Trang chủ Kinh doanh Elon Musk chốt mua Twitter hai ngày tới

Elon Musk chốt mua Twitter hai ngày tới

qua admin
0 nhận xét

Elon Musk được cho là đã thông báo với các nhà đầu tư về việc hoàn tất thương vụ với Twitter vào ngày 28/10.

Reuters trich dẫn nguồn tin nội bộ rằng tỷ phú công nghệ Mỹ vẫn sẽ hoàn thành việc thâu tóm Twitter theo đúng cam kết. Động thái này là dấu hiệu ràng nhất cho thấy ông đang gấp rút tuân thủ thời hạn giao dịch, dù trước đó từng đị munhấỺng hã ịa.

Theo thỏa thuận trước đó, thương vụ trị giá 44 tỷ USD phải kết thúc vào 28/10.


Elon Musk tham gia Twitter từ 2009. Ảnh: Reuters

coung theonguồntin, cácnhhàchutưāgóptiềnmua twitter vớielon musklà ecoiacapital, binance, qatar Investment Authority vàmộts bloomberg cũng cho biết những ngân hàng và tổ chức cam kết tài trợ cho Musk đã hoàn thành thục cuối cùng sau cuộc họp ngày 24/10.

Twitter và nhóm luật sư của musk từ chối bình luận. Cổ ổi đ ã tăng 3% trong ngày 25/10, lên mức 52,95 USD USD hồi tháng.

Nhân viên Twitter đang rời đi

TheobáocáotừPunks & Pinstripes, Trong bathángqua, Khi Muskvàtwitterxảyrara tranhchấp, hàngtrîmnhânviêntwitterch.

Cụ thể, trong 90 ngày gần nhất, 530 người đã nghỉ tại Twitter – nhiều hơn 60% so với quý trước đó. Riêng tháng 10 đã có 50 người nghỉ việc. nếutínhtừtháng1khi Muskbắtchầumualạicổphầncủamạngxãhội、hơn1.100ngườing nrờivịtrí Những người này chủ yếu sang Google hoặc Meta, một số khác đầu quân cho các nền tảng xã hội như Pinterest, LinkedIn, Snap, TikTok.

Tuần trước, theo tài liệu washington post thu thập được, Musk dự định I don’t like it 75% NHân Sự Tại Twitter, Từ 7.500 NGườI XUốNG CòN 2.000 NGườI Sau Khim QUYền.

theomộtsốchuyêngia、việcsathảichắcchắncótácchnghoạtto Trước đó, Musk nói rằng, với tư cách là chủ sở hữu của Twitter, ông sẽ nới lỏng các chính sách kiểm duyệt nội dung và có khang khả m hut h huyển .

ホイ タン 4, Musk đồng ý mua Twitter với giá 44 tỷ USD. Nhưng đến tháng 7, ông tuyên bố rút lui với lý do mạng xã hội này vi phạm nhiều điều khoản về thỏa thuận sáp nhập. Tháng trước, ông lại thay đổi Nhiều chuyên gia pháp lý cho rằng Musk lần này thực sự muốn mua Twitter.

Bao Lam

You may also like

Để lại một bình luận