Trang chủ Kinh doanh Elon Musk cho 1 ngày để lựa chọn đi hay ở, những người “lệch sóng” ngay lập tức bị sa thải

Elon Musk cho 1 ngày để lựa chọn đi hay ở, những người “lệch sóng” ngay lập tức bị sa thải

qua admin
0 nhận xét

Theo New York Times, Elon Musk đã cho nhân viên Twitter hạn chót là 5 giờ chiều (10 giờ tối theo giờ Hà Nội) ngày 17/11 để quyết định xem liệu họ có muốn l . Trong một động thái gây sốc sau khi tiếp quản công ty truyền thông này, vị tỷ phú yêu cầu những người không có chung tầm nhìn với ệngh.

Musk đã gửi thông báo trong một email cho nhân viên vào sáng sớm ngày 16/11. NYT cho biết, phần chủ đề của tin nhắn này là “A Fork in the Road” (Ngã ba đường). Trong焼、MusknhắclạirằngTwitter

Musk đã nhanh chóng thay đổi nội bộ công ty. Ngoài ra and Musk are on Twitter.

nytnhậnchnh、việcchonhữngnhângviêncònlạithờihạnlựachọnnghỉhaykhônglà“mytêntrúng2鹿 ” Musk đã mời một nhóm những người thân cận và mố t công ty khác của ong, như Tesla, để làm cố vấn ở Twitter.

Trong ghi chú gửi nhân viên hôm thứ Tư、Musk noi rằng họ cần phải làm việc chăm chỉ – cực kỳ chăm chỉ. Ông viết: 「Trong một môi trường ngày càng cạnh tranh, chúng ta phải làm việc cực kỳ châm chỉ. Điều này đồng nghĩa với làm việc nhiều giờ và với cường độ cao.

Ông noi thêm, mảng kỹ thuật sẽ là trọng tâm chính, thiết kế và quản lý sản phẩm sẽ đứng ở phia sau. Ông cũng gắn một đường liên kết đến biểu mẫu online, yêu cầu nhân viên xác nhận có mong muốn lam viởc ở Twitter hay không.

Nhiều nhân viên của Twitter đã công khai phản đối vai trò lãnh đạo của Musk. Nhân sự của công ty có thể sụt giảm thêm nếu nhiều người chấp nhận đề nghị nghỉ việc. hômthứba、Musk焼sthảigần20nhânviên -nhhữngngườicomt khaichhỉtríchviệcviệcviệcviệcbiệcbiệcbiệcomttret trenmạngx xXãhhộinàyho

Các nhân viên rời công ty đã đặt câu hỏi rằng liệu Musk có thể giữ Twitter hoạt động hiệu quả với rất nhiều nhân sị cắt hayng ả. Ở đợt sa thải một loạt vào tháng này, bộ phận bị cho nghỉ việc nhiều nhất là nhóm duy tri hạ tầng cốt lõi của Twitter. Các giám đốc điều hành giám sát sản phẩm, bảo mật và bán quảng cáo đã từ chức. Việc cắt giảm cả nhân viên hợp đồng cũng được thực hiện cở nhóm nhân sự kiểm duyệt nội dung và các vấn trẻ an toàn cho.

Twittercóther ểphảimặtvớimột “bàikiểmtra” vềviệcliuh hohoạtch mạng xã hội nàyo. Trong khi đó, mảng cơ tầ THIếu thân lực cuck c cy vấn ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề

Các tính năng mới mà Musk đề xuất đến nay vẫn chưa được triển khai. Khi các nhà quảng cáo né tránh Twitter trong bối cảnh hỗn loạn, Musk tập trung vào việc kiếm thêm tiền từ thu phí với “nút xanh” với giá 8 USD /tháng. Phí Cho Tài Khoản Xác Minh – Twitter Blue, Naruwa Trong TrongThángNhhưngbịtạmd

Cách ây 2 ngày, musk chia sẻrằng việc ra mắt t nănhnh nă twitter blue có thoể bị hoãn ến ến ến ếm bảm bảm bảm bảm bảm bảho n ộn ển ển ển ảm.

Ngày 16/11, Musk đã có mặt tại một toà án ở デラウェア州 để điều trần trong vụ kiện về một khoản bồi thường với tư cách là của CEO. sau khi chỏivềnhữngcamkếtcủatwittervàthôngbáoôngvẫnngủlạivv¨ngcủacôngty、ムスクノイノイrằngddựki Ông cho biết, việc “tái cấu trúc” Twitter sẽ kết thúc vào cuối tuần này.

Tham khảo NYT

You may also like

Để lại một bình luận