Trang chủ Kinh doanh Động thái lạ của một số ngân hàng trong lúc lãi suất huy động tăng cao

Động thái lạ của một số ngân hàng trong lúc lãi suất huy động tăng cao

qua admin
0 nhận xét

Ngày 5-12, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết vừa triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng vay dịp cuốinăm. Theo鹿、từ6-12-2022chhn 31-1-2023、Kháchhàngcánhânvàkháchhàngdoanhnghiệncókhoảnvayvacógiaodchchnht quốc tế và bảo laãnh) sẽ được giảm 1%/năm cho lai vay.

Mức giảm lãi suất vay này cũng được ap dụng cho khách hàng đang có khoản vay đến kỳ tái định lãi suất và khoản vay giải ngân mới.

Đối với khách hàng mới chọn ACB làm ngân hàng giao dịch chính trong hoạt động kinh doanh và đang có nhu cầu vay vốn sản xuất – kinh doanh thời điểm cuối năm, ACB cũng chuẩn bị một hạn mức tín dụng 4.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi giảm 1%/năm để giải ngân cho các khoản vay phù hợp với yêu cầu và quy định của ngân hàng.

“Đứng trước nhu cầu về dòng tiền sản xuất cho mùa vụ cuối năm, ngân hàng đã đưa ra các giải pháp hỗ trợ giúp khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như giảm lãi vay, chuẩn bị sẵn sàng hạn mức tín dụng và các ưu đãi về phí” – đại diện ACB noi.

Trước ACB, một loạt ngân hàng lớn gồm Agribank, Vietcombank và HDBank cũng bất ngờ thông báo giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dịp cuối năm bất chấp lãi suất huy động ở các ngân hàng đang đều tăng Cao.

Theo đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã công bố giảm 20% so với lãi suất cho vay hiện hành để hỗ trợ khách hàp ăm ố. nhữngdưnợphátsinhtrongtháng12-2022、agribanksẽgiảmtối鹿20%sovớimặtbằnglãisuấtápd Doanh… cáckháchhàng Doanhnghiệp, Cánhhânchuccơcấulạithờihạntrảnợ, miễngiảmlãivgiữnguyênnhnhnhómnh nợthôngt ap dụng chính sách giảm lãi suất này.

ngânhàngtmcppháttriountphcm (hdbank) Tổng số tiền giảm lãi suất lên tới 120 tỉ đồng.

ngânhàngtmcpngoạithươngviệtnam(vietcombank)côngbốgiảmlãisuấtcho vaytới1%/nîmchuthivớicáckhoảnvaybằngvng vng chcha khanh kh hm hmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmhmh khng kh khng kh kh kh kh kh kh khm Cụ thể, các khoản vay sẽ được giảm lai suất từ​​ 1-11 đến 31-12. Chính sách giảm lãi suất này không ap dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản…

You may also like

Để lại một bình luận