Trang chủ Kinh doanh Elon Musk tuyên bố Twitter đạt kỷ lục người dùng

Elon Musk tuyên bố Twitter đạt kỷ lục người dùng

qua admin
0 nhận xét

Twitter cho hay mạng xã hội này vừa đạt kỷ lục về người dùng trong ngày.

Cuối ngày 17/11, Elon Musk thông báo Twitter đã đạt lượng người dùng trong ngày cao nhất mọi thời đại (Daily Active Users – DAU), tuy nhiên số cụ thố côngợ khng. Đó cũng là ngày hàng trăm nhân viên quyết định rời cong ty, theo bloomberg.

Theo tỷ phú Musk, đây là lần thứ hai trong vòng một tuần, mạng xã hội này lập kỷ lục về DAU. Trước đó, Twitter đạt được số lượng người dùng hoạt động hàng ngày cao nhất từ​​ trước đến nay vào 11/ 11.

Trong Mộtthông deer phác Chuck Chung Trong tou tou tou mu, musk-ngườichưa nhận khiếu nại”. Ông cũng đăng một biểu đồ cho thấy số lượng người dùng hàng ngày tăng lên kể từ khi cong ty về tay ong.


Twitter được Elon Musk chia sẻ hôm 15/11.

sựbấtổnbao baotrùmlênkhản¡

Hôm 16/11, Musk gửi một email cho toàn công ty nói với các nhân viên rằng, họ sả phải “làm việc nhiều giờ với cường độ cao” nếu muốn ở. Ông cho họ đến 17h chiều hôm qua để quyết định.

Trong ngày thứ năm, Musk gửi tiếp hai email yêu cầu các quản lý phải gặp trực tiếp nhân viên mỗi tuần một lần, hoặc ít nhất là hàng tháng. Các quản lý có thể bị sa thải nếu cho phep nhân viên làm viừ từ xa mà không chứng minh được họ “xuất sắc” hoặc “đặc biệt”.

Theo CNBC、một làn sóng từ chức mới đã nổ ra ở Twitter sau các email. lànsóngnày、kếthợpvớiợtsathảivànhgngngườitựnguyệnrờikhỏikhỏicomty tytrước鳴、 、 hiện khó xác định công ty đang có chính xác bao nhiêu nhân sự.

nhữngngàygầnchny、vịtỷphucũngthuhồimộtsốquyếtchịnhcủamình、baogồmviệcg Musk cũng bán rồi dừng vài lần dịch vụ “tick xanh” (Blue Verified) – dấu hiệu xác nhận tài khoản – với giá 8 USD. Ông đang tri hoãn đến ngày 29/11, với lý do “để đảm bảo rằng nó ổn định”.

Pien An (Theo Bloomberg, CNBC)

You may also like

Để lại một bình luận