Trang chủ Kinh doanh Elon Musk kiếm được 11 tỷ USD nhờ… ra tòa, Tesla vẫn là ‘con cưng’ của Phố Wall năm 2023

Elon Musk kiếm được 11 tỷ USD nhờ… ra tòa, Tesla vẫn là ‘con cưng’ của Phố Wall năm 2023

qua admin
0 nhận xét

Theo Hans Tin Bloomberg, Elon Musk Than Tam Di Fin To Van Ng Tun Tun To To To Tu Tren Tren Tren Tren Tren Tren tren tren tren tren tren vao nam 2018 chow

Trớ trêu thay, nhờ phiên tòa này mà tổng giá trị tài sản của nhà sáng lập Tesla lại tăng mạnh nhất trong hơn 2 tháng qua. Đồng thời, nhiều chuyên gia cũng đánh giá hãng xe điện này vẫn sẽ la con cưng của Phố Wall trong năm 2023 bất chấp những lùm xùng m củpa nhà s.

sốliệucủa Bloomberg Billionaires Index Chotiktik Faina 20/1/2023, tổnggiátrịtàisảncủaelon musk ong 10,6tỷusdlên145,2tỷusd, tương 2022.

Hiện Elon Musk đang phải ra tòa về những bài đăng trên Twitter năm 2018, bày tỏ ý định mua lại cổ phần chi phối của Tesla với giá 420 USD/cổ. Vị tỷ phú này cho biết sẽ lấy công ty SpaceX lam tài sản đảm bảo để thực hiện kế hoạch trên.

Bloomberg is profiting 49% and Elon Musk is trading SpaceX at 49 tỷ USD.

tuynhiênkếhochchnàynàynbịbỏdởsau, khiếncácnhhàutưcáobububububububububububububububnhbàiy deer

nhàsánglậptesla chobiếtkhôngcómốiliênhệnàogiữabài deer

vịtỷphúgiàuthứ2thếgiớinày deer từngnắmgiữ19%cổphphầncủateslavàon¡ 2018 và cóthlên 25% nếuthựchioệnquyềnch

Tuynhiên Elon MuskHiện Chounnắmgiữ13%CổPhphầncủaTeslaSau khiBángần40TỷUSDCổPHIếUKểTừCUốIN Tee nînM 2021 ‘TrảTiềnTiềnTi

ThePhiênTòa, Elon Muskāmushcho biếtkếhochmualạicổph chiphốitesla “khôngphảitròha”, tuynhiênôngguntsốtháchthchvàchưathhun

in conclusion

Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), Phố Wall vẫn còn rất yêu mến Tesla.

Elon Musk won 11 tỷ USD nhờ... ra toa, Tesla vẫn la 'con cưng' của Phố Wall năm 2023 - Ảnh 2.

Khảo sát các chuyên gia phân tích của FactSet cho thấy 64% nhận định nên mua cổ phiếu của Tesla trong năm 2023.

MứCGiáBìnhQuân

Nguyên nhân chính cho sự lạc quan trên là nhiều người vẫn tin tưởng vào khả năng thống trị thị trường xe điện của Tesla.

sốliệucủahãngnghiêncứu motor intelligence choi choi choi bibitchup nhiềukhókhvàgiảmtốctîngnhgngnhưngdoanhsốcủahãngnàyvẫntmng trong trong

Theo WSJ、kể cả khi hàng loạt thương hiệu lớn như Ford、GM hay Hyundai nhảy vào thị trường xe điện trong những năm gần đây thì họ vẫn phải chải chi. Đế chế của Elon Musk hiện vẫn nắm giữ đến 65% thị phần xe điện Mỹ.

“Bất chấp những thách thức, chúng toi tin rằng Tesla đang ở vị tri thuận lợi trong cả ngắn hạn lẫn dài hạn”, chuyên gia Ben Kallo của hãng phân phân.

Thậm chí, chuyên gia phân tích Daniel Ives và John Katsingris của Wedbush Securities còn cho rằng cổ phiếu Tesla đã bán tháo quá dà.

Theo ông Ives, việc Tesla giảm giá xe điện sẽ thúc đẩy doanh số tại những thị trường chủ chốt như Trung Quốc. Khảo sát của chuyên gia này cho thấy gần 70% người được chỏi noi rằng họ sẽ chọn mua Tesla Model Y vì giá thấp hơn trước.

Huisin

Tờ WSJ Cho Hay Cổ CủPHIếU của tăng tăng tăng tốt trong tốt trong tốt trong mùa dịch và chị chịu ả nh hưởngng năm 2022 kHI lạm pHát tăng cùNG tăNG cùNG t ịanh su (bởanh subớyvỳrm)

Elon Musk won 11 tỷ USD nhờ... ra toa, Tesla vẫn la 'con cưng' của Phố Wall năm 2023 - Ảnh 3.

mặcdùgiácổphiếuhãngxe yyệnnàyvẫnthấphơnmứcnhnîm2021nhhưngtínhtừunîm2023nhngtínhtừnîm

“Chúngtôiganhơnbaogiờhếtvàotesla”, nhàsánglậpCathie woodcủaquỹark Investment Management chobiếtkhinhậN

*Nguồn: Bloomberg, WSJ

You may also like

Để lại một bình luận