Trang chủ Kinh doanh Du thuyền triệu đô đưa 60 khách châu Âu từ Cần Thơ ngược Mê Kông đi Campuchia

Du thuyền triệu đô đưa 60 khách châu Âu từ Cần Thơ ngược Mê Kông đi Campuchia

qua admin
0 nhận xét

Chiều 27.1 (mùng 6) Tết Quý Mão), du thuyền Victoria Mekong chở theo 60 khách du lịch đến từ Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển đã tới TP.Long Xuyên (Ann Than) sau một ngày xuất phát từ bến can tho.

Arrive at Victoria Mekong in 2023. Trước đó, vào tháng 12.2019, du thuyền triệu đô này đi vào hoạt động và trở thành du thuyền cao cấp đầu tiên kết nủi thủhối th Kampuchea với Cần Thơ, đô thị trung tâm vùng ĐBSCL.

Du thuyền Victoria Mekong chở theo 60 khách du lịch đến từ Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển xuất phát từ TP.Cần Thơ

Tuy nhiên sau đó, dịch COVID-19 đã khiến tour ngược dòng Mê Kông xuyên biên giới của du thuyền này bị gián đoạn thời gian dài và nối lại vào tháng 10.2022.

trướckhinốilạituyếnquốctế, duthuyềnvictoria mekongchủyếuphụcvụkháchnộiiịvàonhữngngngàyl

Du thuyền triệu đô đưa 60 khách châu âu từ Cần Thơ ngược Mê Kông đi Campuchia - ảnh 2

Trước đó hành trình xuyên biên giới của du thuyền Victoria Mekong đã phải tạm ngưng thời gian dài do dịch COVID-19

Du thuyền triệu đô đưa 60 khách châu âu từ Cần Thơ ngược Mê Kông đi Campuchia - ảnh 3

Khu vực tầng thượng của du thuyền Victoria Mekong

妖精のphạunghĩa、giámchunghanhcôngtyduthuyềnvictoria mekong chobiết、duthuyềncbiệtchútrọngngdu du du khach tham quan、trảinghngng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng nm Cùng với đó là tận hưởng không khí sông nước, yên bình của một trong những con sông dài nhất thế giới.

Theo hành trinh của Victoria Mekong, tại TP.Long Xuyên, du khách sẽ thăm chợ nổi Long Xuyên vào sáng sớm, sau đó tham quan bảo tàng An Giang, khám phá cù lao Ông Hổ; tối cùng ngày, khách sẽ được ngủ trên sông Vàm Nao, con sông dài khoảng 6,5 km, nối liền sông Tiền và sông Hậu. Đây cũng là con sông gắn liền với nhiều loài cá khủng đặc trưng của sông Mê Kông như cá tra dầu, cá hô, cùng với nghề đánh bắt cá bông lau …

Du thuyền triệu đô đưa 60 khách châu âu từ Cần Thơ ngược Mê Kông đi Campuchia - ảnh 4

Phòngủ bên trong du thuyền Victoria Mekong

\n

Ở ngày tiếp theo, du thuyền tiếp tục hành trinh đi thị xã biên giới Tân Châu của An Giang, tham quan làng dệt lụa của người Chăng trm, làng bôs i Hôn i. dukháchcongcóthểtìmhiouvîvhoácủangườichîcchnhnhữngngôilànggiápbiêngiớiviệtnam -campuchia…ドープノンペン、カンプチア。

Ngoài các hoạt động tham quan, tìm hiểu đời sống người dân ven sông ở miền Tây và Campuchia, trên tàu còn có nhiều hoạt động Van Hoa phục vụ du khách như biểu diễn đờn ca tài tử, mua lân, các chương trình thi lam cocktail, tập Yoga, xem nhảy Aspara Khmer và biểu diễn nhạc Nam dân gian miền T.

“Tớiyy y, chúngttôtiếtiptiptiptiPt ụnkttttttttttttttttttttti ơnvớidânvớIDânvảukháchukuốUhấpdẫuhấpdẫuhấpdẫnnhấtvớIhọlUôNLLàyctrảctrảctrảctrảjượctrảctrảjượctrảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCTRảCtrả

Du thuyền triệu đô đưa 60 khách châu âu từ Cần Thơ ngược Mê Kông đi Campuchia - ảnh 5

Khu vực quầy bar chính của Victoria Mekong

Hiện tại, giá một tour quốc tế 5 ngày 4 đêm từ Cần Thơ đi Campuchia là 32 triệu đồng/khách; trong khi đó, tour nội địa từ Cần Thơ – Châu Đốc 3 ngày 2 đêm là 12,9 triệu đồng/khách.

Anh Joe Lewis, ong chủ tottenham Hotspur trở lại lần 3 neo đậu gần bến Ninh Kiều để khám phá vùng đất Tây Đô.

Tỉ phú Joe Lewis từng nhận định rằng Cần Thơ chính là một trong những điểm đến rất lý thú cho du thuyền quốc tế với sông Mê Kông ang chả. Từ con sông này có thể kết nối với Campuchia, Lào, Thái Lan cùng với đó là khám những nét văN hoá ặc trưng của vùng ất miền tây nam bộ, thưởng những loái cây ngon, những ẩm thấp dẫn nhất của ngườn bản ịa.

Du thuyền triệu đô đưa 60 khách châu âu từ Cần Thơ ngược Mê Kông đi Campuchia - ảnh 6

Hồ bơi và khu vực khách nằm tắm nắng phia sau du thuyền Victoria Mekong

You may also like

Để lại một bình luận