Trang chủ Kinh doanh Fed sẽ hành động ra sao khi lạm phát Mỹ có dấu hiệu hạ nhiệt?

Fed sẽ hành động ra sao khi lạm phát Mỹ có dấu hiệu hạ nhiệt?

qua admin
0 nhận xét

Cácnhàhoạchchunhchínhsáchmỹcượckỳvọngsẽtìnisusthêm 75%. Lần thứ 2 liên tiếp, Fed tăng lãi suở mức 0.25%, sau 4 lần tăng lãi suở mức 0.75% trước đó.

ngân hàng Trung).

Federal Reserve Board

Trongbàiphátbiểuvàongày20/1mới “Mức tăng 25 điểm cơ bản sẽ phù hợp hơn trong thời gian tới”, ong nói.

chiềumàgiới deer quantâmvàchặtcâuhỏich ch ch ch fed fed jerome powell trongcuộchọpbáo Saucuộchọplàliệungânghângtrung trung trungươngmỹd dịch tăng lãi suất.

Trước đó, các quan chức Fed cho biết, họ muốn thấy bằng chứng rõ ràng rằng sự mất can đối về cung cầu trên thị trường Lao đang bắt đầu cải thiện.

Ngoai ra, Fed còn xem xét một thông tin quan trọng khác về lạm phát, khi Bun Lao Dong Mỹ dự kiến ​​công bố Chỉ số chi phí việc làm, một thước đo về tiền lương và phúc lợi, vào ngày 31/1. Fed cũng sẽ xét số liệu về cơ hội việc lam trong tháng 12, dự kiến ​​công bố vào ngày 1 /2, cũng như kết quảo sát về sản xu .

Các nha kinh tế của bloomberg nhận định, Fed đang đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan. Một mặt, dữ liệu lạm phát thấp hơn dự báo và các chỉ số về hoạt động cho thấy đà tăng đang chậm lại. Mặt khác, các điều kiện Tai Chi được nới lỏng khi các thương nhân tin rằng Fed sẽ sớm chuyển sang cắt giảm lãi suất. Cácdữliệusẽcủngc chocácmứctt壇、nh ng fedcóthểlấycớchhorằngcáccomuềukiệntàichínhdễdànghơn、tronハウホン。

ngay saucuộchọpcủafed, ngânhàngtrung rơi tritrệ.

You may also like

Để lại một bình luận