Trang chủ Kinh doanh Du thuyền tích hợp máy bay và tàu ngầm cá nhân

Du thuyền tích hợp máy bay và tàu ngầm cá nhân

qua admin
0 nhận xét

Du thuyền Silent 120 Explorer với thể tích lớn có bãi đáp trên nóc cho máy bay cất hạ cánh thẳng đứng và Garage cho tàu ngầm nhỏ.


XP4 cannot be used with silent 120 explorer. Ảnh: silent yacht

côngtyóngthuyền Silent Yacht (áo) giớithiệusiêuduyền Silent 120 Explorer, Trangbịkhônggiandànhriêngchomáybaycấthạthạcánhthng new atlas hôm 27/1 đưa tin. Chiếc Silent 120 Explorer đầu tiên đang được chế tạo và dự kiến ​​trình làng vào năm tới.

Silent 120 EXPLORERER THUội tàn, dài 36,74 m, rộng 13, rộng 13,46 m. ​​Du thuyền sử dụng nkoều tấm quang điện côNg . Khối pin này cung cấp năng lượng cho hai động cơ điện 340 kW, mang lại tốc độ tối đa khoảng 30 km/h. Trong khi đó, tốc độ hành triình của du thuyền là khoảng 15 km/h. Silent 120 Explorer có thể dụng tối đa ba máy phát điện đốt trong để cung cấp năng lượng dự phòng và tăng phạm vi hoạt động khi pin ốkhng.

If you’re using eVTOL on XP4, you’ll need to boot the VRCO fat trien. xp4dựkiếnācượccấpgiấyphépnîm 2024. phươngtiệnnàycóthể Chởtối deer 4người, cótốc mộtsốtínhn nights

XP4 sẽ hạ cánh và cất cánh từ bãi dap trực thăng trên nóc Silent 120 Explorer. Tại đây, nó sẽ sử dụng các tấm quang điện của tàu để sạc lại pin. Đổi lại, nếu du thuyền cần them điện, XP4 cũng có thể cung cấp – giống như cách ôtô điện cung cấp điện cho các hộ gia đình khi c.

Một phương tiện khác tích hợp trên du thuyền là tàu ngầm cá nhân Nemo do công ty U-Boat Worx (Hà Lan) sản xuất. phươngtiệnnàycóthểchởhaingười、xuốngsâutốis00 m、dichuyểnvớitốctốis6km/h Nemo sẽ nằm gọn trên boong chính cạnh bể bơi của Silent 120 Explorer, Hook Tron Garage của thân tàu ở mạn trái.

「xuhướnglàduyềnlớnhơn、sang trounghơn、thoảimáihơn、nhiều ‘鹿’vànhiềuティンn unghơn。vớiサイレント120黙示nhiều ‘đồ chơi’ như vậy”, Michael Köhler, nhà sáng lập kiêm CEO của Silent Yachts, cho biết.

Tu Tao (Theo new atlas)

You may also like

Để lại một bình luận