Trang chủ Kinh doanh Elon Musk chính thức thu phí “tài khoản tích xanh” trên Twitter

Elon Musk chính thức thu phí “tài khoản tích xanh” trên Twitter

qua admin
0 nhận xét

Nai Saw Key hoàn tất thương vụ trị giá 44 tỷ USD để thâu tóm Twitter, Elon Musk thể hiện tham vọng muốn kiếm được tiền từ mạng xã hội này càng sớm càng tốt.

Theo đó, Twitter vừa thông báo sẽ chính thức thu phí dịch vụ “tài khoản tích xanh, với mức giá 7,99 USD/tháng.

“bắtoầutừhômqua, chúngtôisẽtthêmcáctínhnîngtuyệtvờivàogóidchvụtwitter blue.

“Dấutíchmàu Xanh lam: quyềnlựcchomọingười.

Twitter (Ảnh: Beebom).

Hiện tại, goi dịch vụ Twitter Blue sẽ chỉ cho phép đăng ký đối với người dùng tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Vương quốc Anh. Elon Musk cho biết dịch vụ này sẽ sớm được cung cấp cho người dùng toàn cầu.

Elon Musk tuyên bố việc thu phí “tài khoản tích xanh” là cách để hạn chế những tài khoản giả mạo được xác minh một cách tùy tiện. Ngoài ra, những người trả phí để sở hữu “tài khoản tích xanh” là những người sẵn sàn sàn sàn chứnh sự ngrêm túc của mình trên twitter, tránh bị nhầm lẫn với nhữNG tài mạo ặo ặ ặc tài khoản ược pHần mềm tạo ra tự ộng ể đ đ spam.

「Quánhiềutàikhoảnmangdấutích ‘ānocXácminhh’ ccocấpmộtcáchtùytiệntrêncácnềngmạngx x hhội、vìv sở hữu tài khoản tích xanh bằng một vài mẹo được tìm kiếm trên Google.

Trả phí để sở hữu tài khoản tích xanh đã được xác minh là cách tốt nhất để đảm bảo tính xác thực. Ngay sau khi xác nhận rằng dịch vụ này hoạt động tở các nhóm quốc gia ban đầu, chúng toi sẽ tung dịch vụ này ra phạm vi toàn cần Mus”.

vớinhữngtàikhoảnhiện 性s shữudấu “tíchxanh” tren twitter, chủsởhữusẽbuộcphảimuagóidịchv

ngoàiviệccsởuhữudấutíchxanh, nhhữngtàikhoảnāngkýgóidchvụwitterblue cònchượctran

Tuy nhiên, các tài khoản sử dụng dịch vụ Twitter Blue vẫn sặp phải các nội dung quảng cáo khi sử dụng Twitter, thay vì được ưngu cánh trácánh xa.

Không ít người đã lên tiếng chỉ trich tham vọng thu phí “tài khoản tích xanh” của Elon Musk. nhiềuýkiếnchorằng “tíchxanh” chỉnênlàmộttínhnængxácminhcáctàikhoảntwitterthuộcsuhhữuchínhthhthhthhthhthhtthecứccủacácnh.

nhiềungườilậpluậnrằngnếubấtkỳaicóngcóngcomth mua nhữngkẻlừa deer osẵnsẵngchi ramộtsốtiềnzsởhữucác “tàikhoảntíchxanh”, sau hoongracingácthômả

Trước鹿、mộtcuộckhảosátctiếnhànhtrenthe chochothấy80%ngườithamgiakhảosátsẽkhôngtrảtiềns s shữuhữutàikhoản ” USD/タン。 Nhiều người nổi tiếng trên Twitter cũng tuyên bố sẽ rời bỏ nền tảng này nếu Elon Musk thu phí sở hữu “tài khoản tích xanh”.

TháiThuPhí “TàikhoảntíchXanh” yakiccha racha ngàySaukhiTwitterchínhthứcsathảigầm chiềunày deerKhiếnnhiềunhânviêncũcủatwitterbấtbìnhvàgâyranhiềungạimạngx hhhựkhnᱽỻhựkhnᱽs

Ngay sau khi Elon Musk chính thức lên nắm quyền tại Twitter, một làn sóng phản đối vị tỷ phú này đã lan rộng, Twitter, trong khi đó nhiều nhãn hàng cũng đã ngừng mua quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội nay.

Theo UL/DTrends

You may also like

Để lại một bình luận