Trang chủ Kinh doanh Elon Musk muốn tìm người điều hành Twitter

Elon Musk muốn tìm người điều hành Twitter

qua admin
0 nhận xét

Elon Musk dự kiến ​​giảm thời gian làm việc tại Twitter, nhường vai trò điều hành cho người mới, đồng thời có thể rút khỏi vị trií CEO Tesla.

“mộtloạtcáchoạtchộngcầntthiếtbanchầuphảicomo trongviệctáicơcấusau khi mualạimộtcôngty.nhhưngsau su, tôihy vọngs Musk nói khi làm chứng tại tòa án Delaware ngày 16/11.

Twitter tuần này. Tuy nhiên, ông không đề cập ai sẽ thay mình tại mạng xã hội.

Bên cạnh đó, có dấu hiệu cho thấy ong có thể từ chức CEO tại Tesla. Theo James Murdoch、ThànhviênhộingquảntrịteslacómặttạitòaándelawareTrong vaitrònhânchứng、nhh ngthánggần Tuy nhiên, Murdoch không tiết lộ danh tính người đó.


Elon Musk. Ảnh: bloomberg

Theo WSJMoreMurdock Cho Temsque Jeans Goo Taepeotesla. Năm NGOAI, tỷ phú nói cô Nói cô k kế kế kế tìm người kế NHIệm. “chán ghét conng việc CEO”.

Musk hiện điều hành năm cong ty, gồm Tesla, SpaceX, Boring Company and Neuralink. Gần đây, ong nói đang làm việc với tần suất cao nhấttừ sáng đến tối và bảy ngày một tuần.

Muskcómặttạitòaándelawarevớivaitròbịthontrongmộtvụkiệncủacongvềgóithanhtoánl Đơn kiện tố cáo Musk đã kiểm soát hội đồng quản trị Tesla trong việc xem xét gói lương thưởng của ông nhưng không tiết lộ thông tin quan côy côy cọng. Ngoài ra, họ cũng cho rằng khoản thưởng trên là quá lớn và thiên vị Musk khẳng định ong không đưa ra điều khoản trong kế hoạch trả lương thưởng cho minh mà chỉ tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tỷ phú Mỹ nói đã tập trung cao độ cho các công ty, nhưng Tesla và SpaceX chiếm phần lớn thời gian. 「giámchốcoềuhànhtthườngcoilàvịtrívaitròduynhhấtlàtậptrungvàokinhdoanh。 .

Musk không nhận lương cơ bản từ Tesla. Thay vào đó, ông nhận được quyền chọn mua cổ phiếu thưởng sau mỗi lần công ty đạt mục tiêu về vốn hóa và tài chính. Gói chi trả duyệt năm 2018 dành cho Musk gồm quyền chọn mua 101 triệu cổ phiếu, chia lam 12 đợt bằng nhau, sẽ trao cho Musk mỗi lần cong ty ấấấụ.

Đến đầu năm nay, hầu hết cột mốc về vốn hóa Tesla đều được Musk hoàn thành. 7 トロン 12 mục tiêu tài chính cũng đã đạt được. Trong焼、haimốcạtnîm2019、haichạtnæm2020vàbabaạttrong 9tháng鹿2021。 mua 101 triệu cổ phiếu.

Bao Lam

You may also like

Để lại một bình luận