Trang chủ Kinh doanh Elon Musk lại tuyển người cho Twitter

Elon Musk lại tuyển người cho Twitter

qua admin
0 nhận xét

Sau khi sa thải 50% nhân viên, Elon Musk lại khởi động việc tuyển dụng cho mạng xã hội, ưu tiên “người giỏi viết phần mềm”.

Theo The BargeTrongcuộchọpngày21/11, tỷphumỹnóivớinhânviênrằngcôngtytyhoànhviệcthaymáunhhâunhhâunhhâunh

Ô khuyến khích nhân viên hiện hiện tại giới thiệu người mới.

Sau khi tiếp quản Twitter cuối tháng 10, Elon Musk lập tức Sa THải một nửa trong tổNG số 7.500 nhân viên của nền tảng. tuần trước, khi pHản giữa lamlam việc việc với cườ ộ vi việc

Cong trongcuộchọp, Musknhấnmạnhsẽkhôngchuyểntrụsởcủatwitter thenn texasnhhưmộtsốtinthntrước

“Nếu chuyển đến Texas, toi nghĩ sẽ xuất hiện ý kiến ​​rằng Twitter chuyển từ cánh tả sang cánh hữu. Điều này không đúng”, ông nói. “‘ểtrởthànhquảngtrong trongthếgiớikỹthuậts

Siết đặc quyền nhân viên

Song song với tuyển dụng, Musk tiếp tục thay đổi triệt để nền tảng bằng việc kiểm soát chi phí, chính sách nghỉ phép và công việc tại vă.


Elon Musk. Ảnh: Reuters/Anadolu Agency

Trong email gửi nhân viên twitter tối 21/11 do business insider Twitter.

Phụ cấp mỗi tháng cho điện thoại giảm từ 150 USD xuống 50 USD, strong khi công tác phí còn 7 USD. Việc sử dụng miễn phí đồ ăn tại công ty cũng đang trong quá trình chuyển sang “trả một phần”.

「Chúngtayang imặtvớimôitrườngkinh thachthhc。tươnglai twittersẽtthasángnếuchúngtacóthểlàmviệccùngnhau . 「Các khoản trợ cấp sẽ được đánh giá lại theo thời gian và có thể bổ sung trở i khi tình hình tài chính được cải thiện」.

Đại diện Twitter chưa đưa ra bình luận về Email.

Twitter Blue ‘nhiều màu sắc’

Theo CNBC、 Musk đang tính đến việc có thể dụng dấu tích với nhiều màu khác cho các tổ chức để phân biệt với cá nhân.

Guy 11/11, Twitter ngừng bán Twitter Blue với giá 8 USD mỗi tháng. Động thái diễn ra sau sự gia tăng nhanh chóng tài khoản mạo danh trên nền tảng. Dấu tích xanh vốn dành cho tài khoản thuộc về người nổi tiếng hoặc doanh nghiệp… nhằm tránh giả mạo Thuy Nien, key Musk Twitter Blue, nhiều người đã mua và đổi tên thành người nổi tiếng, đăng tin thất thiệt và lam hỗn loạn mạng xã hội.

Ngày9/11, Twittercũngnghiệmdấutíchxámchohiệu, tổchứctintức… và xám cùng luc.

Bao Lam

You may also like

Để lại một bình luận