Trang chủ Kinh doanh Dow Jones mất gần 500 điểm vì lo ngại Fed thắt chặt chính sách hơn

Dow Jones mất gần 500 điểm vì lo ngại Fed thắt chặt chính sách hơn

qua admin
0 nhận xét

Chốt phiên hôm qua, chỉ sỉ số Dow Jones giảm 482,78 điểm, tương đương 1,4%, xuống 33.947,10 điểm. 中央銀行 S&P 500 ギエム 1.79% xuống 3.998,84 điểm. Trong khi đó, chỉ số Nasdaq Composite giảm 1.93%, kết thúc phiên ở mức 11.239,94 điểm.

Chứng khoán Mỹ đi xuống do lo ngai Fed sẽ thắt chặt chính sách hơn cho đến khi nền kinh tế có thể rơi vào suy thoai (Nguồn: CNBC).

Góp phần lớn vào mức giảm chung này là cổ phiếu Tesla khiảm khoảng 6,4% sau báo cắt gi cắt giảm sản lượng tại nhà mHà mhà mhàmazon phiếu Salesforce lao dốc gần 7,4% khi CEO của Slack thông báo ra đi.

dữliệudịchvụism、chỉsốcủaviệnquungngngmỹnhằmcungcấpcácbằngchch chhch chhchnềnkinh thbiểuthenhưthếnhưthếnàotrongthángng ng ngngếngnmgh ng h ng h ng nm gh nm gh ng nm gh ng nm gh ng nm gh ng nm ghng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất sau khi vượt ước tính của Dow Jones và tăng tăng tháng 10.

lợisuấttráiphiếucaohơnkhicổphiếugiảm, vớilợisusutráiphiếukhobạckỳhạn10nîmgiaodchởmức3,588%, thead9

「rràng、thịtrườngtráiphiếumuốntt caohơnnhưngchuều鹿phụchuộcrấtnhiềuvàoviệcl ngại về lạm phát, khiến lãi suất sẽ tăng cao hơn”, ông Peter Essele, Phó chủ tịch cấp cao về quản lý và nghiên cứu đầu tư của Commonwealth Financial Network, nói.

saubàiphátbiểucủachủtịchfed red jerome powellvàotuầnturước, thịtrườngphầnlớnkỳvọngngânhàngtrung liên tiếp trước đó.

ngthời、powell cong chobiết “lãisusuấtcuốicùng”màedfedsẽngừngt Thengcóthểcaohơnmộtsovớiconmàhhọchbiỹcuộchcuộchu cuncuộch. bang có thể vượt mức 5%, từ mức hiện tại 3.75%-4%.

Nhưng trong bài viết hôm qua, chuyên gia Jim Cramer của CNBC cho rằng, có 4 lý do khiến Fed vẫn chưa ngừng thắt chặt nền kinh tế. Một la không đủ người tái gia nhập lực lượng lao động, khiến Fed gặp khó khān trong việc dập tắt lạm phat tiền lương. Hai là có sự không phù hợp giữa cơ hội việc làm và người tìm việc. Balàcóquánhiềunhânsựtronglĩnhvựcquảnlýkháchhàng、phântíchdữliệuvàquảngcao。 Sự thừa này chứng tỏ ngành này đang phình to và có thể dẫn đến nhiều đợt sa thải hơn.

Vì vậy, ông cho rằng Fed sẽ không ngừng thắt chặt chính sách cho đến khi họ thấy thêm bằng chứng về thại kinh tế thực sự.

cramer cong chorằngbiếnsngcủathịnghiệnnaylàdonhàyutưdựdeer ngânhàngươ “Đánh giá động thái tiếp theo của Fed là một nghệ thuật hơn là khoa nongi học”,

You may also like

Để lại một bình luận