Trang chủ Kinh doanh Elon Musk “xuống nước”, tìm cách hạ nhiệt căng thẳng với Apple

Elon Musk “xuống nước”, tìm cách hạ nhiệt căng thẳng với Apple

qua admin
0 nhận xét

Chiasẻlêntàikhoảntwittercóhơn119trioungườitheodõicủamình, elon musk cho biếtthuntrụsởchínhcủaapple Elon Musk has created an Apple account and downloaded an app on the App Store.

Dù bản tính ngông cuồng, Elon Musk vẫn biết rõ đối đầu với Apple là hành động dại dột (Ảnh minh họa: Twitter).

trên trang Twitter can nhân.

Elon Musk coungāngtảimộtoạn video choy viva tu fan tuan tol tol sing chin cook, tim cook, kem tae oh son song chin cook cook, apple”.

Không dừng lại ở đó, Elon Musk cũng đã đi những đoạn thông điệp chỉ trich và chê bai Apple đã từng đăng tải trên trang Twitter của mình.

Một trong những đoạn thông điệp đó Musk đã ví Apple với “kẻ độc tài” vì thu phí 30% từ các nhà phát triển ứng dụng khi người dùng thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng trên iOS. Elon Musk thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng “một cuộc chiến” chống lại Apple trong trường hợp “quả táo ” xóa Twitter khỏi App Store, đồng thời ng đưa ra phánư phát triển một nền tảng di động riêng để cạnh tranh và không còn phụ thuộc vào iOS.

Tuy nhiên, những động thái mới đây của Elon Musk được cho là nhằm “xuống nước” và xoa dịu căng thẳng với Apple, bởi lẽ vị tỷ phú này biết rằng đối đầu với hãng công nghệ hàng đầu thế giới và có lượng người dùng đông đảo như Apple là một điều dại dột.

Rõràng, Elon Musk đủ thông minh và tinh quai để không đi vào “vết xe đổ” mà Mark Zuckerberg và Meta dừng phạm phai.

Trướcchy, Mark ZuckerbergCũngnhiềulầnlêngngcíchapplevìkhôngfacebookthôngtinngườiidùngiphonephểphụphụcbacfack thị trường Meta (công ty mẹ của Facebook) bị mất vất đản 1/3 Mark Zuckerberg cũng bị “đá văng” khỏi danh sách 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

On Facebook, Apple, on Twitter, what is “quả táo”?

Trước khi Elon Musk mua lại Twitter, Apple từng là một trong những khách hàng lớn nhất của Twitter mạng xã hội no.

Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về những thông tin do Elon Musk đăng tải lên Twitter.

Theo DTrends/ITN

You may also like

Để lại một bình luận