. Mặc dù vậy, có thể thể thấy AAPICO vẫn có mối quan hệ chặt chẽ với hãng xe Việt Nam khi vừa là đối tác sản xuất vừa là đối do tác Viối do tác.

You are interested in VinFast.

aapicocthànhlậpvàonæm 1996 vàchượcniêmyếttrensở gia odchchchứngkhoántháilan vàonîm 2002. Hoạtchngkinh doanhchínhhoạthngkinh doanhchínhc dập; sản xuất các bộphậnô toô OEM, bao gồm các bộ phận sàn, thanh ngang, trụ, giá đỡ, kẹp và bình xăng cho các nhà lắp ráp ô to hàng đầu tẺ. sauchó、côngtyãpháttrioungngcáchthêmviệcsảnxuấtcácbộphphậnkhunggầm、bộphậnrèn、bộphphingngiacông、 bộphận deer

AAPICO hoạt động dưới sự điều hành của Ông Yeap Swee Chuan, người sáng lập, đang giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Nhà máy đầu tiên của Công ty được đặt tại Khu công nghiệp ハイテック、アユタヤ。

Hiện nay, AAPICO có các nhà máy ở Samutprakarn, Chonburi, Rayong và mở rộng sang Malaysia, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, bao gồm 47 công ty con và công ty liên kết, trong đ công ty đang ẑẑang ẑang ẑt ốang và 14 cong ty ở nước ngoài.

Theo thông tin trên website, năm 2021, AAPICO đạt tổng doanh thu la 20.967 triệu THB và lợi nhuận ròng phân bổ cho cac cổ đông là 1.024 triệu THB.

Ai sản xuất thân vỏ cho những chiếc ô to điện xuất Mỹ của VinFast?
https://cca.autopro.com.vn/

You may also like

Để lại một bình luận